อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

“เสรีพิศุทธ์” ลงพื้นที่หาเสียงแฟชั่นไอส์แลนด์

"เสรีพิศุทธ์" ลงพื้นที่หาเสียงย่านแฟชั่นไอส์แลนด์ พร้อมเก็บข้อมูลความเดือดร้อนปะรชาชน หวังคะแนนจากประชาชนอายุ 30 ปีขึ้นไปที่รู้ประวัติ จันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 04.30 น.

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. เมื่อเวลา 11.45 น. ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ถนนรามอินทรา แขวงและเขตคันนายาว พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 11  พร้อมทีมงานกลุ่มพลังกรุงเทพ ลงพื้นที่หาเสียง โดย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้พบปะพูดคุยกับประชาชนที่มาเดินศูนย์การค้าดังกล่าว ซึ่งก็มีผู้ให้ความสนใจ ขอจับมือและถ่ายรูปจำนวนมาก บรรยากาศคึกคัก
 

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ไปหาเสียงที่ตลาด ดี เค ย่านพระราม 2 ส่วนช่วงสายถึงช่วงบ่ายจะหาเสียงอยู่ที่บริเวณแฟชั่นไอส์แลนด์  จากนั้น ช่วงเย็นจะไปหาเสียงต่อที่ย่านตลาดลาดกระบัง  วันนี้มาหาเสียงที่ศูนย์การค้าได้พบปะพูดคุยกับประชาชนหลากหลาย ตนลงพื้นที่ได้ไม่เหมือนพรรคการเมืองที่แต่ละวันไปหลายจุด แต่ของตนนั้นลงได้แค่วันละจุด จึงต้องมาลงพื้นที่หาเสียงที่ศูนย์การค้าที่ทำให้พบกับประชาชนจากหลากหลายพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหา ทั้งการบุกรุก คูคลอง ปัญหาขยะ น้ำเน่าเสีย  โดยขณะนี้ตนได้กำหนดนโยบายแล้ว เพื่อเป็นข้อมูลที่จะนำไปทำหน้าที่ต่อไปหลังวันที่ 3 มี.ค.
 

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวต่อไปอีกว่า สำหรับช่วงโค้งสุดท้าย ตนลงพื้นที่มาโดยตลอด ได้พบปะพูดคุยกับประชาชนเป็นล้านคน ตนมั่นใจ เวลาที่เหลืออีกไม่ถึงสัปดาห์ ก็ไม่จำเป็นต้องเร่ง ทำงานตามปกติทุกวัน นอกจากการลงพื้นที่แล้ว การแสดงวิสัยทัศน์ซึ่งทุกคนเชิญไปแสดง ตนก็อยากจะไปทุกรายการ เพื่อจะได้แสดงความรู้ความสามารถ แต่เนื่องจากเวลาชนกันบ้าง จึงกราบขออภัยด้วยที่ไปได้บ้างไม่ได้บ้าง สำหรับการเลือกตั้งผู้ว่ากทม. พื้นที่เก่าเป็นของ 2 พรรคใหญ่ทั้งประชาธิปัตย์และเพื่อไทย จึงไม่มีพื้นที่ของตน อย่างไรก็ตาม คนที่มีอายุตั้งแต่  30 เป็นต้นไป  รู้จักตนดี เดินหาเสียงก็จะมีคนเหล่านี้มาทักทาย ดังนั้น ก็มีฐานเสียงโดยธรรมชาติ ส่วนเด็กๆ จะรู้จักผ่านพ่อแม่เล่าประวัติให้ฟัง จึงไม่ได้รู้สึกหวั่นวิตกแต่อย่างใด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0