ข่าวทั่วไทย

ผู้ว่าฯโคราชมอบรถคนพิการ ให้หนุ่มพลเมืองดีถูกโจรยิง

31 พฤษภาคม 2559

ผู้ว่าฯโคราชมอบรถเอนกประสงค์ให้แก่หนุ่มพลเมือง ที่เข้าช่วยเหลือแม่ค้าถูกคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ ก่อนโดนยิงได้รับบาดเจ็บจนถึงขั้นกลายเป็นคนพิการ

สภาเมืองคอนล่มไม่เป็นท่า ค้านเอกชนสัมปทานผลิตประปา

31 พฤษภาคม 2559

ชาวเมืองคอนรวมตัวคัดค้านให้เอกชนสัมปทานผลิตน้ำประปาขายให้กับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ภายใต้ “สัญญาทาส” กินเวลา 30 ปี โดยญัตติดังกล่าวมีอันตกไป หลังจากที่สภาล่มเพราะไม่ครบองค์ประชุม

อปท.หนุนพ่อเมืองประจวบฯ สร้างมหาวิทยาลัยบ่อนอก

30 พฤษภาคม 2559

ผู้บริหาร อปท. 3 อำเภอ เข้ายื่นหนังสือถึง "พ่อเมืองประจวบฯ" หนุนสร้างมหาวิทยาลัยบ่อนอก ซึ่งทางจังหวัดยืนยันว่าขณะนี้กำลังดำเนินการตามขั้นตอนอยู่

อย.เตือนสาวอยากลดอ้วน อย่าซื้อยากินเองเด็ดขาด

30 พฤษภาคม 2559

"โฆษกอย." ออกโรงเตือนหนุ่ม-สาว อยากลดความอ้วน แต่กลับไปซื้อยาทางเน็ตมากิน ชี้ไม่ได้ผลแล้วยังเสี่ยงเสียชีวิต ยันการใช้ยา ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

คนจะดังช่วยไม่ได้ซุปตาร์หน้าขาว กระแส'พ่อเทพ'แรงฟีเว่อร์

30 พฤษภาคม 2559

"เทพพิทักษ์ แอสละ" หลายคนอาจไม่รู้จักว่าเป็นใคร มาจากไหน แต่ถ้าพูดถึงหนุ่มปากแดง หัวทอง ชอบหวีผม ขยี้ผมทุก 3 วินาที คงร้องอ๋อกันเป็นแถว เพราะปรากฏในคลิปดัง จนกลายเป็น "เน็ตไอดอล" ในชั่วข้ามคืน

9ทริคง่ายๆลดเสี่ยงโดนฟ้าผ่า เอาชีวิตรอดในช่วงหน้าฝน

30 พฤษภาคม 2559

หน้าฝนทีไรข่าวคนถูกฟ้าผ่าตายเกิดขึ้นรายวัน ใครไม่อยากตกเป็นเหยื่อก็ขอให้ปฏิบัติตาม 9 ข้อ เพื่อเอาชีวิตรอดและลดความเสี่ยงอันตรายในช่วงหน้าฝน

บุกจับบ่อนเก้าเกเกาะสมุย อึ้ง!บัญชีจ่ายส่วยวันละ6พัน

30 พฤษภาคม 2559

จ่ายให้ใคร!ทหาร-ฝ่ายปกครอง-ตำรวจบุกรวบบ่อนพนันดัง จับผีพนัน 7 คน เงินสดจำนวนหนึ่ง แถมพบบัญชีจ่ายส่วยให้เจ้าหน้าที่วันละ 6 พันบาท เผยผู้ต้องหา 6 คนพบมีสารเสพติดในร่างกาย

ฟ้าคำรามผ่าเปรี้ยงเด็กป.4 เสียชีวิตคาชุดนักเรียน

30 พฤษภาคม 2559

ฟ้าผ่าเปรี้ยงเด็กป.4ดับ ขณะกำลังเล่นฟุตบอลอย่างสนุกสนานร่วมกับเพื่อน ๆ ทั้งที่ไม่มีฝนตก มีเพียงฟ้าครึ้มส่งเสียงคำรามเท่านั้น