‘เนม-เกทสึโนวา’ เบรกงานเพลง บินเรียนต่อนิวยอร์ก

เพิ่งฉลองไปหมาด ๆ ในฐานะวงแรกของเมืองไทยที่มียอดวิวเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ทะลุร้อยล้านวิว สำหรับวงร้อยล้านวิว “เกทสึโนวา” แถมเพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ “สิ่งที่ตามหา” ได้ไม่นาน พ่วงกับมีคิวตะลอนทัวร์ทั่วประเทศ

เพิ่งฉลองไปหมาด ๆ ในฐานะวงแรกของเมืองไทยที่มียอดวิวเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ทะลุร้อยล้านวิว สำหรับวงร้อยล้านวิว “เกทสึโนวา” แถมเพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ “สิ่งที่ตามหา” ได้ไม่นาน พ่วงกับมีคิวตะลอนทัวร์ทั่วประเทศ ยาวเหยียดตลอดสามเดือนกว่าหนึ่งร้อยโชว์ จนแทบจะไม่ได้อยู่กรุงเทพฯกันเลยทีเดียว ล่าสุดจู่ ๆ ก็มีข่าวออกมาให้ได้ตกอกตกใจว่าวง เกทสึโนวา มีแพลนจะหยุดพักวงชั่วคราว วันนี้ได้เจอตัวหนุ่ม ๆ ที่เพิ่งกลับจากทัวร์ จึงรีบคว้าตัวมาคุยซะหน่อย ก็เลยถึงบางอ้อว่า หนุ่ม เนม-ปราการ ไรวา นักร้องนำ ยังไม่ได้เลิก   ร้องเพลงแน่นอน แค่จะขอหยุดงานเพื่อไปเรียนต่อด้านการจัดการธุรกิจที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา 

“เนม-ปราการ” เผยว่า “ที่ผ่านมาต้องทำงานเพลงและทัวร์คอนเสิร์ตตลอด ทำให้ไม่ได้ไปเรียนซะที ตอนนี้ก็พอมีจังหวะ เลยต้องขอทางแกรมมี่ และเพื่อน ๆ ในวง เพราะคุณพ่อคุณแม่ก็เร่งมาตลอด อยากให้กลับมาช่วยดูแลกิจการที่บ้าน รับรองว่ากลับมาคงได้เห็นโปรเจคท์อะไรใหม่ ๆ กับแบรนด์เอสแอนด์พี ให้ดูเป็นธุรกิจของคนรุ่นใหม่มากขึ้น แต่ไปไม่นานครับไปเรียนแค่ซัมเมอร์ 3 เดือน ส่วนงานเพลงของวงเกทสึโนวา กลับมาน่าจะได้ฟังซิงเกิลใหม่ของพวกเราครับ”.

ความคิดเห็น