ข่าวทั่วไทย

ล่าหนุ่มแสบแชทลวงสาว พาไปลวนลามที่เปลี่ยว

28 พฤษภาคม 2558

เตือนภัยผู้หญิงที่ใช้โปรแกรมแชท ในโลกโซเซียล ถูกหนุ่มแสบนัดมาเจอ ก่อนหลอกซ้อนจยย.ไปเที่ยว แต่กลับพาไปลวนลามในที่เปลี่ยว โชคดีเพื่อน-กู้ภัย ตามช่วยไว้ได้ทัน

ชาวบ้านตราดแห่ใช้คูปอง ซื้อเนื้อหมูคุณภาพราคาถูก

28 พฤษภาคม 2558

ชาว"ตราด"ปลื้มใช้คูปองเดลินิวส์ ต่อแถวซื้อเนื้อสุกรปลอดสารเร่งเนื้อแดง แถมราคาต่ำกว่าหน้าเขียง ขณะที่ "สหกรณ์เชียงราย" น้ำมันพืช-น้ำมันเครื่อง ยอดขายถล่มทลาย ชาวบ้านช้อปกระจายถ้วนหน้า

"สุวรรณภูมิ"ลุยจับจริง กวดขันจราจรทางต่างระดับ

27 พฤษภาคม 2558

"ตำรวจสุวรรณภูมิ" ขานรับนโยบายผบช.ภ. 1 กวดขันวินัยจราจร ใครจอดรถบนทางต่างระดับ ก่อนเข้าอาคารผู้โดยสาร ถือเป็นการฝ่าฝืนออกใบสั่งเปรียบเทียบปรับไม่ละเว้น ชี้เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของประชาชนและภาพลักษณ์ที่ดีในสายตาชาวต่างชาติ

ผู้ใหญ่บ้านดวงแข็งถูกยิงรถคว่ำไม่เป็นไร

27 พฤษภาคม 2558

ซิ่งจักรยานยนต์ไล่ยิงผู้ใหญ่บ้านบ้านบางบ้า รถคว่ำหลายตลบ เดชะบุญรอดราวปาฏิหาริย์ เจ้าตัวเผยไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน คาดมือปืนยิงผิดตัว

บันจี้จั๊มพ์มรณะต่างชาติดับ สายสลิงขาดร่างกระแทกพื้น

27 พฤษภาคม 2558

หนุ่มยูเครนเคราะห์ร้าย สายสลิงบันจี้จั๊มพ์ขาด ขณะโยนตัวอยู่กลางอากาศร่างตกกระแทกพื้นคอ-ซี่โครงหัก เสียชีวิตอนาถ ตำรวจเร่งเจ้าของเครื่องเล่นสอบหาสาเหตุที่แน่ชัด

พบแล้ว1ใน10เหยื่อแพลาวล่มกลางลำน้ำงึม

27 พฤษภาคม 2558

เจ้าหน้าที่กู้ภัยไทย - ลาว ระดมกำลังค้นหานักเรียน ที่สูญหาย จากอุบัติเหตุเรือแพโดยสารข้ามฟากแม่น้ำงึมล่ม 10 ราย ล่าสุดพบแล้ว 1 ศพ ส่วนสาเหตแพล่มเนื่องจากไม่ได้มาตรฐานซ้ำรับน้ำหนักมากเกิน

นร.สาวนัดตบกันกลางถนน ชาวบ้านเอือมตร.ไม่เคยมาตรวจ

27 พฤษภาคม 2558

เปิดศึกตบกันนัว!นักข่าวขับรถไปตามข่าวพระมั่วสีกา ยังไม่ถึงที่หมายดันไปเจอกลุ่มนร.สาวนัดตบกันทางเข้าวัดเขากบ เก็บภาพได้ทันควัน

โวยกสทช.แจกกล่องไม่ทั่ว ไทยทีวีรับขาดทุน320ล.

27 พฤษภาคม 2558

"เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" ส่งผู้บริหารไทยทีวีแถลงยอมรับเจ๊ง 320 ล้าน ยัน กสทช. ยึดเงินไม่ได้ เพราะ ไม่ทำตามคำมั่น แจกกล่องไม่ทั่วถึง ทำให้ประชาชนไม่รู้ทีวีดิจิตอลคืออะไร ไม่หวั่นหันไปออกอากาศในทีวีดาวเทียมได้