ข่าวทั่วไทย

'ขอนแก่น'ถูกฝนกระหน่ำ น้ำซัดถนนตัดขาด2สาย

10 ตุลาคม 2558

เกิดฝนตกกระหน่ำอย่างหนักในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ตั้งแต่เช้าวานนี้ ทำให้มีน้ำป่าไหลทะลักกัดเซาะถนนลาดยางขาด 2 สาย ขณะที่นาข้าวเสียหายอีกกว่า 2 พันไร่

ตลาดชานกรุงช้อปชิมแน่น อาหารทะเลแห้งแพร่ขายดี!

10 ตุลาคม 2558

ตลาดชานกรุง ศูนย์การค้าไอทีสแควร์ วันที่ 2 คนยังแน่น แห่นำคูปองส่วนลด นสพ.เดลินิวส์ ทั้งช้อปทั้งชิมจุใจ แถมจัดนาทีทองคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม อาหารทะเลแห้งยังขายดีไม่หยุดรอมอบความสุขสมาชิก

ขบวนแห่เปรตบุญสารทเดือนสิบเมืองคอนสุดคึกคัก

10 ตุลาคม 2558

ขบวนแห่เปรตเทศกาลบุญสารทเดือนสิบ จ.นครศรีธรรมราช เป็นไปอย่างคึกคัก เผยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแห่ชมมากเป็นประวัติการณ์

ตั้งรางวัลนำจับโจรหนุ่มสาว ขโมยตักกุ้งแม่น้ำ/ถึงในร้าน

10 ตุลาคม 2558

เจ้าของร้านอาหารทะเลสดเมืองเชียงใหม่ครวญ ถูกสองโจรหนุ่มสาวลักตักกุ้งแม่น้ำจากตู้ 3 ครั้งในรอบ 2 ปี โดยที่ไม่เกรงกลัวกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่กว่า 20 ตัว พร้อมประกาศตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท

ตร.ซิวสาวแสบชาวสงขลา บินมาฉกทรัพย์ถึงเมืองกรุง

10 ตุลาคม 2558

ตำรวจ สน.ปทุมวัน รวบตัวสาวชาว จ.สงขลา ที่ลงทุนนั่งเครื่องบินมาเพื่อก่อเหตุลักทรัพย์เหยื่อในงานรับปริญญา ม.จุฬาลงกรณ์ ตรวจสอบประวัติพบเคยต้องคดีในลักษณะเดียวกันมาแล้วหลายครั้ง

4เด็กชายตกปลาในนาบัว พลาดท่าจมน้ำดับ1รอด3

10 ตุลาคม 2558

สลด!เด็กนักเรียนชายชั้น ป.6 เมืองระยอง 4 คนไปตกปลาในนาบัวที่มีน้ำลึกกว่า 2 เมตร ก่อนลงน้ำไปแก้สายเบ็ดจนจมสูญหาย เพื่อนๆพยายามลงไปช่วยหวิดตายหมู่ โชคดีชาวบ้านช่วยไว้ได้ 3 ราย ดับ 1

ยุติตัดถนนอ่าวไทยอันดามัน เหตุตัดผ่าน/พื้นที่ป่าสมบูรณ์

10 ตุลาคม 2558

ยุติโครงการก่อสร้างถนนสายอ่าวไทย-อันดามัน ช่วงบ้านทุ่งยูง หมู่ 4 อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ถึง บ้านเขาหลัก หมู่ 7 ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง ระยะทาง 12 กม. เหตุตัดผ่านป่าชุ่มน้ำที่อุดมสมบูรณ์

บุรีรัมย์อ่วมลำน้ำมาศเอ่อ ท่วมบ้าน/นาเสียหายยับ

10 ตุลาคม 2558

ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ ทำให้น้ำในลำน้ำมาศไหลเอ่อเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ถนน และนาข้าวที่กำลังตั้งท้องพังเสียหายเป็นวงกว้าง ทหาร มทบ.26 เร่งให้ความช่วยเหลือ