อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

ปินส์เชิญ "เสี่ยนริส" ร่วมงานอีลอร์เด้ไนท์อวอร์ด

ปินส์เชิญ "เสี่ยนริส" ร่วมงานอีลอร์เด้ไนท์อวอร์ด อังคารที่ 25 มีนาคม 2557 เวลา 00.01 น.

  "เสี่ยพันล้าน"นริส สิงหวังชา โปรโมเตอร์ชื่อดัง ถูกทาบเชิญให้บินไปร่วมงาน "แฟลช อีลอร์เด้ ไนท์อวอร์ด" ซึ่งจะมีขึ้นที่โรงแรมโซฟิเทล ในกรุงมะนิลา วันที่ 25 มี.ค.นี้ โดยแขกวีไอพีวงการมวยโลกชาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้รับเกียรติเชิญไปร่วมงานทุกปี ขณะที่ "เจ้าโอ๋"ศิริมงคล สิงห์วังชา ก็มีโปรแกรมชกอุ่นเครื่อง พร้อมกับการป้องกันแชมป์ของ "เจ้าเอ็ม" เฉลิมพล สิงห์วังชา ที่ประเดิมเป็นนักมวยคนแรกที่คว้าเข็มขัดสถาบันพันธ์มวยแห่งเอเชีย ABF เป็นเส้นแรก ในวันที่ 9 เม.ย.นี้ 

  "เสี่ยพันล้าน"นริส สิงหวังชา โปรโมเตอร์ และผู้จัดการ "เจ้าโอ๋"ศิริมงคล สิงห์วังชา เจ้าของเข็มขัดแชมป์ สภามวยเอเชีย อินเตอร์คอนติเนนตัล(WBC Asia Continental) รุ่นเวลเตอร์เวต 147 ปอนด์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 25 มี.ค.นี้ ตนได้รับเกียรติจาก จอห์นนี่ อีลอร์เด้ โปรโมเตอร์ใหญ่ เดินทางไปร่วมงานฉลองครบรอบ วันคล้ายวันเกิดของบิดาผู้ล่วงลับคือ "กาเบรียล แฟลช อีลอร์เด้"อดีตแชมป์จูเนียร์ไลท์เวทของโลกผู้ล่วงลับ ซึ่งเป็นตำนานมวยของฟิลิปปินส์ ซึ่งงาน แฟลช อีลอร์เด้ ไนท์อวอร์ด จะมีขึ้นที่โรงแรมโซฟิเทล ในกรุงมะนิลา ทั้งนี้งานดังกล่าวจัดขึ้นโดยมูลนิธิ แฟลช อีลอร์เด้ มีขึ้นทุกๆ ปี  และจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 14 แล้ว ถือว่าเป็นงานใหญ่ของชาติ ที่แชมป์โลกและอดีตนักชกคนดังของฟิลิปปินส์ จะมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมเชิญบุคคลที่เกี่ยวข้องกับวงการมวยมาร่วมสังสรรค์ และรำลึกถึงอดีตแชมป์โลกผู้ยิ่งใหญ่ 

  "ผมเป็นแขกวีไอพีชาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้รับเกียรติเชิญไปร่วมงานทุกปี และยังได้รับมอบรางวัล บุคคลผู้ทรงคุณค่ากับวงการมวยฟิลิปปินส์  ซึ่งปัจจุบันผมกำลังดำเนินการเผยแพร่ กีฬา"มวยไทย" ในฟิลิปปินส์ รวมทั้งสนับสนุนนักมวยสากลอาชีพฟิลิปปินส์ ใช้สีเสื้อ "สิงห์วังชา"ในการขึ้นชกทั่วโลก"

  อย่างไรก็ตาม สำหรับ "เจ้าโอ๋"ศิริมงคล สิงห์วังชา นักชกในสังกัด หลังจากเมื่อต้นเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา เพิ่งบุกไปคว่ำ หยาง ซิน ซิน นักชกหนุ่มเจ้าถิ่นวัย 21 ปี  ในการชกที่เมืองไฮ่โค่ง มณฑลไหหลำ สาธารณรัฐประชาชน ก็จะมีโปรแกรมชกอุ่นเครื่องในเดือนหน้า พร้อมกับการป้องกันแชมป์ของ "เจ้าเอ็ม" เฉลิมพล สิงห์วังชา ที่ประเดิมเป็นนักมวยคนแรกที่คว้าเข็มขัดสถาบันพันธ์มวยแห่งเอเชีย ABF เป็นเส้นแรก ในวันที่ 9 เม.ย.นี้ ส่วนในเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ จะมีการแถลงข่าวแจ้งอีกครั้งหนึ่ง คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0