จุ๊กกะดุ๋ยจ้อแฟน

ฝากความเป็นห่วงถึงพี่อ้น

พี่จุ๊กกะดุ๋ยรับรองว่ากำลังใจของน้องแป้งส่งถึงอ้นแน่นอน ส่วนช่วงนี้ที่เป็นโรคหอบของอ้นกำเริบ เป็นเพราะว่าเจ้าตัวรับละครติดกันถึง 2 เรื่อง

สวัสดีจ้า วันนี้พี่จุ๊กกะดุ๋ยขอหยิบจดหมายของ น้องแป้ง จ.ลพบุรี ที่ถามไถ่กันมาถึง หนุ่ม อ้น-สราวุธ มาตรทอง ที่ช่วงนี้ดูซูบผอมลงจนหลาย ๆ คนเป็นห่วง

“สวัสดีค่ะพี่จุ๊กกะดุ๋ย หนูชื่อแป้งนะคะ ชื่นชอบพี่อ้น-สราวุธ มาก ๆ โดยเฉพาะในรายการ “แวร์เรฟเวอร์” ทางช่อง 3 ที่พี่เขาเป็นพิธีกร ทราบมาว่าช่วงนี้พี่อ้นไม่ค่อยสบาย เลยอยากจะรบกวนพี่จุ๊กกะดุ๋ยช่วยอัพเดทอาการป่วยของพี่อ้นให้แฟน ๆ รายการทราบทีนะคะ แล้วก็ฝากความเป็นห่วงถึงพี่อ้นด้วย ขอให้หายป่วยและสุขภาพแข็งแรงเร็ว ๆ นะคะ”

พี่จุ๊กกะดุ๋ยรับรองว่ากำลังใจของน้องแป้งส่งถึงอ้นแน่นอน ส่วนช่วงนี้ที่เป็นโรคหอบของอ้นกำเริบ เป็นเพราะว่าเจ้าตัวรับละครติดกันถึง 2 เรื่อง รวมไปถึงงานพิธีกรด้วย เลยไม่มีเวลาเล่นยิมและพักผ่อนน้อย น้ำหนักเลยลดไป 3 กิโล แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะจ๊ะ เพราะพี่เขาไปหาคุณหมอมาเรียบร้อยแล้วและก็ทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด เจ้าตัวรับปากว่าต่อไปนี้จะมีสติในการรับงานมากขึ้นด้วย แฟน ๆ ของอ้นสบายใจได้เลยจ้า...

จุ๊กกะดุ๋ย jukkadui@dailynews.co.th

ความคิดเห็น

ดูเนื้อหาในคอลัมน์ทั้งหมด