‘ไอซ์’ ปล่อยไวรัสรัก ‘อยากโดนเป็นเจ้าของ’

กระแสความฮิตของเพลง “อยากโดนเป็นเจ้า ของ” ของนักร้องหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช เรียกว่ามา “แรง” เลยทีเดียว เพราะตอนนี้เหล่าคนบันเทิง

กระแสความฮิตของเพลง “อยากโดนเป็นเจ้า ของ” ของนักร้องหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช เรียกว่ามา “แรง” เลยทีเดียว เพราะตอนนี้เหล่าคนบันเทิงลุกขึ้นมาใส่เสื้อที่มีข้อความว่า “อยากโดนเป็นเจ้าของ” กันถ้วนหน้า 

หลังจากซุ่มทำงานเพลงมาระยะหนึ่ง ไอซ์ ก็ปล่อยเพลงรักความหมายดีที่สื่อสารแบบตรงใจวัยโจ๋ กับเนื้อเพลงที่จำง่ายติดปาก บวกกับจังหวะดนตรีที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารักลงตัว ฟังแล้วอยากจะเต้นตาม แถมยังปล่อยมิวสิกวิดีโอเก๋ ๆ มาให้ได้ชมด้วย ยกกองไปถ่ายทำกันที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้ตลกหนุ่ม โก๊ะตี๋ และ ยิปโซ-รมิตา มาเป็นพระ-นางของเรื่อง โดยโก๊ะตี๋เกิดอาการปิ๊งยิปโซ ไอซ์เลยอาสาเป็นพ่อสื่อจนทำให้ความรักคู่นี้จบแบบสุขสม 

ไอซ์ เผยว่า เพลงนี้เป็นเพลงสไตล์ร็อกแดนซ์ ได้พี่ ๆ วง “กะลา” มาทำเพลงให้ แปลกใหม่สำหรับไอซ์ ฟังเพลงครั้งแรกก็รู้สึกได้ว่าเพลงสนุกมาก ฉะนั้นคนที่จะมาเล่นมิวสิกฯ ก็ต้องเป็นคนสนุกสนานเหมือนกัน อีกอย่างไอซ์เล่นมิวสิกฯ เองมาตลอด ครั้งนี้ก็เลยอยากได้คนที่ทุกคนลงความเห็นตรงกันว่า อารมณ์ดีจริง ๆ มาเล่นแทน ซึ่งก็คือพี่โก๊ะตี๋ ส่วนนางเอกที่พี่โก๊ะตี๋ต้องตามจีบต้องเป็นคนที่น่ารัก เท่ เป็นตัวเอง น้องยิปโซ ก็ใช่เลย ใครที่ยังไม่ได้ฟัง ลองตามไปดูมิวสิกวิดีโอกันได้ตั้งแต่วันนี้ รับรองว่าจะเกิดอาการยิ้มไม่หุบชัวร์!.

ความคิดเห็น