อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

3โจรบุกปล้นโต๊ะสนุ๊กกวาดทอง 4 บาทหนีลอยนวล

3โจรเมืองขุนแผนโพกหน้าควงอาวุธปืนครบมือ บุกปล้นโต๊ะสนุ๊กเกอร์ริมถนนสายบางยี่หน-วัดไผ่โรงวัว ก่อนกวาดทอง 4 บาทหลบหนีลอยนวล ตำรวจคาดคนร้ายน่าจะรู้จักกันกับเหยื่อจึงต้องอำพรางใบหน้า อังคารที่ 24 กรกฎาคม 2555 เวลา 00.45 น.

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 24 ก.ค. พ.ต.ท.เจษฎา พานิชวงศ์ พงส.(สบ 2) สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุปล้นทรัพย์ ที่โต๊ะสนุ๊กเกอร์ ริมถนนสายบางยี่หน-วัดไผ่โรงวัว หมู่ 9 ต.ตะค่า จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ชัชชรินทร์ สว่างวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ประสงค์ อุทัยศรี ผกก.สภ.บางปลาม้า กำลังฝ่ายสืบสวน สภ.บางปลาม้า และฝ่ายสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ภายในมีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ อยู่ 2 โต๊ะ โดยมีเซียนสนุ๊กเกอร์ประมาณ 4-5 คนอยู่ในอาการตื่นตกใจ นางนิตยา แซ่ลี้ อายุ 48 ปี เจ้าของโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ลูกค้ากำลังเล่นสนุ๊กเกอร์กันอยู่ ได้มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ใช้เสื้อโพกศีรษะอำพรางใบหน้า บุกเข้ามาในร้านพร้อมอาวุธปืนครบมือ ก่อนที่จะลงมือปล้นเอาสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท และแหวนทอง หนัก 2 สลึง ของตนไป นอกจากนั้นคนร้ายยังได้มุ่งตรงไปปล้นเอาสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท และแหวนทอง หนัก 2 สลึง ของนายอลงกรณ์ ทองพูล อายุ 24 ปี ลูกค้าที่มาเล่นสนุ๊กฯ ก่อนจะพากันหลบหนีไป

ด้านนายอลงกรณ์  ให้การว่า ตนเป็นนักแข่งรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ ได้ค่าตัวครั้งละ 3,000 – 10,000 บาท ก่อนเกิดเหตุได้นัดเพื่อนมาเล่นสนุ๊กเกอร์ ขณะกำลังเล่นกันอยู่นั้น ได้สังเกตเห็นรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ แบบแค็ป สีบรอนซ์ทอง โหลดเตี้ย ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับวนมาจอดอยู่บนถนนห่างกันประมาณ 70 เมตร ก่อนที่จะมีคนร้าย 3 คน บุกเข้ามาใช้ปืนจี้บังคับตนให้ถอดสร้อยคอและแหวนทอง จากนั้นคนร้ายได้ถามหากระเป๋าสตางค์ของตนอีก เมื่อตนบอกไม่มีคนร้ายจึงได้ต่อยเข้าที่ท้อง และใช้ฝ่ามือตบที่ใบหน้าตน 2 ครั้ง ก่อนจะพากันวิ่งไปขึ้นรถกระบะที่เพื่อนร่วมแก๊งติดเครื่องรออยู่หลบหนีไป

ทางด้าน พ.ต.อ.ชัชชรินทร์  กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่าทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเป็นสร้อยคอทองคำ และแหวนทอง น้ำหนักประมาณ 4 บาท และเป็นที่น่าสังเกต คือ คนร้ายมุ่งตรงไปหาเป้าหมาย คือ นายอลงกรณ์  ส่วนนางนิตยา เจ้าของร้าน คาดว่าน่าจะถูกปล้นเป็นของแถม จึงสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะรู้จักกับผู้เสียหาย จึงใช้เสื้อโพกใบหน้ากันผู้เสียหายจำได้ อย่างไรก็ตามในส่วนประเด็นอื่นก็ยังไม่ตัดทิ้งได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลทั้งของผู้เสียหายและของคนร้ายเพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0