อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ
เสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 น.

"ดาบเลิศ"โปลิศของปชช. แบบอย่างที่ตำรวจควรก็อปปี้

ชื่นชม “ดาบเลิศ” ตำรวจแห่งเมืองโคราช เผย 19 ปีงานหลวงไม่ขาดงานราษฎร์ไม่เสีย ทุ่มเท-เสียสละ-ช่วยเหลือ-เข้าใจ-เข้าถึงปชช.อย่างแท้จริงจนกลายเป็นขวัญใจชาวบ้าน แบบอย่างที่โปลิศทั่วประเทศควรก็อปปี้

เกษตรจิตอาสา
เสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 น.

เกษตรจิตอาสา"ผู้มีแต่ให้" อบรมฟรี-ไม่อยากเห็นคนล้มเหลว

ยึดคติทุกเหนื่อยที่ผ่านมาเป็นบทเรียนให้มือใหม่หัวใจเกษตรได้ศึกษา เผยช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์พลิกชีวิตตัวเองสู่การเป็นเกษตรกรมืออาชีพ เปิดอบรมให้ความรู้ด้านการเกษตรฟรีกว่า 3 ปี จุดประสงค์ไม่อยากเห็นเกษตรกรต้องพบกับความล้มเหลว

ตร.จร.คิดดีทำดีเพื่อปชช. เปอร์เซ็นต์ค่าปรับ=เงินแผ่นดิน
เสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 น.

ตร.จร.คิดดีทำดีเพื่อปชช. เปอร์เซ็นต์ค่าปรับ=เงินแผ่นดิน

ยกย่องตำรวจจราจรหลังสวน เมืองชุมพร คิดดี-ทำดี เก็บเงินเปอร์เซ็นต์ค่าปรับจากใบสั่งนำมาช่วยเหลือผู้ยากไร้-คนด้อยโอกาส ลั่นเป็นเงินแผ่นดินที่ต้องคืนให้กับประชาชน เผยซ่อมถนนชำรุด-ส่งเด็กเรียนหนังสือ-ช่วยคนเร่ร่อน แถมทำงานอย่างมีเหตุมีผล “ผิดเตือน-ไม่ฟังจับ”

สุดยอด
เสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 น.

สุดยอด"ทนาย"หัวใจเพชร ประกาศกร้าวไม่รับใช้โจร

ทนายน้ำดียึดมั่นอุดมการณ์ช่วยเหลือชาวบ้าน...ประกาศกร้าวไม่รับใช้โจรเด็ดขาด เผยลูกความเป็นจนท.รัฐยักยอกเงินหลวง มาปรึกษาต้องการรอดคุก-ไม่คืนเงิน แนะนำคืนทรัพย์พร้อมหาทางแก้ไขเยียวยา อีกฝ่ายดื้อดึงจำต้องเชิญไปที่อื่น-ไม่รับทำคดีให้

เสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 เวลา 09.00 น.

"ขวานคู่"ผู้พิทักษ์ความสะอาด ตระเวนดายหญ้ารอบเมือง

ชื่นชมจิตอาสาของแท้ “น้อย-ขวานคู่” ตระเวนดายหญ้าข้างถนนรอบเมืองปากน้ำโพมาแล้วถึง 3 ปี เพียรทำประโยชน์ให้กับสังคม เพื่อให้บ้านเมืองสะอาด ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ขอเพียงได้ตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน

เสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 09.00 น.

"ตู่-ร็อคสะเดิด"10ปีที่เสียสละ ร้องเพลงเก็บเงินช่วยคนจน

นักร้องนักบุญ “ตู่-ร็อคสะเดิด”10 ปีกับการเสียสละ เดินสายร้องเพลงนำเงินช่วยเหลือคนพิการ เด็กนร. และผู้ยากไร้ ช่วยเพราะอยากช่วย...ถามเจ็บศิลปิน-นักร้องรวย ๆ ทำไมไม่คิดช่วยเหลือผู้คนบ้าง เป็นคนของประชาชน แต่ไม่เคยเห็นหัวประชาชนเลย

เสาร์ที่ 15 เมษายน 2560 เวลา 09.00 น.

"สท."เมืองกระบี่น้ำใจงาม บริการรถแห่ปชส.ฟรี9ปีเต็ม

ลั่นใช้เวลาให้มีค่ามากที่สุด หวังเป็นเทียนไขที่จุดประกายให้คนทำดี ...ชื่นชมสท.เมืองกระบี่น้ำใจงาม บริการรถแห่ประชาสัมพันธ์ตามบ้านเรือนฟรีมานานกว่า9 ปี เผยตั้งใจทำเพื่อสังคมโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

พระนักบุญช่วยเด็กกตัญญู บิณฑบาตมอบทุนข้างถนน
เสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา 09.00 น.

พระนักบุญช่วยเด็กกตัญญู บิณฑบาตมอบทุนข้างถนน

มอบทุนการศึกษาข้างถนน...เผยออกเดินบิณฑบาตทุกเช้า สังเกตเห็นเด็กออกมาช่วยพ่อแม่ขายของที่ตลาดทุกวัน เจ้าอาวาสเผยอยากให้กำลังใจเด็กๆที่ทำดี-กตัญญูต่อบิดา-มารดาเลยมอบทุนให้ ผู้ปกครองปลื้มดีใจ เชื่อลูกหลานโตขึ้นเป็นคนดีของสังคมแน่นอน

เสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เวลา 09.00 น.

"อากู๋"ทำอาหารด้วยหัวใจ ข้าวแสนกล่องเลี้ยงผู้ประสบภัย

ทุกอย่างต้องทำด้วยใจ...“อากู๋”อาสาฯร่วมกตัญญู จากพ่อค้าข้าวแกงหันมาเป็นกู้ภัย 25 ปีกับการช่วยเหลือผู้คนมาแล้วนับไม่ถ้วน เผยทำข้าวเลี้ยงผู้ประสบภัยมาแล้วกว่าแสนกล่อง เติมพลังให้คนที่เดือดร้อนให้ยืนหยัดลุกขึ้นสู้กับชีวิตอีกครั้ง

เสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 น.

"พ่อพิมพ์"หัวใจนักบุญ เล่นดนตรีช่วยผู้ยากไร้

ตระเวนเปิดหมวกเล่นดนตรีหาเงินช่วยผู้ยากไร้ เผยใช้วิชาชีพ-ความสามารถที่มีอยู่ทำเพื่อสังคม เปรยไม่ได้ลงทุนอะไรเลย เพียงใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ก็ช่วยคนได้แล้ว ชีวิตผ่านความลำบากมามากจนเข้าใจผู้ที่เดือดร้อน