อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

คน​ร้าย​จี้​รถ​นร. ​ขับ​พลิก​คว่ำ​ ​เจ็บ​3​

สำนัก​ข่าว​ต่าง​ประเทศ​ราย​งาน​จาก​เมือง​แอ​ต​แลน​ตา​ ​รัฐ​จอ​ร์​เจ​ีย ​ประเทศ​สหรัฐ​อเมริกา​ว่า​ ​คน​ร้าย​เป็น​ชาย​ไม่​สวม​เสื้อ​ผ้า​ ​ทราบ​ชื่อ​ใน​ภาย​หลัง​ว่า​ ​นาย​อา​ร์​ริ​ส พิ​ตม​อน ​วัย​ 23 ​ปี​ ศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2552 เวลา 05.30 น.

​สำนัก​ข่าว​ต่าง​ประเทศ​ราย​งาน​จาก​เมือง​แอ​ต​แลน​ตา​ ​รัฐ​จอ​ร์​เจ​ีย ​ประเทศ​สหรัฐ​อเมริกา​ว่า​ ​คน​ร้าย​เป็น​ชาย​ไม่​สวม​เสื้อ​ผ้า​ ​ทราบ​ชื่อ​ใน​ภาย​หลัง​ว่า​ ​นาย​อา​ร์​ริ​ส พิ​ตม​อน ​วัย​ 23 ​ปี​ ​ก่อ​เหตุ​จี้​รถ​โดย​สาร​รับ​ส่ง​เด็ก​นัก​เรียน​ของ​โรง​เรียน​เอกชน​แห่ง​หนึ่ง​ใน​เมือง​แอ​ต​แลน​ตา​ ​พร้อม​ผู้​โดย​สาร​เด็ก​นัก​เรียน​หลาย​สิบ​คน​เมื่อ​วัน​พฤหัสบดี​ที่​ผ่าน​มา​ ​จาก​นั้น​ก็​โดด​ขึ้น​มาน​ั่ง​ขับ​แทน​คน​ขับ​รถ​ซึ่ง​เป็น​ผู้​หญิง​ ​และ​ ​โดด​หนี​ลง​จาก​รถ​หลัง​จาก​ขับ​รถ​พลิก​คว่ำ​บริเวณ​ทาง​โค้ง​ลง​เนิน​ ​ยัง​ผล​ให้​เด็ก​นัก​เรียน​ 2 ​คน​ใน​รถ​ได้​รับ​บาด​เจ็บ​ ​เช่น​เดียว​กับ​คน​ขับ​รถ​โดย​สาร​ซึ่ง​เป็น​ผู้​หญิง​ ​แต่​คน​ร้าย​ก็​ถูก​จับ​กุม​ตัว​ไว้​ได้​ใน​เวลา​ต่อม​า ​ใน​สภาพ​เปลือย​กาย​ 

​เจ้า​หน้าที่​ของ​โรง​เรียน​เอกชน​ของ​กลุ่ม​เด็ก​นัก​เรียน​เหยื่อ​ใน​คดี​นี้​กล่าว​ว่า​ ​โชค​ดี​ที่​เหตุ​การณ์​ไม่​รุน​แรง​เกิน​กว่าน​ี้ ​อย่าง​ไร​ก็​ตาม​ ​ทาง​ตำรวจ​บอก​ว่า​ ​ยัง​ไม่​สามารถ​เปิด​เผย​ได้​ว่า​ ​คน​ร้าย​มี​ความ​สัมพันธ์​กับ​คน​ขับ​รถ​โดย​สาร​นัก​เรียน​คัน​ที่​เกิด​เหตุ​นี้​ ​แม้​ภาพ​จาก​กล้อง​โทร​ทัศน์​วง​จร​ปิด​ของ​สถานี​บริการ​น้ำ​มัน​ที่​คน​ร้าย​ไป​รอ​ซุ่ม​ ​แสดง​ท่า​ทาง​กระวน​กระวาย​ใจ​เพราะ​อยาก​จะ​โดด​ขึ้น​ไป​บน​รถ​โดย​สาร​รับ​ส่ง​นัก​เรียน​คัน​นี้​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0