ข่าวทั่วไทย

เผยตัวสองหนุ่ม "จก-ทา" " พ่อคูณ " สั่งเสียให้บวช

22 พฤษภาคม 2558

นายชาคริสต์ และ นายธีทัต ลิ้มชูวงศ์ หรือ "จก" กับ "ทา" ซึ่งมีชื่อปรากฏอยู่ในพินัยกรรมของหลวงพ่อคูณ ที่สั่งไว้ก่อนมรณภาพว่าให้ทั้งสองบวชอุทิศส่วนกุศลให้ เจ้าตัวเผยสุดแสนภูมิใจที่ได้เรียกหลวงพ่อคูณว่า"พ่อ" และเต็มใจที่จะบวชอุทิศส่วนกุศลให้

โปลิศยุ่นเตือนนักเที่ยวมือไว ถูกจับดำเนินคดี"โทษหนัก"

22 พฤษภาคม 2558

สถานทูตไทยในญี่ปุ่นเผย ตำรวจยุ่นเตือนลักทรัพย์แดนอาทิตย์อุทัย โทษหนัก จำคุกสูงสุด 10 ปี ปรับเกือบ 2แสน หรือทั้งจำทั้งปรับ ชี้ดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดไม่มีผ่อนปรน

เซ็ง!ผักตบชวาเต็มแม่น้ำ ทำปลากระชังตายเกลื่อน

22 พฤษภาคม 2558

กลุ่มผู้เลี้ยงปลาทับทิมในกระชังบริเวณแม่น้ำน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา สุดเซ็ง หลังปลาลอยตายเกลื่อนสูญเงินนับแสนบาท หลังมีผักตบชวาลอยเป็นแพเต็มแม่น้ำ จนทำให้น้ำขาดออกซิเจน

ชี้ตั้งเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ เป็นสิทธิ์ขาดเจ้าคณะตำบล

22 พฤษภาคม 2558

เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมาเผย การตั้งรักษาการเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ เป็นสิทธิ์เด็ดขาดของเจ้าคณะตำบล ส่วนเรื่องความขัดแย้งกันภายในวัดเป็นปัญหาที่สั่งสมมานาน ต้องใช้เวลาในการแก้ไข

บุกแดนมังกรเปิดตลาดเที่ยวไทย

22 พฤษภาคม 2558

ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา -เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้เข้าร่วมกิจกรรมเอ็นทีเอ ไชน่า โรดโชว์ เปิกตลาดเที่ยวไทยแดนมังกร

ครูสาวทำป่วนทั้งสนามบิน ขู่มี"น้ำทำระเบิด"ซุกเครื่อง

22 พฤษภาคม 2558

เล่นเอาวุ่นทั้งสนามบิน ครูสอนภาษาสาวขู่แอร์โฮสเตส มีน้ำที่ใช้ทำระเบิดได้อยู่ใต้ท้องเครื่อง เป็นเหตุให้กัปตันต้องหยุดการขึ้นบิน ก่อนประสานอีโอดีมาค้นแต่ไม่พบ ที่แท้แค่ไม่พอใจเจ้าหน้าที่เลยแกล้งเล่น

ออกตรวจ "รพ.เอกชน" หลังถูกร้องค่าบริการแพง

22 พฤษภาคม 2558

อธิบดีกรมการค้าภายใน นำเจ้าหน้าที่ออกตรวจโรงพยาบาลเอกชน หลังมีประชาชนร้องเรียนเรื่องค่าบริการแพง โดยกำชับให้ติดป้ายแสดงราคาสินค้าและค่าบริการให้ชัดเจน

ตื่น!ไฟดับขณะสวดอภิธรรม เชื่ออภินิหาร "หลวงพ่อคูณ"

22 พฤษภาคม 2558

พิธีบำเพ็ญกุศลสรีระ "หลวงพ่อคูณ" ยังแน่น ศิษยานุศิษย์ทั่วสารทิศแห่แหนเข้ากราบไหว้ ตื่น จู่ๆไฟในงานดับขณะสวดพระอภิธรรม เชื่อเป็นอภินิหาร ด้านแม่ค้าสลากฯยิ้ม เลขดังถูกกว้านซื้อเพียบ แตะ 150 บาท