'สาวต้องสงสัย'รับสารภาพ กลัวผัวรู้จึงลงมือฆ่า'ไอดิน'

จับแล้ว! สาววัย 42 ยอมรับสารภาพลงมือก่อเหตุฆ่า "น้องไอดิน" ทารกฝังดิน เหตุจำใจเพราะกลัวผัวรู้ เตรียมแถลงปมทั้งหมด พร้อมพาไปทำแผน

กรณีทารกเพศชายถูกแม่ใจร้าย ใช้ของแหลมทิ่งแทงตามร่างกายเป็นแผล 14 จุด และได้ฝังร่างใต้ดินซ้ำ บริเวณป่ายูคาลิปตัส เพราะเข้าใจว่าเด็กเสียชีวิตแล้ว แต่เหลือเชื่อเด็กกลับไม่ตาย และมีชาวบ้านได้ยินเสียงร้องขุดคุ้ยดินช่วยนำส่ง รพ. จนอาการปลอดภัย โดยแพทย์พยาบาลได้ตั้งชื่อว่า "น้องไอดิน" กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามผู้ต้องสงสัยมาสอบหลายราย และพบผู้ต้องสงสัยหญิงรายหนึ่ง ที่คาดว่าจะเป็นแม่ของทารก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมแม่ใจร้ายหวังฆ่าน้องไอดินด้วยการฝังดินได้แล้ว ทราบชื่อเล่น นางมล (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี ราษฎรใน อ.แวงใหญ่ มีบ้านพักอยู่ห่างจากจุดที่พบ "น้องไอดิน" ประมาณ 2 กม. ซึ่งให้การรับสารภาพ หลังถูกเค้นสอบพร้อมพาตัวตรวจดีเอ็นเอ.โดยยอมรับว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยทำคนเดียว เนื่องจากตนเองได้ท้อง แต่ปกปิดสามีไม่ให้ทราบ เพราะเหตุผลบางอย่าง ประกอบกับเป็นเป็นคนอ้วน สามีจึงไม่สงสัย เมื่ออายุครรภ์ครบ 9 เดือนได้เข้าห้องน้ำ แล้วทารกเกิดหลุดออกมา แต่เข้าใจว่าเสียชีวิต จึงได้นำร่างไปฝังดิน แต่ก่อนฝังได้ใช้ไม้ทิ่งแทงทั่วตัว เพื่อให้แน่ใจว่าเด็กเสียชีวิตแล้ว ก่อนจะกลับมาใช้ชีวิตปกติ กระทั่งเจ้าหน้าที่มาเชิญตัวสอบสวน จึงยอมรับสารภาพ อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 27 ก.พ.นี้ จะมีการแถลงรายละเอียดทั้งหมด พร้อมกับพาตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป.

....................................

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

แทบช็อก!ทารกถูกฝังทั้งเป็น โกงความตาย/มีชาวบ้านช่วย

เจอหญิงคาด'แม่ทารกฝังดิน' รอผลสอบพร้อมหลักฐานมัด

ความคิดเห็น