อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หนุ่มก่อเหตุสะเทือนใจเคลียร์ปัญหารักไม่ลงตัว

หนุ่มเทศบาลเมืองชะอำเคลียร์ปัญหารักไม่ลงตัว ตัดสินใจยิงแฟนสาวลูกรองนายกเทศมนตรีเมืองชะอำก่อนยิงกรอกปากตัวเองตายตาม เจ้าหน้าที่สอบพบมีปัญหาหึงหวงกันบ่อย อาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2555 เวลา 00.22 น.

เมื่อวันที่ 27..เวลา 22.30 น. ...ชูเกียรติ เพชรแท้ สารวัตรเวรสภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายในโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวนสภ.ชะอำ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี อีกหลายนาย

 

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพัก V.I.P. หมายเลข9 บริเวณหน้าทางเข้าห้องพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นวีออส สีบรอนเงิน ทะเบียน กง 6590 เพชรบุรี ที่ด้านซ้ายของรถติดผนังห้องพบศพนายชัยยะ หรือเจ้ย จนะศิลป์ อายุ 36 ปี พนักงานเทศบาลเมืองชะอำ อยู่บ้านเลขที่ 23 ถนนนราธิป ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สภาพนั่งเหยียดขาไปที่รถยนต์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ปากทะลุ ศีรษะด้านหลัง เลือดท่วมกำแพง สวมเสื้อเชิ๊ตสีดำ นุ่งกางเกงยีนต์ ในมือขวากุมอาวุธปืนกล๊อค ขนาด 9 มม. ไว้ 1 กระบอก โดยที่ประตูรถยนต์ด้านซ้ายยังเปิดค้างไว้ ในรถยังพบศพน..สาลินี หรือแจง พูลลาภ อายุ 30 ปี เจ้าพนักงานธุรการ สำนักงานเทศบาลเมืองชะอำและยังเป็นลูกสาวของสมบูรณ์ พูลลาภ รองนายกเทศมนตรีด้วย อยู่บ้านเลขที่ 1031 ถนนบุรีรมย์ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สภาพนอนหงายที่เบาะหน้าฝั่งผู้โดยสาร สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเทา ทับเสื้อคอกลมสีชมพู กางเกงยีนส์ มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกซ้ายทะลุ 1 นัด

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 .. ตกอยู่ จำนวน 2 ปลอก และหัวกระสุนปืนขนาดเดียวกัน 1 หัวจึงตรวจสอบและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า นายชัยยะ หรือเจ้ย จนะศิลป์ และน..สาลินี หรือแจง พูลลาภ ผู้ตาย คบหาเป็นแฟนกันมาหลายปีและมีโครงการจะแต่งงานกันในปีหน้านี้ แต่ทั้งคู่มักมีปัญหาหึงหวงกันบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นว่าทั้งคู่มาเปิดห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวตั้งแต่เที่ยงวันที่ผ่านมากระทั่งเย็น พนักงานโรงแรมจึงไปเปิดไฟก็พบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นคาดว่า นายชัยยะและน..สาลินี พากันมาเคลียร์ปัญหาบางอย่างแต่ตกลงกันไม่ได้ กระทั่งนายชัยยะใช้อาวุธปืนยิง น..สาลินี และใช้อาวุธปืนกระบอกด้วยกันยิงกรอกปากตัวเองตายตามไปในที่สุด

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0