อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

“โฟกัส” อัดคลิปแฉแหลก “พระเอกระเบิด” คบซ้อน ไม่ให้เกียรติผู้หญิง

โฟกัส อัดอั้น อัดคลิปแฉแหลกพระเอกระเบิด วิกน้อยสี คบซ้อน ว่าร้ายถึงแม่ ทนไม่ได้ไม่ให้เกียรติผู้หญิง ฝากบอกอย่าไปหลอกใครอีก อังคารที่ 11 มีนาคม 2557 เวลา 00.09 น.

ทำเอาเป็นที่ฮือฮา เม้าท์สนั่นโลกออนไลน์มาก ๆเมื่อดาราสาวหน้าหวาน โฟกัส จีระกุล สาวน้อยผู้โด่งดังจากภาพยนตร์ “แฟนฉัน” ที่พอโตมาเป็นสาวสะพรั่งก็ย่อมต้องมีความรักเป็นเรื่องธรรมดา แต่ในเมื่อความรักไม่เป็นอย่างที่คิดโฟกัสเลยอัดอั้น อัดคลิประบายความในใจถึงแฟนหนุ่ม ดีกรีระดับพระเอกที่ได้คบหากัน แต่ฝ่ายชายไม่เคยให้เกียรติในการออกสื่อ ที่หนักสุดคือฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ว่า “ความรักเป็นตัวถ่วงในชีวิต” โดยสาวโฟกัสใช้ชื่อคลิปว่า "ฝากถึง..คนที่คุณก็รู้ว่าใคร"โพสต์ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว เมื่อประมาณตีสอง วันที่ 10 มี.ค. 57จากนั้นคลิปได้ถูกแชร์และเผยแพร่ต่ออย่างรวดเร็วจนกลายเป็นกระทู้ดังในเว็ปไซต์พันทิปด้วย โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายส่วนใหญ่ถล่มพระเอก “ระเบิด” ที่โฟกัสหมายถึงในคลิปกันเพียบ

เนื้อหาในคลิปบางส่วนมีดังนี้ โดยสาวโฟกัสบอกว่า คลิปนี้เป็นการเล่าเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ยอมมาตลอดพร้อมกับเล่าว่า ตนยอมรับว่ามีแฟน คบกันตั้งแต่ 16 ก.ย. ปี 2012 ซึ่งนิสัยเป็นคนที่เวลาคบกับใครก็บอกคบก็คบ เลิกก็เลิก แต่อีกฝ่ายไม่ได้คิดเหมือนกัน และเลือกที่จะปิดแต่ตอนหลังจากที่คบกันสาวโฟกัสได้ไปออกรายการ “วู้ดดี้” และยอมรับว่าคบกัน คุยกันอยู่ แต่ว่าฝ่ายชายออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้คุยกันและเป็นพี่น้องกัน ทำเอาสาวโฟกัส “เงิบ” แต่เข้าใจว่าฝ่ายชายเพิ่งเข้าวงการต้องทำงานตรงนี้ ก็เลยยอม คบกันแบบไม่บอกก็ได้

สิ่งที่ทำให้สาวโฟกัสรู้สึกแย่ (พอถึงตรงนี้สาวโฟกัสเริ่มร้องไห้)คือเวลาฝ่ายชายไปออกสื่อไม่เคยพูดให้เกียรติฝ่ายหญิงเลย จะตอบว่า โสดความรักไม่ค่อยสำคัญกับเขา จนถึงขั้นเคยมีปัญหากันว่า ทำไมถึงตอบคำถามแบบนี้ จนเกือบจะเลิกกันหลายครั้งพอหลัง ๆ ก็เริ่มตอบคำถามว่า มีคนคุยด้วย อยู่ในประเทศไทยนี่แหละ ถามว่ารู้สึกอย่างไรตนก็ไม่เคยคิดจะให้บอกอยู่แล้ว แต่ทำไมไม่เลี่ยงคำถามไปเลยเพราะมีวิธีการตอบคำถามที่ดีกว่านั้น แต่ฝ่ายชายเลือกตอบอย่างที่ตัวเองอยากตอบล่าสุดมีคำพูดที่เด็ดก็คือ ความรักเป็นตัวถ่วงของชีวิตนี่ฉันเป็นตัวถ่วงของเธอหรือยังไง

เรื่องที่คบกันเป็นความลับ สาวโฟกัสยอมได้อยู่แล้วแต่ที่ยอมไม่ได้จริง ๆ คือ ฝ่ายชายไปมีคนอื่น แล้วที่เด็ดกว่านั้นคือโฟกัสได้คุยกับผู้หญิงคนนั้นด้วย โดยฝ่ายโน้นยอมรับว่าเคยโดนจีบและคบกัน จนสาวโฟกัสอึ้งนี่คบซ้อนเหรอ ผู้หญิงคนนั้นถามโฟกัสว่าทำไมโฟกัสไปตามราวี เพราะฝ่ายชายกลับตอบคำถามว่าเลิกกับโฟกัสไปตั้งแต่เดือน ธ.ค. แล้ว และโฟกัสร้องไห้หนักมาก ไม่อยากเลิก และบอกว่าแม่โฟกัสไปขอร้องให้คบต่อซึ่งพอมาถึงตรงนี้สาวโฟกัสถึงกับเดือด และพูดปนสะอื้นว่า “พูดถึงแม่เราทำไมวะมีอะไรทำไมไม่พูดแค่เรา”

โฟกัสบอกว่า การคบกันอยู่ในสายตาแม่ตลอดและแม่ก็เคยบอกว่า เหนื่อยก็เลิกไหม แต่เราก็คิดว่าเขาจะโอเคเพราะฝ่ายชายเคยบอกว่าจะบอกสื่อได้ หลังละคร “จุฑาเทพ”จบ (พูดถึงตรงนี้คนเลยเดาออกเลยว่า ต้องเป็นหนึ่งในนักแสดงจุฑาเทพแน่ ๆ ) แต่ก็มาพูดว่าให้รอละครเรื่องนี้จบก่อนแล้วค่อยบอก (หมายถึงละครเรื่องปัจจุบันที่กำลังออนแอร์อยู่) ซึ่งสาวโฟกัสก็บอกว่าไม่เข้าใจว่าจะทนไปทำไม เพราะไม่เคยให้เกียรติเราเลย

โฟกัส เล่าต่อว่า ตอนที่ละครเรื่องดังออกใหม่ ๆเดินจับมือไปด้วยกัน พอคนมองก็สะบัดมือฝ่ายหญิงทิ้ง จนฝ่ายหญิงตัดพ้อว่าเราไม่ดีพอ หรือแย่มาก ขนาดที่เขาไม่ยอมรับเลยหรอ โฟกัสบอกว่ายอมอยู่เงียบ ๆจนตอนนี้ทนไม่ไหวแล้ว พร้อมฝากบอกฝ่ายชาย ไม่เคยขอร้องให้คนอยู่ เคยแต่ขอร้องให้ไปจะดีมากถ้าไม่ต้องไปหลอกคนอื่นต่อ และให้เกียรติผู้หญิงมากกว่านี้

เรียกว่างานนี้ พระเอกระเบิดคนที่ถูกพูดถึงคงต้องออกมาเคลียร์แล้วว่าข่าวนี้มันเป็นอย่างไร “บันเทิงเดลินิวส์”จะติดตามความคืบหน้ามาเสนอต่อไป

โฟกัส ฝากถึง คนที่คุณก็รู้ว่าใครคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0