อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

บุก​ตืบ “​เห็ด​เผาะ​ ​เชิญ​ยิ้ม​”​

ตลก​ไม่​ออก​ “​เห็ด​เผาะ​เชิญ​ยิ้ม​” ​ควง​สามี​ “​ตี๋​ ​สลัม​บอ​ย” ​โร่​แจ้ง​ตร.​ถูก​ชาย​ลึก​ลับ​บุก​เข้า​มา​ตื​บถ​ึง​ใน​บ้าน​ ​เชื่อ​ฝี​มือ​คน​รู้​จัก​ อังคารที่ 29 มิถุนายน 2553 เวลา 09.30 น.

​วัน​นี้​ ( 29 ​มิ​.ย.)  น.ส.​รัช​ภร​ ​รัช​ต์​ทวี​ ​หรือ​ “​เห็ด​เผาะ​เชิญ​ยิ้ม​” ​อายุ​ 29 ​ปี​ ​พร้อม​ด้วย​ ​นาย​หัส​ชัย​ ​กลิ่น​ธูป​ ​หรือ​ “​ตี๋​ ​สลัม​บอ​ย” ​อายุ​ 39 ​ปี​ ​สอง​สามี​ภรรยา​ตลก​ชื่อ​ดัง​ ​คณะ​“​เห็ด​เผาะ​ ​เชิญ​ยิ้ม​และ​มัน​นี่​ ​ตี๋​ ​สลัม​บอ​ย” ​เดิน​ทาง​เข้า​แจ้ง​ความ​กับ​ พ.ต.ท.น​รา​ ​พันธุ์​ยิ่ง​ยก​ ​พง​ส.(​สบ​2) ​สน​.​ประชา​ชื่น​ ​หลัง​ถูก​ชาย​ฉกรรจ์​บุก​เข้า​ไป​ทำ​ร้าย​ร่าง​กาย​ถึง​ภาย​ใน​บ้าน​พัก​ย่าน​กรุง​เทพ​-​นนทบุรี​จน​ได้​รับ​บาด​เจ็บ​ ​เหตุ​เกิด​เมื่อ​เวลา​ประมาณ​ 03.00น. ​วัน​ที่​ 27 ​มิ​.ย. ​ที่​ผ่าน​มา​ ​แถม​คน​ร้าย​ยัง​ได้​ชิง​ทรัพย์​สร้อย​คอ​ทอง​คำ​ ​หนัก​ 3 ​บาท​ติด​มือ​ไป​ด้วย​

น.ส.​รัช​ภร​ ​ให้​การ​ว่า​ ​ช่วง​เกิด​เหตุ​ตน​ได้​ขึ้น​ไป​ผัก​ผ่อน​ที่​ชั้น​บน​ ​ส่วน​สามี​กำลัง​จะ​อาบ​น้ำ​อยู่​ชั้น​ล่าง​ ​ระหว่าง​นั้น​ได้​ยิน​เสียง​คน​ต่อ​สู้​กัน​ที่​ชั้น​ล่าง​จึง​วิ่ง​ลง​มาด​ู ​พบ​สามี​กำลัง​ถูก​ชาย​ฉกรรจ์​ ​สูง​ประมาณ​ 170 ​เซนติเมตร​ ​สวม​หมวก​แก​็ป ​ใช้​ไม้​เบสบอล​กระหน่ำ​ตี​อย่าง​ไม่​ยั้ง​ ​จึง​วิ่ง​เข้า​ไป​ช่วย​สามี​ ​ทำ​ให้​ตน​ถูก​คน​ร้าย​เตะ​เข้า​ที่​แขน​ข้าง​ขวา​ได้​รับ​บาด​เจ็บ​เป็น​รอย​เขียว​ช้ำ​ ​ส่วน​นาย​หัส​ชัย​ถูก​ตีน​่วม​ไป​ทั้ง​ตัว​ ​มี​บาด​แผล​ช้ำ​ที่​คอ​ ​ใบ​หน้า​ ​แขน​ข้าง​ซ้าย​และ​หลัง​ ​ก่อน​ที่​คน​ร้าย​จะ​วิ่ง​หนี​ออก​ไป​จาก​บ้าน​ก็​ได้​กระชาก​สร้อย​คอ​ทอง​คำ​ ​หนัก​ 1 ​บาท​พร้อม​จี้​เพชร​จาก​คอ​ของ​นาย​หัส​ชัย​ ​และ​คว้า​สร้อย​คอ​ทอง​คำ​ ​หนัก​ 2 ​บาท​ ​ที่​มี​พระ​เลี่ยม​ทอง​อีก​หนึ่ง​องค์​ของ​สามี​ที่​ถอด​วาง​ไว้​หน้า​ห้อง​น้ำ​ติด​มือ​ไป​ด้วย​ ​เชื่อ​ว่า​เหตุ​การณ์​ใน​ครั้ง​นี้​อาจ​เป็น​ฝี​มือ​อดีต​คน​ใกล้​ชิด​ของ​นาย​หัส​ชัย​ ​ที่​เคย​ส่ง​ข้อ​ความ​ทาง​โทรศัพท์​มา​ข่ม​ขู่​ ​และ​มัก​จะ​โทรศัพท์​มา​ขอ​เงิน​จาก​คน​ใน​ครอบ​ครัว​อยู่​เป็น​ประจำ​

​เบื้อง​ต้น​ได้​เจ้า​หน้าที่​ตำรวจ​ได้​ลง​บันทึก​ประจำ​วัน​ไว้​เป็น​หลัก​ฐาน​พร้อม​กับ​ส่ง​ตัว​ผู้​เสีย​หาย​ไป​ตรวจ​ร่าง​กาย​ ​ก่อน​จะ​เชิญ​ผู้​ต้อง​สงสัย​คน​ดัง​กล่าว​มาส​อบ​ปาก​คำ​ต่อ​ไป​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%