อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ปรับโฉมเปิด ‘มาย สเปซ’ หมู่บ้านยุโรปตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

ศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2556 เวลา 00.00 น.

กิจกรรมยามว่างของคนเมืองยุคนี้คงหนีไม่พ้นการใช้ไลฟ์สไตล์เพลิดเพลินกับแหล่งกินดื่มเที่ยวสุดชิค และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค จึงได้ปรับโฉม “มาย สเปซ” พื้นที่ชั้น 4 ของ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค ใหม่ จำลองเป็นหมู่บ้านกลิ่นอายยุโรป ตามคอนเซปต์ “ยูโรเปี้ยน วิลเลจ” แบ่งพื้นที่กว้างขวางกว่า 16,500 ตารางเมตร โดยรวบรวม 4 ไลฟ์สไตล์ครบครันทั้ง ไดน์นิง อะเวนิว โซนร้านอาหารสุดฮิต, ซิตี้ วอล์ก โซนช้อปสนุกอินเทรนด์, โซนแฟนตาเซีย ลากูน สวนน้ำสุดหรรษา และโซนเอ็ดดูเทนเมนท์ เซ็นเตอร์ เรียนรู้คู่ความบันเทิง ล่าสุด สุทธิ พงษ์ อัมพุช รองประธานกรรมการบริหารอาวุโสบริษัท

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ประกาศความพร้อมด้วยการจัดเปิดพื้นที่อย่างเป็นทางการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ มาย สเปซ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับนักช้อป สามารถแลกซื้อกระเป๋า “ถุงผ้าดีไซน์มายสเปซ” ผลงานออกแบบของ โอ๋ ฟองดู เซเลบริตี้คนเก่งในราคาใบละ 59 บาท เมื่อชอปปิงและรับประทานอาหารภายในพื้นที่ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป

ในส่วนของโซน “ไดนิ่ง อะเวนิว” ถนนสายอาหารนี้ได้รวบรวมร้านอาหารชั้นนำ คัดสรรมาทั้งอาหารไทย, อีสาน, ยุโรป, ญี่ปุ่น, จีน ฯลฯ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารนอกบ้านของคนเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป ร้านอาหารแนะนำในโซนนี้ ได้แก่ ร้านตำโขยง ร้านที่มีความโดดเด่นของ “ส้มตำ” แชมป์โล่พระราชทานจากวังสราญรมย์ ยกขบวนความแซบมาทั้งเมนูตำสาวเวียงจันทน์, ตำโขยง และตำสามแต๋ว นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมาก คือ “ซูชิ บอย” ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น ในเมนูที่หลากหลาย เช่น ข้าวห่อสาหร่ายวาซาบิกุ้งกรอบ, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูนิ่ม, ยากิโซบะกะเพรากุ้งกรอบ เป็นต้น โซนที่ 2 “ซิตี้ วอล์ก” นับเป็นโซนแห่งการ ชอปปิงสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ที่มีร้านค้าแฟชั่นชั้นนำกว่า 100 ร้าน ถือเป็นแหล่งชอปปิงของบรรดาแฟชั่นนิสต้า นอกจากจะได้ช้อปสินค้าอินเทรนด์ใหม่ ๆ ทั้งแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง และสินค้าหลากหลายแล้ว ยังสามารถเก็บภาพประทับใจในบรรยากาศสวยงามสไตล์ยูโรเปี้ยนวิลเลจ

สำหรับโซนที่ 3 “เอ็ดดูเทนเมนท์ เซ็นเตอร์” ศูนย์รวมแหล่งเรียนรู้ของสถาบันต่าง ๆ ครอบคลุมทุกด้าน อาทิ สถาบัน Chinanko สถาบันสอนภาษาจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีที่มีชื่อเสียงบนถนนจันทน์, ศูนย์ภาษาโฟ นิก ฟัน สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้ลูกตั้งแต่ 2 ขวบครึ่ง ถึง 12 ปี เป็นต้น ปิดท้ายด้วยความสนุกสำหรับครอบครัว โซนที่ 4 “แฟนตาเซีย ลากูน” พบกับสวนน้ำสวนสนุกแฟนตาเซีย ลากูนโฉมใหม่ และสวนสนุกแฟนตาเซีย วิลเลจ ความบันเทิงแบบครบครันได้สนุกทุกวัน แบบไม่มีวันหยุด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0