อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ
เสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลา 06.30 น.

"กระเป๋าเนกไท" ของธรรมดาๆในบ้านที่สร้างรายได้งาม

การหยิบจับวัสดุเหลือใช้มาสร้างงานใหม่ ๆ เป็นแนวคิดที่ดีเพราะนอกจากเป็นการรีไซเคิลสิ่งของ ลดปริมาณขยะโดยไม่จำเป็น ยังสร้างรายได้ที่ดีให้กับเจ้าของความคิดอีกด้วย อย่างเช่น “กระเป๋าเนกไท” ที่ทีมคอลัมน์ “ช่องทางทำกิน” มีข้อมูลมานำเสนอ

เสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 06.30 น.

"เดลิเวอรี่ผลไม้" ตอบโจทย์..โดนใจลูกค้า

ปัจจุบันผู้บริโภคหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพจึงได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก “ธุรกิจเดลิเวอรี่ผลไม้” ก็ตอบโจทย์คนเมืองที่มีความต้องการรับประทานผลไม้ที่ดีมีคุณภาพ สดใหม่ รสชาติดี แต่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกเดินทางไปเลือกซื้อเองจากที่ร้านผลไม้ หรือตามห้างสรรพสินค้า...ซึ่งวันนี้ทีม “ช่องทางทำกิน” มีข้อมูลมานำเสนอ

'ฟรุตสลัด แพนเค้ก' ลูกค้ามีทุกเพศทุกวัย
อาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลา 06.30 น.

'ฟรุตสลัด แพนเค้ก' ลูกค้ามีทุกเพศทุกวัย

ขนมหวานในปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยนในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย อย่างเช่น “ฟรุตสลัด แพนเค้ก” ซึ่งทีมคอลัมน์ “ช่องทางทำกิน” มีข้อมูลมานำเสนอในวันนี้...

เสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 06.30 น.

"ดอกไม้ริบบิ้น" ไอเดียเพิ่มมูลค่า..กิ๊บติดผม

สินค้างานฝีมือ-งานแฮนด์เมด ประเภทกิ๊บติดผมมีผู้ที่ผลิตออกมาสู่ตลาดหลากหลายชนิด จำเป็นต้องสร้างจุดเด่นเพื่อชูจุดขายให้กับสินค้าที่ผลิต อย่าง “กิ๊บติดผมแฮนด์เมด” ของ “กุลภรณ์ ศรีขุนทอง” ที่มีจุดเด่นตรงที่นำริบบิ้นมาทำเป็นดอกไม้ และมีสีสันสดใส โดนใจทุกเพศทุกวัย คอลัมน์ “ช่องทางทำกิน” มีข้อมูลมาเสนอ

'ขนมกุยช่าย' สูตรดั้งเดิมทำได้ขายดี
อาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.30 น.

'ขนมกุยช่าย' สูตรดั้งเดิมทำได้ขายดี

“ขนมกุยช่าย” ของว่างทานเล่นที่สามารถเจอได้ทั่วไปบนท้องถนนและตลาด ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมหอมอร่อย กินกับน้ำจิ้มรสจัดจ้านยิ่งเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้น

เสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.30 น.

"ร้านชาบูสไตล์บุฟเฟ่ต์" สตาร์ทอัพเด่น-เทรนด์ดี

ธุรกิจ “ร้านอาหาร” ประเภท “ชาบู” ในสไตล์ “บุฟเฟ่ต์” ปัจจุบันยังเป็นรูปแบบร้านอาหารที่อยู่ในกระแสนิยมของคนไทย ร้านอาหารประเภทนี้มี “สตาร์ทอัพ” ให้ความสนใจทำกันมากพอสมควร ซึ่งแต่ละร้านก็มีการสร้างจุดขายจุดเด่นขึ้นมาดึงดูดใจลูกค้า ซึ่งวันนี้ทีม “ช่องทางทำกิน” ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจประเภทนี้มานำเสนอ

อาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.30 น.

"ไก่ย่างไม้มะดัน" ขายคู่ส้มตำ "รายได้งาม"

อาหารง่าย ๆ อย่าง ไก่ย่าง มีขายทั่วไป แต่ละร้านต่างก็งัดสูตรเด็ดออกมาเป็นตัวชูโรงเรียกลูกค้า แต่ก็มีไก่ย่างอีกประเภทที่เป็นอาหารท้องถิ่นแต่ถูกนำมาขายในแต่ละพื้นที่ของประเทศไทย

พานธูปเทียนแพ
เสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.30 น.

พานธูปเทียนแพ "ดินไทย" งานฝีมือสร้างเงิน...ขายได้ตลอด

งานประดิษฐ์จากดินไทยแม้จะมีมานานแล้ว แต่หากผู้ประดิษฐ์มีความคิดสร้างสรรค์ก็สามารถคิดผลงานที่แปลกใหม่ออกมาได้เสมอ ทำให้มีลูกค้ามาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น “งานพานธูปเทียนแพ” ที่คอลัมน์ “ช่องทางทำกิน” มีข้อมูลการทำมานำเสนอ