อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

‘น็อต’ ปัดควงหญิงแอ่วเชียงใหม่โสดเนื้อหอมมีสาวคุยหลายคน

ตอนนี้ยอมรับว่ามีสาวคุย ๆ หลายคน แต่ตอนนี้ยังไม่เลือกใคร ส่วนที่มีคนเห็นเดินเชียงใหม่กับสาว ผมไปเชียงใหม่จริง แต่ไปกับเพื่อน ไปซื้อที่ดินที่ อ.เชียงดาว อังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 08.20 น.

หลังจากเลิกรากับนักแสดงสาว จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ ไปพักใหญ่แล้วก็มีคนแอบเห็นนักแสดงหนุ่ม น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ควงสาวปริศนาไปลั้ลลาเที่ยวเชียงใหม่ งานนี้หลายคนก็ยิ่งอยากรู้ว่าตอนนี้หนุ่มน็อตมีสาวมาอาสาดามใจหรือยัง พอมีโอกาสเจอตัวหนุ่มน็อตทั้งทีเลยต้องถามซะหน่อย เจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า

“ตอนนี้ยอมรับว่ามีสาวคุย ๆ หลายคน แต่ตอนนี้ยังไม่เลือกใคร ส่วนที่มีคนเห็นเดินเชียงใหม่กับสาว ผมไปเชียงใหม่จริง แต่ไปกับเพื่อน ไปซื้อที่ดินที่ อ.เชียงดาว ไม่ได้กะซื้อเป็นเรือนหอ เรามีสร้างบ้านที่กรุงเทพฯอยู่แล้ว ตอนนั้นคิดว่าเขาจะอยู่ด้วยไง ก็ซัดซะเต็มเหนี่ยวเลย แต่ตอนนี้คือมีคนคุยอยู่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจคบเป็นแฟน ผมก็เลือกเยอะ ยอมรับใช้เวลาศึกษาก่อน มันคงไม่ได้เกิดขึ้นในช่วงเวลาแป๊บเดียว ผมแฟร์กับทุกคน บอกว่าผมคุยหลายคนนะ เขาก็ยังอยู่ ก็ยังไม่ไปไหนซักคน ก็แปลกดี ทุกคนก็ดี น่ารักนิสัยดี โพรไฟล์ดี การงานดี แต่เราแค่รู้สึกว่าอยากโฟกัสเรื่องงานก่อน ก็บอกทุกคนว่าผมไม่ได้ปิดกั้นนะ คือมีคนแนะนำให้รู้จัก พอเราบอกว่าโสดแล้ว ไปไหนก็มีคนนั้นคนนี้แนะนำ ก็เลยรู้จักกันไว้ รับทุกคน แต่ไม่ใช่โสดแล้วเนื้อหอมพูดอย่างนั้นก็อายตัวเอง เราแค่รู้สึกว่าจริง ๆ เราก็เป็นที่ต้องการของคนอื่นเหมือนกัน เราคิดมาตลอดว่าไม่มีใครต้องการ คนที่จะคบด้วยไม่ต้องเพอร์เฟกต์ แต่เราชอบคนที่อย่างน้อยเราต้องอยู่ในพระพุทธศาสนา คิดดี กว่าจะรู้ว่าเขาคิดดีทำดี มันต้องใช้เวลา เรื่องแต่งงานตอนนี้ไม่คิดแล้ว รู้สึกว่าการที่เราไปเร่งรีบหลายเรื่อง มันอาจจะไม่ประสบความสำเร็จ เลยปล่อยเวลาไป ไม่ต้องไปบีบบังคับดีกว่า ที่บ้านก็ไม่เร่งแล้ว ผมเคยอยากมีลูก แต่ตอนนี้ไม่อยากมีแล้ว ดูท่าแล้วคงไม่มีปัญญาเลี้ยง ต้องรอธุรกิจยาดมกอริลล่าประสบความสำเร็จก่อน”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0