แต่งหน้าสวยด้วย ‘บีบีครีม’

“ปกปิด-ปกป้อง-บำรุง” ในหนึ่งเดียว โดยมีพรีเซ็นเตอร์สาวสวยหน้าใส น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ และเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังของเมืองไทย ม้า-อรนภา กฤษฎี เผยเทคนิคพิเศษในการเนรมิตผิวให้เนียนสวยเป๊ะให้สาว ๆ

สาว ๆ ยุคใหม่แต่งหน้าออกจากบ้านแต่ละที ไม่ใช่แค่แปะ ๆ พอก ๆ ก็ออกจากบ้านได้  แต่ละขั้นตอนต้องพิถีพิถัน ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องเลือกมาแล้วเป็นอย่างดีว่าเหมาะและดีกับผิวจริง ๆ  ซึ่งปัจจุบันสาว ๆ นิยมใช้บีบีครีมมากขึ้น แต่ติดปัญหาว่าให้คุณสมบัติที่ยังดีไม่พอ สถาบันวิจัยพอนด์ส ผู้ผลิตพอนด์ส เปิดตัว “พอนด์ส บีบี ครีม พลัส” เพื่ออัพเดทเทรนด์ความงาม และชวนเซเลบริตี้ร่วมทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ ที่ร้านโฟร์การ์ซองส์ พร้อมเผยนวัตกรรมล่าสุดที่ผสาน 3 คุณสมบัติโดดเด่นทั้ง “ปกปิด-ปกป้อง-บำรุง” ในหนึ่งเดียว โดยมีพรีเซ็นเตอร์สาวสวยหน้าใส น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ และเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังของเมืองไทย ม้า-อรนภา กฤษฎี เผยเทคนิคพิเศษในการเนรมิตผิวให้เนียนสวยเป๊ะให้สาว ๆ ได้นำเอาไปใช้กันง่าย ๆ ว่า อยากผิวเนียนสวยใส ไร้จุดด่างดำในพริบตา เดี๋ยวนี้ไม่ยากอีกต่อไปแล้ว แค่รู้จักเลือกใช้บีบีครีมที่มี 3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียวทั้งปกปิด-ปกป้อง-บำรุง

กูรูเมคอัพชื่อดังแนะนำ 3 เคล็ดลับในการใช้บีบีครีมว่า เริ่มจากบีบเนื้อบีบีครีมในปริมาณเล็กน้อยลงบนปลายนิ้ว แล้ววนครีมเพื่อวอร์มบีบีครีมตามอุณหภูมิของร่างกายให้เนื้อครีมเกลี่ยและซึมซาบง่ายขึ้น จากนั้นใช้ปลายนิ้วลูบไล้ครีมในบริเวณหน้าผาก แก้ม และคาง โดยเกลี่ยจากกึ่งกลางหน้าไปยังกรอบหน้า และปิดท้ายด้วยแต้มซ้ำเพิ่มในบริเวณกระ จุดด่างดำที่ต้องการปกปิด เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสยิ่งขึ้น  สำหรับสาว ๆ ที่อยากให้หน้ามีมิติมากขึ้น เพียงใช้บีบีครีมแต้มเพิ่มในส่วนบริเวณทีโซนรับรองว่าเนียนสวยแน่นอน

ด้านเซเลบริตี้สาวหน้าใสปิ๊งที่มาร่วมงาน  ต่างมีเคล็ดลับความใสฉบับออกงานในแบบตัวเอง บัว-อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ เผยเคล็ดลับว่า ไปงานกลางคืนใช้รองพื้นเป็นหลัก และใช้บีบีครีมช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น  ถ้าไปงานกลางวันใช้บีบีครีมแทนเพราะเนื้อครีมบางเบากว่า ไม่ทำให้หน้าดูหนาวอกเกินไป เวลาถ่ายรูปหน้าใสเป็นธรรมชาติ  แต่บีบีครีมทั่วไปในตลาด ใช้ไปซักพักระหว่างวันเป็นคราบ ไม่ค่อยซึมเข้าสู่ผิวจึงเลือกบีบีครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ด้วย เพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น มั่นใจเวลาสู้แสงแฟลชได้ ส่วนสาวเปรี้ยว จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร เผยว่า ชอบใช้บีบีครีมเพราะช่วยปกปิดให้ผิวเนียนใส แต่ต้องใส่ใจเลือกสีของบีบีครีมให้เข้ากับสีผิว เพื่อให้ดูออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด ล่าสุดมีโอกาสรู้จักกับบีบีครีมสูตรใหม่ที่มีสีเพิ่มเติมอย่าง สีเบจ สำหรับสาว ๆ ผิวสองสี ที่เข้ากับสีผิวของตัวเอง เรียกว่ามีแค่หลอดเดียวก็มั่นใจว่าเอาอยู่ตลอดทั้งวัน.

ความคิดเห็น