อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564
Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก 
ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น.

Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก 

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังแอ๊คชั่นดุเด็ดเผ็ดมันแบบสุดโต่ง พล็อตเรื่องได้แรงบันดาลใจมากจากวิดีโอเกม ที่ไม่ว่าจะตายไปกี่รอบก็สามารถฟื้นกลับมามีชีวิตลุยต่อได้เรื่อย ๆ ใน Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก

ดูหนังกับหมี EP15 TOM & JERRY และ THE MARKSMAN
พุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น.

ดูหนังกับหมี EP15 TOM & JERRY และ THE MARKSMAN

ดูหนังกับหมี EP15 รีวิว หนังดัง 3 เรื่องราวเอาใจคุณหนูๆ ตั้งแต่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดสวย Violet Evergarden ก่อนจะรีวิวหนังสนุกฮาป่วนใน "TOM & JERRY" และ "THE MARKSMAN คนระห่ำ พันธุ์ระอุ"

Willy
ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น.

Willy"s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ เอาใจคอหนัง "หนังคัลท์" รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่น โหด-ดุ-ดิบ Willy’s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง กับการไล่ล่าของหุ่นมรณะในสวนสนุกเก่าแก่ ที่คราวนี้เหล่าปิศาจอาจต้องเละเป็นโจ๊ก เพราะไปห้าวกับภารโรงจอมโหด

Detective Chinatown 3
ศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น.

Detective Chinatown 3 "แก๊งม่วนป่วนโตเกียว" 

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิว ภาพยนตร์จีนชื่อดังที่ทำออกมาแล้ว 3 ภาค เรียกเสียงหัวเราะจากคนทั่วโลกชนิดถล่มทลายนั่นก็คือ Detective Chinatown 3 "แก๊งม่วนป่วนโตเกียว" 

ศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น.

"Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล"

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ดราม่าไซไฟของเกาหลี จาก Netflix ที่เรียกฮือฮาและกำลังได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 จากบทบาทของพระเอกหนุ่ม "ซงจุงกิ" ใน "Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล"

JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน
ศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น.

JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดมันส์ JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน เรื่องราวของเหล่ายอดฝีมือ ที่ต้องร่วมกันต่อสู้กับนักล่าจากต่างดาว โดยมีโลกใบนี้เป็นเดิมพัน เพราะถ้าพวกเขาพ่ายแพ้ โลกจะถูกทำลายทันที

Fate: The Winx Saga
ศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น.

Fate: The Winx Saga

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้รีวิวซีรีส์แฟนตาซีสุดมัน เรื่องราวของกลุ่มแฟรี่สาว ผู้ใช้เวทมนตร์ธาตุต่าง ๆ จับมือกับหนุ่มนักรบสเปเชียลลิส ต่อสู้กับอสูรกายและภัยคุกคามในโรงเรียนของพวกเขาใน "Fate: The Winx Saga" 

The Uncanny Counter เคาน์เตอร์คนล่าปีศาจ
ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น.

The Uncanny Counter เคาน์เตอร์คนล่าปีศาจ

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์ซีรีย์เกาหลีที่กำลังมาแรง "The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ" เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้พิการ ที่ต้องมารับหน้าที่ไล่ล่าปีศาจส่งกลับขุมนรก พร้อมกับเหล่าพรรคพวก Counter ที่มีพลังและทักษะเหนือมนุษย์!!

EP9 รีวิว Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม
พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 18.00 น.

EP9 รีวิว Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม

รีวิว Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม พร้อมอัพเดทข่าวแวดวงหนังดัง ที่กำลังจะจัดฉายในโรงภาพยนตร์อย่าง Godzilla VS Kong และ  Avatar 2 แถมด้วยรีวิวซีรีย์จากค่ายดัง Netflix อีก 4 เรื่องที่เหล่าคอหนังไม่ควรพลาด