หนุ่มซิ่งเที่ยวผับแหกโค้งดับ

หนุ่มซิ่งจักรยานยนต์ซ้อนแฟนสาวกลับจากเที่ยวผับแหกโค้งดับ ขณะที่สภาพศพที่ชายโครงมีรูคล้ายถูกยิงด้วยอาวุธปืน ต้องรอแพทย์ตรวจสอบก่อนชี้ขาด

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 4 พ.ย. ร.ต.ท.ปัญญาพล บูญศรี ร้อยเวร สภ.บางปูสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ชนราวกันเกาะกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณปากซอยวังปลา ถนนสุขุมวิท ขาออก หลักกิโลเมตรที่ 33 ต. บางปูใหม่ อ. เมือง จ. สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุที่บริเวณกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮา นูโว สีขาว สภาพแต่ง ทะเบียน กทต 249 สมุทรปราการ ล้มอยู่กลางถนน สภาพพังยับเยิน ที่ราวเหล็กกั้นถนนร่องเกาะกลางถนนพบร่างของ น.ส. ชลธิชา พุตซ้าย อายุ 23 ปี ตามลำตัวมีบาดแผล ห่างกันประมาณ 30 เมตร ได้พบผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นชายที่กระเด็นตกลงไปที่บริเวณร่องน้ำ เกาะกลางถนน เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนายจิตติชัย หรือแป็งค์ กับแฟ้ม ทองเรือง อายุ 24 ปี

ในขณะเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบได้มีหนุ่มใหญ่ ได้ขับรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูเนอร์ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ที่ขับมาด้วยความเร็วมาจอดที่เกิดเหตุ และรีบลงไปอุ้มศพนายจิตติชัย ตะเกียกตะกายขึ้นจากร่องน้ำเกาะกลางถนนโดยพยายามปั๊มหัวใจ ก่อนจะอุ้มขึ้นรถยนต์ของตนเองขับมุ่งหน้าโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ซึ่งมาทราบภายหลังว่าชายคนดังกล่าวเป็นพ่อของผู้ตายซึ่งเป็นอดีตกำนันในย่านตำบลบางปูใหม่ อย่างไรก็ตามแพทย์ได้ชี้แจงว่า นายจิตติชัย เสียชีวิตก่อนจะมาถึงโรงพยาบาลแล้ว ซึ่งสภาพศพพบว่าที่ชายโครงด้านซ้ายมีรูคล้ายถูกยิงด้วยอาวุธปืน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้อายัดศพผู้ตายเอาไว้ก่อนมอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุได้พบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตน่าจะเฉี่ยวชนกับราวสะพานร่องน้ำเกาะกลางถนน ซึ่งจากกการสอบสวนนางสาวชลธิชา แฟนสาวของผู้ตายได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์พาตนกลับจากไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่ง โดยขับมาด้วยความเร็วจนถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียหลักล้ม และชนเข้ากับราวเหล็กกั้นร่องกลางถนนเข้าอย่างแรง จนกระเด็นตกลงไปในร่องกลางถนน อย่างไรก็ตามแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากอะไร คงต้องรอผลการตรวจสอบของนิติเวช ถึงจะสามารถระบุได้ว่าเป็นบาดแผลที่เกิดจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืนหรือไม่

ความคิดเห็น