โบอาสพอใจไก่จ่อลิ่วเข้ารอบยูโรป้า

"โบอาส" พอใจ "ไก่เดือยทอง" จ่อลิ่วเข้ารอบน็อกเอาต์ "ยูโรป้า" พร้อมชม "เดโฟ" ยอดดาวยิง หลังทำสถิติยิงประตูในเกมยุโรปทาบตำนานแข้งของสโมสรสำเร็จ

อังเดร บียาส โบอาส นายใหญ่ทอตแนม ฮอตสเปอร์ พอใจกับผลการแข่งขันที่ลูกทีม "ไก่เดือยทอง" บุกไปชนะ เชริฟฟ์ สโมสรจากมอลโดวา 2-0 ในศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา พร้อมชม เจอร์เมน เดโฟ ว่าเป็นกองหน้าตัวจบสกอร์ชั้นยอด หลังจากยิง 1 ประตู ทำให้ยอดรวมประตูในฟุตบอลยุโรปเพิ่มเป็น 22 ลูก ขึ้นมารั้งเบอร์ 1 ของสโมสร เทียบกับสถิติเดิมของ มาร์ติน ชีเวอร์ส เรียบร้อยแล้ว

เกมนี้ สเปอร์ส ได้ประตูจาก แยน แฟร์ตองเกน นาทีที่ 12 และ เจอร์เมน เดโฟ นาทีที่ 75 ทำให้ สเปอร์ส ชนะ 3 นัดรวด มี 9 คะแนน นำหน้า อันชี มาคัชคาลา ที่อยู่อันดับ 2 ถึง 5 คะแนน และ นำ เชริฟฟ์ อันดับ 3 อยู่ 7 คะแนน ทำให้ สเปอร์ส ขอแค่คะแนนเดียวในนัดต่อไป ก็จะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ต่อไปทันที

โบอาส กล่าวว่า "เราต้องทำงานหนักเพื่อคว้าชัยชนะในนัดนี้ เราเจอช่วงเวลาที่เราอาจจะเสียประตูอยู่เหมือนกัน ประตูที่ 2 ทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้น เรามี 9 คะแนนแล้วในตอนนี้ เราต้องการเข้ารอบต่อไปในนัดหน้า ซึ่งตอนนี้เรามีโอกาสดี ความสำเร็จของเดโฟ เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก เราคงได้ฉลองกันมากขึ้น ถ้าเขาทำสถิติใหม่ได้สำเร็จ".

ความคิดเห็น