ข่าวทั่วไทย

ข้าราชการแขวงทางหลวง เครียดไม่ได้ย้ายผูกคอดับ

25 พฤษภาคม 2559

รองหัวหน้าฝ่ายงานสารบรรณแขวงทางหลวงแม่ฮ่องสอน เครียดปัญหารุมเร้า-ไม่ได้ย้ายกลับบ้าน เขียนจดหมายลาตาย-ผูกคอดับในบ้านพัก ตร.ชี้ไม่ทิ้งประเด็นฆาตรกรรมเหตุ มือถูกมัดไพล่หลัง

ด่วน!พ่อเด็ก8ขวบ'พลิกลิ้น' อ้างไม่ได้ข่มขืน-คุมฝากขัง

25 พฤษภาคม 2559

ตร.คุมเข้มพ่อเด็กข่มขืนลูก 8 ขวบ หวั่นก่อเหตุซ้ำ ญาติไม่อยากจะเชื่อหากทำจริงพร้อมยอมรับความจริง ขณะที่พ่อเด็กถูกสอบเพิ่มจนเครียด และกลับคำให้การว่าไม่ได้ทำ แต่ จนท.ยังมั่นใจพยานหลักฐาน ก่อนคุมตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดตรัง

ล่า6โรฮิงญาหนีคุกวันที่3 ทนไม่ไหวมาขอข้าวกิน

25 พฤษภาคม 2559

ปิดล้อมป่าชายเลนล่า 6โรฮิงญาวันที่3ทนหิวไม่ไหวต้องออกมาขอข้าวชาวบ้านกินพร้อมขอโทรศัพท์บอกนายหัว

หนุ่มงูฉกยิ้ม'มังกร'รอดตาย ชี้ใจหล่น!!จับถูกผิวลื่นๆมันๆ

25 พฤษภาคม 2559

แพทย์ช่วยปลอดภัยแล้ว หนุ่มเคราะห์ร้ายโดนงูเหลือมใหญ่ฉกอวัยวะเพศ แผลฉีก 3 ซม. แต่ไม่ถึงท่อฉี่ เจ้าตัวยิ้มสู้ เผยรู้สึกว่ามีตัวอะไรงับที่องคชาต เอื้อมมือจับผิวมันๆลื่นๆ ชี้มีคนช่วยเป็น ไม่ดึงกระชากจนกล่องดวงใจขาด

"หนุ่มใหญ่"เพ้อคนตามฆ่า! วิ่งเข้าป่าหายไป3วันอิดโรย

25 พฤษภาคม 2559

หนุ่มใหญ่ซัดเหล้าครึ่งขวดก่อนออกจากบ้าน เพ้อมีคนมาตามฆ่า แหกปากร้องวิ่งเข้าป่าไม่รู้ตัว จะหาทางกลับจำทางออกไม่ได้ ก่อนนอนหมดสติอยู่ในป่า 3 วัน จนท.ออกค้นหาจนพบตัว ก่อนส่งตัวไปรพ.

สุดทน!โจรงัดตู้น้ำทุ่งสงชุม ร้องนายกสื่อเมืองคอนจี้ตร.

25 พฤษภาคม 2559

สุดทน!นักข่าวเดลินิวส์ ประจำจ.นครศรีธรรมราช ร้องนายก นายกสมาคมสื่อมวลชน เมืองคอน หลังโจรงัดแงะตู้น้ำหยอดเหรียญ ออกอาละวาดทั่วอำเภอทุ่งส่ง โดยเฉพาะเดือนนี้ก่อเหตุมานับสิบราย วอนช่วยเป็นสื่อกลางให้นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่เร่งปราบปราม

"เกาะสมุย"มีคลื่นลมแรง เตือนระวังในการเดินเรือ

25 พฤษภาคม 2559

เกาะสมุยคลื่นในทะเลทวีความรุนแรงด้านผอ.สำนักงานเจ้าท่าออกหนังสือเตือนชาวเรือให้ระวังในการเดินเรือและให้เตรียมพร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิต

เศรษฐินีขึ้นป้ายร้องเอาที่คืน ราคาพุ่ง-ชาวบ้านลุยไม่ยอม!

25 พฤษภาคม 2559

เวลาเปลี่ยนใจคนเปลี่ยน"เศรษฐินี"เตรียมฟ้องร้องเอาคืนหลังขายที่ดินกว่า 1 ไร่ 1หมื่นบาทให้หมู่บ้านสร้างสิ่งสาธารณะประโยชน์นานกว่า 30 ปี แต่ยังไม่ได้โอนกรรมสิทธิ์-จนในที่ดินราคาพุ่งสูงกว่า 2 ล้านด้านนักกฎหมายชี้เอาคืนไม่ได้