อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ถั่วแดงอาหารเพื่อสุขภาพ ลดเสี่ยงจากโรคหัวใจ

ถั่วแดงจัดเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ โปรตีนที่ได้จากถั่วแดงมีคุณค่าทางอาหารเทียบเท่ากับเนื้อสัตว์ ช่วยป้องกันโรคร้ายต่าง ๆ ได้ ช่วยบำรุงโลหิต ช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย และลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจ เสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 05.15 น.


ถั่วแดงจัดเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ โปรตีนที่ได้จากถั่วแดงมีคุณค่าทางอาหารเทียบเท่ากับเนื้อสัตว์ แต่ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ การรับประทานถั่วแดงนอกจากจะให้พลังงานแก่ร่างกายที่สูงแล้ว ยังทำให้รู้สึกอิ่มท้องได้นานอีกด้วย เป็นถั่วที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และช่วยป้องกันโรคร้ายต่าง ๆ ได้ เป็นแหล่งอาหารที่ดีของธาตุเหล็ก ช่วยบำรุงโลหิต ปรับสภาพเลือดในร่างกาย ช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง สมองไม่ค่อยดี การรับประทานถั่วแดงเป็นประจำจะช่วยบำรุงหัวใจประเภทมีอาการใจสั่น และลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 196