หนุ่มเมาเพี้ยนหนังสติ๊กยิงชาวบ้าน ถูกแทงสวนสาหัส

หนุ่มพเนจรเมาเพี้ยนตะโกนด่าทอพ่อเฒ่า แถมใช้หนังสติ๊กยิงใส่อย่างไม่มีเหตุผล พ่อเฒ่าสุดจะทนคว้ามีดไล่แทงบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนีไป

เมื่อเวลา10.30 น.วันที่ 16 ก.พ. ร.ต.ท.กุศล แก้วสารพัดนึก พนักงานสอบสวน สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงนำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุ ที่บริเวณริมถนนสายด่านขุนทด–คำปิง ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด พบผู้บาดเจ็บมีบาดแผลถูกแทที่ซอกคอซ้าย, สะบักซ้าย, สีข้างซ้าย, และบริเวณหลัง รวม 4 แผล นอนฟุบจมกองเลือดอยู่ หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลหนองกราด รีบนำร่างส่ง รพ.ด่านขุนทดทันที 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บมีชื่อเล่นว่า วัฒน์ ไม่ทราบชื่อจริง อายุประมาณ 40-45 ปี ไม่มีครอบครัว ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีอาชีพหาของป่าไปวันๆ ค่ำไหนก็นอนนั่น แต่เวลาเมาเหล้ามักชอบโวยวายด่าทอชาวบ้านไปทั่ว จนเป็นที่เอือมระอาของคนทั่วไป ส่วนผู้ที่ก่อเหตุแทงนายวัฒน์ครั้งนี้ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่าคือ นายทองสาย นุ่มนวล อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 306 หมู่ 13 ต.หนองกราด 

โดยก่อนเกิดเหตุตนเห็นนายวัฒน์ด่าทอ พร้อมกับใช้หนังสติ๊กยิงใส่นายทองสาย ขณะที่นายทองสายตะโกนเสียงดังว่า มึงมาด่ามายิงใส่กูทำไม แต่นายวัฒน์ก็ไม่หยุดยังคงใช้หนังสติ๊กยิงใส่นายทองสายตลอด จึงสร้างความไม่พอใจให้กับนายทองสายอย่างมาก ถึงขนาดคว้ามีดออกมาจากถุง ไล่แทงนายวัฒน์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ความคิดเห็น