อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

"ริต้า" แจงยังไม่คิดวิวาห์ ขอเวลาดูใจ "ขันเงิน" อีกนิด

คบกันมานานถึง 3 ปี ความรักระหว่างนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับนักร้องหนุ่ม ขัน-ขันเงิน เนื้อนวล ดูท่าจะไปได้สวย หลายคนก็แอบลุ้นว่าทั้งคู่จะรักสุกงอมพร้อมแต่งเมื่อไหร่ ศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 08.30 น.

 คบกันมานานถึง 3 ปี ความรักระหว่างนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับนักร้องหนุ่ม ขัน-ขันเงิน เนื้อนวล ดูท่าจะไปได้สวย หลายคนก็แอบลุ้นว่าทั้งคู่จะรักสุกงอมพร้อมแต่งเมื่อไหร่ เพราะแว่วมาว่าหนุ่มขันเงินแอบเกริ่นไว้เหมือนกันว่าอยากแต่งงานแล้ว แต่ฝั่งริต้าย้ำขอรอให้พร้อมก่อน

ริต้า เผยว่า ขันเงินยังไม่ได้บอกอะไรจริงจัง ริต้าก็บอกไปว่าเรายังไม่พร้อมทั้งคู่ ต่างคนก็ต่างยุ่งมาก ผู้ใหญ่ไม่เคยเร่ง คุณพ่อคุณแม่เข้าใจค่ะ คือทุกอย่างมันก็อยู่ที่เราเนอะ รอให้ชัวร์ก่อนดีกว่า มันไม่แน่นอน แต่ว่าทุกวันนี้ก็ดีมากค่ะ แต่เพื่อน ๆ จะชอบถามกันมากกว่าเราจะแต่งงานเมื่อไหร่ แต่ขันก็จะบอกว่าแล้วแต่ริต้าเลย ปีนี้ยังไม่มีลุ้น อีกสัก 2-3 ปีดีกว่า เรายังสนุกกับการทำงาน และเที่ยวด้วย ล่าสุดไปสิงคโปร์มา เนื่องในโอกาสวันเกิดของวิกกี้-สุนิสา สนุกมาก ไปกันแค่สาวๆ ไม่มีผู้ชายเลย เหมือนเป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็ก เราก็อยากไปร่วมฉลองด้วยกัน เหมือนไปย้อนเวลาเก่าๆ ส่วนวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ยังไม่เตรียมอะไรเซอร์ไพรส์ ยังไม่ได้คิดเลย เดี๋ยวต้องคิดแล้วว่าจะอะไรดี ส่วนใหญ่ขันชอบเซอร์ไพรส์ริต้ามากกว่า เขาเป็นคนโรแมนติกมาก เราก็จะไม่ยอมแพ้ค่ะ ต้องให้โรแมนติกมากกว่าค่ะคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0