อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
''แฟนตาซี ไอส์แลนด์''เกาะสวรรค์เกมนรก!
ศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น.

''แฟนตาซี ไอส์แลนด์''เกาะสวรรค์เกมนรก!

"ดูหนังกับหมี"สัปดาห์นี้รีวิวหนังแนวดราม่าแฟนตาซีสยองขวัญ เรื่องราวของ เกาะสวรรค์ที่สวยงาม แต่กลับแฝงไปด้วยความลึกลับและเงื่อนงำของการฆาตกรรมใน "แฟนตาซี ไอส์แลนด์" ใครจะรอดชีวิตจากเกาะนี้ได้...

Guns Akimbo โทษทีมือพี่ไม่ว่าง
ศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น.

Guns Akimbo โทษทีมือพี่ไม่ว่าง

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่น คอมมานดี้ ลุ้นระทึก เมื่อหนุ่มเนิร์ดถูกมาเฟียจับตัวไปเจาะกระดูกล็อกปืนติดมือ ก่อนบังคับให้ต่อสู้กับมือสังหารที่เก่งที่สุด เขาจะหาทางแก้ไขสถานการณ์เลวร้ายครั้งนี้ได้อย่างไร

ชวนดู 5หนังสยอง!ตำนานลึกลับ...ขนหัวลุก
ศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น.

ชวนดู 5หนังสยอง!ตำนานลึกลับ...ขนหัวลุก

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ เผยโฉมหนังสยองขวัญ ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้เหล่าคอหนังได้พิสูจน์ความหลอนหลังสถานการณ์''โควิด-19''ถูกปลดล็อก เรื่องราวความลี้ลับของปีศาจและตำนานลึกลับชวนขนหัวลุก 5 เรื่อง 5 ความหลอน

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น.

"Betaal"คืนชีพซอมบี้ กองทัพ"เวตาล"สุดสยอง

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังสยองขวัญ เรื่องราวของถ้ำปริศนาที่กักขัง "ผีดิบเวตาล" ไม่ให้ออกมากัดกินมนุษย์โลก แต่จู่ ๆ กลับมีคนชักนำให้พวกมันหลุดออกมา... ใครจะหยุดยั้งหายนะครั้งนี้เอาไว้ได้ ติดตามได้ใน "Betaal...กองทัพเวตาล"

''Snowpiercer'' ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง
ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.

''Snowpiercer'' ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ซีรีย์แอ๊คชั่นไซไฟสุดมัน "Snowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง" เรื่องราวของรถไฟขบวนยักษ์ 1,001 ตู้ ที่ต้องวิ่งรอบโลกอย่างไม่มีวันจบสิ้น ขณะที่โลกทั้งใบกลายเป็นดินแดนเยือกแข็ง

ศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.

"3 หนังไทย" พรีเมี่ยมหาดูยาก รัก-ดราม่า-ผวา-หลอน

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ไทยหาชมยากจากค่าย "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" ที่ล่าสุดนำมาให้ชมกันใน Apple TV ถึง 3 เรื่อง 3 อารมณ์ด้วยกัน เริ่มจาก ขวัญ-เรียม 2544 , คน ผี ปีศาจ และ ข้างหลังภาพ

ศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.

"The Platform"คุกนรกปริศนา สะท้อนพฤติกรรมความเป็นคน!

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ซีรีส์ สะท้อนพฤติกรรมความเป็นคน โดยเฉพาะคุณธรรม การแบ่งปัน และมุมมองของการเอาชีวิตรอด ขณะถูกขังคุกปริศนาใน "The Platform"

ศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.

"Viking"ยอดนักรบเรือมังกร แอ๊คชั่นเดือดแฝงประวัติศาสตร์

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ซีรีย์ แอ๊คชั่นสงคราม อ้างอิงจากประวัติศาสตร์ "Vikings" เรื่องราวการต่อสู้ของชนเผ่าผู้แข็งแกร่ง เชี่ยวชาญด้านการเดินเรือมานานกว่า 1,000 ปี ทั้งยังสามารถพิชิต อังกฤษ กับ ฝรั่งเศส ได้อีกด้วย

เทพเจ้าสายฟ้าบู๊สู้ระห่ำ! ภารกิจเดือดEXTRACTION
ศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.

เทพเจ้าสายฟ้าบู๊สู้ระห่ำ! ภารกิจเดือดEXTRACTION

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมัน EXTRACTION หรือ "คนระห่ำภารกิจเดือด" เรื่องราวการต่อสู้ของทหารรับจ้างที่พยายามช่วยเด็กที่ถูกลักพาตัว กลับไปสู่อ้อมอกของพ่อ-แม่ นำแสดงโดย "คริส เฮมสวอร์ธ" พระเอกเทพเจ้าสายฟ้า "ธอร์" 

มองตาก็รู้ใจคุณอยู่บ้านหลังไหน ในหนัง
ศุกร์ที่ 24 เมษายน 2563 เวลา 10.00 น.

มองตาก็รู้ใจคุณอยู่บ้านหลังไหน ในหนัง"harry potter"

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ เอาใจคอภาพยนตร์ "harry potter" นำเสนอข้อมูลพิเศษในโรงเรียนเวทย์มนต์ "ฮอกวอตส์" พร้อมกับคำถามที่ว่า ถ้าหากคุณต้องไปเรียนใน "ฮอกวอตส์" คุณน่าจะได้อยู่บ้านหลังไหนกันนะ....