อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หงส์​ไม่​ใส่​ชื่อ​แข้ง​บอล​โลก​คัด​ยู​โร​ป้า​

"​ฮอด​จ์​สัน​" ​ไม่​ใส่​ชื่อ​แข้ง​บอล​โลก​ ​ลง​หวด​คัด​เลือก​ยู​โร​ป้่า ​ลี​ก ​ตาม​คาด​ "​เจอ​รา​ร์ด-​คา​ร์​รา​เก​อร​์-​จอ​ห์น​สัน​-​โคล​" ​ไม่​มี​ชื่อ​หมด​ ​แถม​ใส่​เด็ก​ลุย​เพียบ​ พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2553 เวลา 02.32 น.

    ​รอย​ ​ฮอด​จ์​สัน​ ​กุนซือ​คน​ใหม่​ของ​ "​หงส์​แดง​" ​ลิ​เ​วอ​ร์​พู​ล ​ตัด​สิน​ใจ​ไม่​ใส่​ชื่อ​ของ​นัก​เตะ​ทีมชาติ​อังกฤษ​ ​ชุด​ทำ​ศึก​ฟุต​บอล​โลก​ 2010 ​อยู่​ใน​ทีม​ชุด​ทำ​ศึก​ยู​ฟ่า ​ยู​โร​ป้า​ ​ลี​ก ​รอบ​คัด​เลือก​ ​รอบ​ 3 ​นัด​แรก​ ​ที่​จะ​ต้อง​ออก​ไป​เยือน​ ​ราบ​อ​ตน​ิ​คก​ิ ​ถึง​มา​ซิ​โด​เนีย ​ใน​วัน​พฤหัสบดี​ 29 ก.ค. ​นี้​ ​ทำ​ให้​ ​สตี​เวน​ ​เจอ​ร์​รา​ร์ด, ​เจ​มี​ ​คา​ร์​รา​ร​เก​อร​์, ​เก​ล็น ​จอ​ห์น​สัน​ ​รวม​ถึง​ โจ ​โคล​ ​นัก​เตะ​ใหม่​ ​จะ​ไม่​ได้​ลง​เล่น​แน่น​อน
    ​นอก​จาก​นั้น​ "​ป๋า​รอย​" ​ยัง​ใส่​ชื่อ​ดาว​รุ่ง​หลาย​คน​ลง​เล่น​ใน​เกม​นี้​ด้วย​ ​ไม่​ว่า​จะ​เป็น​ ​จอน​โจ เ​ชล​วี​ย์, ​นา​ธ​าน ​เอ​คเคิลส​โตน​, ​มาร​์​ติ​น ​แฮ​น​เซน​, ​ปี​เต​อร​์ ​กู​ลาช​ี, ​เดวิด​ ​อา​มู, ลู​รี​ ดัล​ลา​ วัลเล ​และ​ ​ทอม​ ​อิน​ซ์ ​ซึ่ง​เป็น​ลูก​ชาย​ของ​ ​พอ​ล ​อิน​ซ์ ​อดีต​กอง​กลาง​ทีมชาติ​อังกฤษ​ของ​ทีม​
    ​อย่าง​ไร​ก็​ตาม​ ​นัก​เตะ​ตัว​หลัก​หลาย​คน​ยัง​คง​มี​ชื่อ​ใน​ทีม​ชุด​นี้​ทั้ง​หมด​ ​ไม่​ว่า​จะ​เป็น​ ​มาร​์​ติ​น สเ​คอ​ร์​เท​ล, ​ดา​เนี​ยล​ ​แอก​เก​อร​์ ​และ​ ​โซ​ติร​ิ​ออ​ส คีร์​เกีย​กอ​ส ​ขณะ​ที่​นัก​เตะ​ใหม่​อย่าง​ ​มิ​ลาน​ ​โย​วา​โน​วิ​ช ​และ​ ​แดน​นี ​วิ​ล​สัน​ ​ก็​มี​โอกาส​ได้​ลง​เล่น​ทั้ง​คู่​คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0