'ชู้มืออาชีพ'พกเชือกโหน!! จากระเบียงหนีสามีกิ๊กสาว

ชาวบ้านถ่ายคลิป"ชู้มืออาชีพ" พกเชือกโหนตัวลงจากระเบียง หนีสามีกิ๊กสาวที่กลับมาบ้านกระทันหัน วิ่งสุดชีวิตไม่ทันใส่กางเกง

เว็บไซต์ข่าวจีน “นิวส์ โซหู”รายงานจากมณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน เมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมาว่า สื่อจีนเผยแพร่คลิปจากการอัพโหลดลงอินเตอร์เน็ตของนายหลิวและนายจ้าว ชาวบ้านสองคนที่อาศัยอยู่ในห้องเดียวกันที่อพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ทั้งคู่ออกมาเดินเล่นอยู่ในสวนบริเวณอพาร์ทเม้นต์ โดยไม่ได้ล็อกกุญแจห้องของตนเอง

เมื่อเดินเล่นมาถึงบริเวณระเบียงหลังห้องของตนเอง ก็เห็นหนุ่มใหญ่ที่ไม่ได้รับการระบุชื่อ สวมใส่แต่กางเกงชั้นในสีแดง เดินออกมาจากประตูหลังห้องของตนในอาการรีบร้อน รีบสวมใส่เสื้อยืดสีขาว จากนั้นจึงดึงเชือกเส้นใหญ่สีขาวช่วยโหนตัว ปีนลงมาจากระเบียงห้องซึ่งอยู่ชั้นสองของตึก หลังจากที่โยนข้าวของพร้อมกระเป๋าของตนลงจากระเบียงอย่างไม่ลังเล

นายหลิวยกโทรศัพท์เคลื่อนที่ขึ้นถ่ายวิดิโอเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้แล้วจึงโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ ชายหนุ่มรายในคลิป เมื่อเท้าแตะพื้นด้านล่างก็รีบรวบเชือกและวิ่งหนีออกจากจุดเกิดเหตุสุดชีวิต โดยที่ยังไม่ได้ใส่กางเกง นายหลิวและนายจ้าว คาดว่า ชายรายนี้อาจกำลังหลบหนีสามีของสาวรายหนึ่งที่เขาแอบลักลอบมีความสัมพันธ์ด้วย เนื่องจากผู้เป็นสามีเกิดกลับมาก่อนกำหนดการ และเหตุที่เขาเลือกหลบหนีลงมาจากจากระเบียงของนายจ้าวและนายหลิวก็เป็นเพราะ ห้องพวกเขาเป็นห้องเดียวที่ไม่ได้ล็อกประตูด้านหน้าไว้.

ขอบคุณภาพจาก http://news.sohu.com/

วิดิโอยูทูปจาก 中大电视新闻频道

ความคิดเห็น