อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

‘มิว’ปฏิเสธหนุ่มตามเฝ้ากองละคร

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2556 เวลา 00.00 น.

เป็นนางเอกอีกคนที่เข้าวงการมาก็ยอมรับว่ามีเพื่อนชายสนิทนอกวงการคุยแล้วสำหรับสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน แต่ก็มาเจอข่าวเมาท์ว่าเพื่อนสนิทคนนี้ไปตามเฝ้าสาวมิวที่กองถ่ายละคร “ทรายสีเพลิง” เพราะแอบหึงเพื่อนนักแสดงอย่างหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ซะงั้น ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวมิวพร้อม คุณแม่อังคณา จิรยั่งยืน เลยต้องถามถึงข่าวนี้ซะหน่อย

มิว เผยว่า “ไม่เคยมีใครเฝ้าเลย มีแต่คุณแม่นะ กับอาเล็กเราเพิ่งเจอกันในกองเอง ก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว งงแล้วตลกดีที่มีข่าว ส่วนข่าวที่ว่า พี่เดี่ยว-สุริยนต์ ปลื้มก็ขอบคุณค่ะ พอดีพ่อกับแม่มิวเคยไปอีเวนต์แล้วได้เจอพี่เดี่ยวก็บอกพี่เขาน่ารักดี เป็นคนมีสัมมาคารวะค่ะ แต่ตอนนี้เราก็คุยกับคนนี้คนเดียวค่ะ”

ด้าน คุณแม่ของ มิว กล่าวว่า “ตอนนี้ก็ห่วงเขาเรื่องข่าว มีข่าวหนุ่ม ๆ เยอะแต่ไม่เห็นมีสักหนุ่มเข้ามานะเราก็ไปไหนมาไหนด้วย คอยดูแลเขาเพราะเขาขับรถไม่เก่ง ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าเพื่อนชายที่สนิทของมิวไปเฝ้าตามกอง ไม่มีนะคะ เขาไม่เคยมายุ่งอะไรเลย เราเคยเจอเขาเพราะเขามาขอเดทกับมิวครั้งแรก บอกว่าขออนุญาตไปกินข้าว เราก็บอกว่าก่อนไปกินขอคุยด้วยก่อน ให้คบเป็นเพื่อนไปก่อน คนนี้เรียบร้อยดีและ
ให้เกียรติลูกเราด้วย ไม่เห็นมีคนอื่นมาจีบนอกจากคนนี้นะ เราอยากให้เขาดู ๆ ไปก่อน ไม่ต้องรีบร้อน”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0