ข่าวทั่วไทย

ผบช.ภ.8รุดตรวจเหตุลอบเผา รถบรรทุกนายกอบต.นาทราย

10 กุมภาพันธ์ 2559

ผบช.ภ.8 รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเผารถบรรทุก 6 ล้อ จำนวน 5 คัน ของนายก อบต.นาทราย จ.นครศรีธรรมราช โดยพบเบาะแสรถกระบะของคนร้าย เตรียมรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับ

หมอกังวล'น้องดีเจ'ติดเชื้อ แถมพบเลือดในกระเพาะ!!

10 กุมภาพันธ์ 2559

แพทย์ รพ.วชิระภูเก็ต เผยกังวล "น้องดีเจ" มีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด แถมมีเลือดออกบริเวณกระเพาะอาหารด้านบน ต้องเฝ้าดูแลใกล้ชิด ด้าน ตร.ชี้ปมหายตัวเหลือแค่ 2 เดินหลงเอง-คนใกล้ชิดพาไป

สาวเสริมเต้าคลินิกเอกชน เลือดคั่งหวิดไม่รอดชีวิต!!

10 กุมภาพันธ์ 2559

แพทย์ รพ.ขอนแก่น ออกโรงเตือนภัย หลังรับตัวคนไข้หญิงวัย 24 ปี ที่ไปผ่าตัดเสริมหน้าอกที่คลินิกเอกชนแล้วเกิดอาการเลือดคั่งที่เต้านมขวาจนหวิดเอาชีวิตไม่รอด วอนแพทย์สภาตรวจสอบและดำเนินการลงโทษ

'ดีเจเก่ง'พลิก!ไม่รับทุกข้อหา แม้เคยไหว้ขอโทษสำนึกผิด

10 กุมภาพันธ์ 2559

"ดีเจเก่ง" พลิกให้การ "ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา" แม้เคยไหว้ขอโทษสังคมว่า "สำนึกผิดแล้ว" ขอสู้คดีถอยรถกระบะชนเก่งยาริสแดง ศาลนัดพร้อมคู่ความ 7 มี.ค.นี้

เชียงแสนส่งท้ายตรุษจีน จัดงานวัฒนธรรม9ชนเผ่า

10 กุมภาพันธ์ 2559

ชาว อ.เชียงแสน จ.เชียงราย จัดงานประเพณีวัฒนธรรม 9 ชนเผ่า เพื่อสร้างความสามัคคี สืบทอดประเพณี และกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงตรุษจีนให้มีความคึกคัก

กระบะส่งนักเรียนพลิกคว่ำ เทกระจาด-เด็กเจ็บ 13 ราย

10 กุมภาพันธ์ 2559

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะรับส่งนักเรียนโรงเรียนแสงธรรมวิทยา จ.นราธิวาส ยางแตกเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนสายสุไหงโกลก-ตากใบ ทำให้เด็กที่โดยสารมาได้รับบาดเจ็บ 13 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 3 ราย

สืบ1รวบ3โจ๋'แก๊งวัดตะพาน' ลักจยย.ตร.หลังสน.พญาไท

10 กุมภาพันธ์ 2559

ตำรวจ กก.สส.บก.น.1 ตามรวบตัว 3 วัยรุ่น "แก๊งวัดตะพาน" ที่ตระเวนลักรถ จยย.ในพื้นที่ กทม.และสมุทรปราการ มาอย่างโชกโชน สุดเหิมถึงขั้นขโมยรถ จยย.ตำรวจ ที่จอดไว้ที่ลานจอดรถด้านหลัง สน.พญาไท

หนุ่มใจกล้าแฉนายทุนรุกป่า ดงดิบ"ต้นน้ำกลางป่าใหญ่"

10 กุมภาพันธ์ 2559

หนุ่มใหญ่ อ.ทุ่งตะโก ชุมพร ใจกล้า แฉนายทุน หอบอุปกรณ์ครบมือ รุกตัดป่าดงดิบต้นน้ำ กลางป่าใหญ่ เผยจ้างกลุ่มชายที่แต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ป่าไม้ และ ชาวบ้านในพื้นที่ลุยแผ้วถาง