ผจก.แอร์เอเชียซิ่งเก๋งตกถนน ดับคาพวงมาลัยคาดหลับใน!!

หนุ่มผู้จัดการสายการบินไทยแอร์เอเซีย ซิ่งเก๋งกลับบ้านหลังเดินทางไปส่งแฟนสาว ก่อนเสียหลักตกถนนคอหัก เสียชีวิตคาเบาะนั่งคนขับ คาดสาเหตุอาจเกิดจากหลับใน

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ร.ต.อ. อภิรักษ์ ขานไข พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.ปทุมธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกข้างทางมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนปทุมธานี-นนทบุรี หมู่ 4 ต.บางเดื่อ อ.เมืองปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน 2 กค 1918 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง จนรถพังยับเยิน ภายในรถพบศพ นายอรรถพล เกรียงปริญญากิจ อายุ 31 ปี สภาพคอหัก เสียขีวิตคาเบาะนั่งคนขับ

จากการสอบสวนแฟนสาวของผู้ตาย ที่เดินทางมาดูศพในที่เกิดเหตุ ให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็นผู้จัดการอยู่ที่สายการบินไทยแอร์เอเซีย ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถไปส่งตนที่บ้านย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต และกำลังจะกลับบ้านพักย่าน จ.นนทบุรี แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างทางกลับบ้าน ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานในเบื้องต้นว่า นายอรรถพล อาจมีอาการหลับใน ทำให้รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วไถลตกข้างทางจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.

ความคิดเห็น