อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

‘เต๊ะ’ควง‘ไอริณ’ภรรยา ลัดฟ้าเปิดใจ‘น้ำผึ้งพระจันทร์’ที่แรก

ศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2556 เวลา 00.00 น.

เรียกว่าเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันจริง ๆ สำหรับ เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร ที่สละโสดไปหมาด ๆ กับแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น–ไต้หวัน ไอริณ ไซ ที่งานนี้ หนุ่มเต๊ะ ขอจูงมือแฟนสาวลัดฟ้ามาไขข้อข้องใจ ถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” เป็นที่แรก  

งานนี้คู่รักคู่นี้มาโชว์ความหวานในรายการ โดย หนุ่มเต๊ะ กล่าวว่า “เราคบกันมา 8 ปีแล้วครับ แต่ก็รัก ๆ เลิก ๆ จนเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่กลับมาคบกันจริง ๆ จัง ๆ และตัดสินใจแต่งงานกันที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา และจดทะเบียนกันที่ประเทศไทย ที่ตัดสินใจแต่งงาน เพราะช่วงนั้นคุณพ่อของ ไอริณ เสียอย่างกะทันหัน เราเลยอยากเข้าไปดูแลเค้าและครอบครัว ชีวิตหลังแต่งงานก็ไม่เปลี่ยนอะไรเท่าไร แต่อาจจะต้องวางแผนเรื่องการเดินทางบ้าง เพราะไอริณอยู่ญี่ปุ่น แต่ผมจะอยู่ที่จีนบ้าง ไทยบ้าง เลยต้องวางแผนชีวิตให้เราได้มาเจอกัน อยู่ด้วยกันบ้าง งานในวงการตอนนี้ก็มีที่ประเทศจีน คิดถึงงานในไทยเหมือนกัน ใครสนใจอยากจ้างติดต่อมาได้นะครับ (หัวเราะ) แต่งงานแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฮันนีมูนกันที่ไหน ก็คิดว่าให้งานมันลงตัวอีกนิดแล้วค่อยหาจังหวะไป เพราะตอนนี้เราก็เดินทางตลอด เรื่องลูกอาจจะรออีกสักปีครับ ให้พร้อมกว่านี้ เพศไหนก็ได้ ขอแค่ให้สุขภาพร่างกายเขาแข็งแรง”

งานนี้ทั้งคู่ยังชวนกันไปทำกิจกรรมเปิดรับกล่องบริจาคเพื่อช่วยเหลือสุนัขให้กับมูลนิธิซอยด็อก ณ ตลาดนัดจตุจักร อีกด้วย กิจกรรมของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ร่วมติดตามชมเรื่องราวความรักกันได้ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์” คืนวันจันทร์ที่ 1 ก.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0