อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เครื่อง​แร​๊​งง​!!!​

กว่า​ ​กระจอก​ข่าว​จะ​มี​โอกาส​ได้​พบ​หน้า​พบ​ตา​ ​นพ​.​ชู​ชัย​ ศุ​ภว​งศ์ ​เลขาธิการ​คณะ​กรรมการ​สิทธิ​มนุ​ษย​ชน​แห่ง​ชาติ​ (ก​สม​.) ​ที่​เพิ่ง​ได้​รับ​การ​โปรด​เกล้า​ฯ ​มา​หมาด​ ๆ​ พฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 00.00 น.

​กว่า​ ​กระจอก​ข่าว​จะ​มี​โอกาส​ได้​พบ​หน้า​พบ​ตา​ ​นพ​.​ชู​ชัย​ ศุ​ภว​งศ์ ​เลขาธิการ​คณะ​กรรมการ​สิทธิ​มนุ​ษย​ชน​แห่ง​ชาติ​ (ก​สม​.) ​ที่​เพิ่ง​ได้​รับ​การ​โปรด​เกล้า​ฯ ​มา​หมาด​ ๆ ​แม้ว​่า​จะ​เคย​เป็น​มา​แล้ว​ ​แต่​ด้วย​ความ​สามารถ​ก็​กลับ​มาน​ั่ง​ใน​เก้าอี้​เดิม​อีก​ครั้ง​หนึ่ง​
   
​ก็​ต้อง​อาศัย​เจอ​ใน​งาน​ประชุม​เวที​นโยบาย​สาธารณะ​เรื่อง​ “​การ​ชุมนุม​สาธารณะ​ : ​เสรี​ภาพ​ที่​ต้องการ​กรอบ​กติกา​” ​ที่​คณะ​กรรมการ​ปฏิรูป​กฎหมาย​ ​ร่วม​กับ​ ก​สม​. ​มูลนิธิ​สาธารณสุข​แห่ง​ชาติ​ (มสช.) ​และ​สมาคม​นัก​ข่าว​นัก​หนังสือ​พิมพ์​แห่ง​ประเทศไทย​ ​ร่วม​กัน​จัด​ขึ้น​
   
​เพราะ​ถ้า​จะ​หา​เวลา​ไป​พบ​ปะ​พูด​คุย​กัน​ ​โดย​นัด​หมาย​ล่วง​หน้า​นั้น​ ​เป็น​เรื่อง​ยาก​ ​เนื่อง​จาก​ช่วง​นี้​ “​คุณ​หมอ​” ​งาน​รุม​เร้า​มาก​มาย​ ​ไม่​ว่า​จะ​เป็น​งาน​ประชุม​ภาย​ใน​หน่วย​งาน​เอย​ ​งาน​ประชุม​ร่วม​กับ​หน่วย​งาน​อื่น​เอย​ ​งาน​ลง​พื้น​ที่​เอย​ ​แถม​ได้​ยิน​มา​ว่า​ ​ยัง​รับ​งาน​เอง​ซะ​ด้วย​
   
​อย่าง​ว่า​แหละ​นะ​ ​มาท​ำ​งาน​ใน​ยุค​ที่​ชาว​บ้าน​เริ่ม​ตื่น​ตัว​ใน​เรื่อง​ของ​สิทธิ​มนุ​ษย​ชนก​ั​นม​าก​ขึ้น​ ​ทำ​ให้​ ก​สม​. ​ทุก​ท่าน​ ​รวม​ทั้ง​ ทั่น​เลขา​ฯก​สม​. ​ไม่​ค่อย​จะ​มี​เวลา​ว่าง​เว้น​ ​ทำงาน​เต็ม​ทุก​วัน​รวด​
   
​แหม​.....​ถ้า​เปรียบ​เป็น​รถ​นี่​ ​เครื่อง​ยัง​แรง​อยู่​นะ​เ​นี้​ย ​ด้วย​คุณสมบัติ​ที่​ครบ​พร้อม​ ​ประสบการณ์​ที่​แน่น​เอ​ี้ยด ​นี่​แหละ​ ​อย่าง​นี้​ต้อง​ยกน​ิ้ว​ให้​.......อิอิ.

​แมง​โม้​คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0