อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564
Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย
ศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.

Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังซีรีส์เกาหลี โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบผลงานของดาราหนุ่ม "ซงจุงกิ" ที่ต้องมารับบทเป็นทนายมาเฟียสุดหล่อ ยอมกลับใจมาต่อสู้กับความอยุติธรรมในสังคมใน "Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย"

ศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

"Shadow and Bone" ตำนานกรีชา

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เสนอเรื่อง "Shadow and Bone ตำนานกรีชา" แอ๊คชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ ที่กำลังมาแรงในแพลตฟอร์มหนังออนไลน์ ติดอันดับ 1 ใน 5 ของหนังที่ได้รับความนิยมทางช่อง Netflix

Love and Monsters
ศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

Love and Monsters

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เอาใจคอหนัง "สตรีมมิ่ง" กับแอ๊คชั่นแฟนตาซีเรื่องดังใน Love and Monsters ภาพยนตร์ที่เหล่านักวิจารณ์ ยกนิ้วว่าเป็นหนังที่ดูกี่รอบก็สนุก! แถมยังไม่มีพิษมีภัยกับคุณหนู...

SEOBOK
ศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

SEOBOK "ซอ-บก" มนุษย์อมตะ

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์เกาหลีแอ๊คชั่นไซไฟสุดล้ำ ที่เหล่าแฟนคลับ 2 ดาราชื่อดังรอคอย "กงยู-พัคโบกอม" เจ้าของฉายา "สามีแห่งชาติ-แฟนหนุ่มแห่งชาติ" ใน SEOBOK "ซอ-บก" มนุษย์อมตะ

ไลฟ์ติดผี (Stigmatized Properties)
เสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 19.25 น.

ไลฟ์ติดผี (Stigmatized Properties)

"ไลฟ์ติดผี" (Stigmatized Properties) หนังผีญี่ปุ่นที่สร้างจากหนังสือขายดี ตัวหนังเองก็ทำเงินถล่มทลายเช่นกันในดินแดนปลาดิบ เป็นหนังที่มีส่วนผสมแปลก ๆ แต่ลงตัว

ศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

"Mortal Kombat" มอร์ทัล คอมแบท-ศึกชี้ชะตาโลก

ดูหนังกับหมี สัปดาห์นี้ รีวิวหนังแอ๊คชั่นที่สร้างจากเกมดังในอดีต การกลับมาของเหล่านักสู้ตัวแทนของดินแดนมนุษย์โลก ที่พร้อมจะต่อกรกับเหล่านักสู้และอสูรร้ายจากดินแดน "เอาท์เวิลด์" ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปในศึก "Mortal Kombat"

ศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

"บอสฉัน..ขยันเชือด" MY BOSS IS A SERIAL KILLER

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิวหนังไทยแนวสแลชเชอร์ คอมเมดี้ ใน "บอสฉัน..ขยันเชือด" MY BOSS IS A SERIAL KILLER เรื่องราวของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่จู่ ๆ ก็สงสัยในตัว "หัวหน้า" สุดหล่อเนียบว่าเขาเป็น "ฆาตกรโรคจิต" จริงหรือไม่ เรื่องราวการสืบค้นพร้อมความฮาป่วนสยองจึงได้เกิดขึ้น...

THE MAURITANIAN มอริทาเนียน: พลิกคดี จองจำอำมหิต
เสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น.

THE MAURITANIAN มอริทาเนียน: พลิกคดี จองจำอำมหิต

"ดูหนังกับหมี" ครั้งนี้พาไปดูหนังสะท้อนปัญหากระบวนการยุติธรรม ที่เกิดจากโศกนาฏกรรม 9/11 ซึ่งได้จองจำชีวิตผู้ต้องสงสัยคนหนึ่ง ซึ่งไม่สามารถพิสูจน์ทราบได้ว่า เขาเป็นผู้กระทำผิดจริงหรือไม่?

Godzilla vs. Kong ศึกสัตว์ยักษ์สะท้านโลก
ศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น.

Godzilla vs. Kong ศึกสัตว์ยักษ์สะท้านโลก

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิวหนังแอ๊คชั่นไซไฟระทึกขวัญ เรื่องราวของ 2 สัตว์ประหลาดยักษ์ที่ถือว่าเป็น "จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร" พวกมันต้องการต่อสู้ให้รู้ผลแพ้ชนะ ว่าใครคือที่ 1 ของโลกใบนี้ Godzilla vs. Kong