อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563
ลิฟต์แก้วนอกอาคารสูงที่สุดในโลก
เสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น.

ลิฟต์แก้วนอกอาคารสูงที่สุดในโลก

ตั้งตระหง่านสูงกว่า 300 เมตรติดกับหน้าผาของป่าหิน ซึ่งเป็นภูมิทัศน์สวยงามก่อเกิดแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์ทำเงินพันล้านอย่าง “อวตาร” นั่นคือลิฟต์แก้วนอกอาคารที่สูงที่สุดในโลก นำนักท่องเที่ยวขึ้นไปชมทัศนียภาพ และความงามของธรรมชาติ ชนิดหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ขี่ไม้กวาดติดล้อ
เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น.

ขี่ไม้กวาดติดล้อ

ในเมืองใหญ่อย่างเซาเปาลู ประเทศบราซิล ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องรถติด ทำให้สองหนุ่มตัดสินใจคิดค้นวิธีการเดินทางแบบใหม่ จากจุดหนึ่งไปยังจุดหมายอีกแห่ง ซึ่งทำให้หลายคนถึงกับต้องเลิกคิ้วขึ้นมาดูผลงานของพวกเขา

ตุ๊กตาเสีย..ซ่อมได้
เสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น.

ตุ๊กตาเสีย..ซ่อมได้

เป็นคลินิกรักรักษาซ่อมแซม ที่มีคุณหมอผู้หญิงในชุดเสื้อโค้ทสีขาวตรวจดูอย่างละเอียด สำหรับคนไข้ใหม่ซึ่งเข้ามารักษา คือตุ๊กตาของเล่นรูปแกะสีขาว

ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ
เสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00 น.

ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ

มือหนึ่งถือไฟฉายอีกมือหนึ่งถือเครื่องวัดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า นี่คือนักสืบปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติอย่าง "ชาร์ลส์ โก๊ะ" คอยด้อม ๆ มอง ๆ ตามพุ่มไม้ในพื้นที่เขตชานเมืองของนครรัฐ "สิงคโปร์" เพื่อค้นหาหลุมศพที่ซ่อนอยู่ เพราะเชื่อว่า อาจมีเบาะแสของพลังงานบางอย่าง แบบเดียวกับที่เขาเคยประสบพบเจอเมื่อสามสิบปีก่อน

ภัตตาคารลอยฟ้า
เสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 19.00 น.

ภัตตาคารลอยฟ้า "สิงคโปร์แอร์ไลน์ส"

นักท่องเที่ยวที่อยากจะเดินทางหลายร้อยคนรับประทานอาหารกลางวันและดูหนัง จากเบาะหลังบนเครื่องโดยสารลำใหญ่ของสายการบิน “สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส” ซึ่งกลายมาเป็นภัตตาคารลอยฟ้า เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา

วัฒนธรรมสุขนิยม
เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 12.00 น.

วัฒนธรรมสุขนิยม

ยังครองตัวเป็นโสดและต้องห่างหายการออกเดทในกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีน เพราะการแพร่ระบาดไปทั่วโลกของไวรัสโควิด-19 สาววัย 27 ปีซึ่งขอใช้ชื่อสมมุติว่า “เอมี่” บอกว่า เธอได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ ผู้หญิง ให้เข้ามาในห้องแชตออนไลน์ เพื่อหาทางออกไม่ให้หลงใหลได้ปลื้มกับการเล่น "เซ็กซ์ทอย” จนเกินเลย

พิพิธภัณฑ์เศษขวดจากขยะเกลื่อนหาด
เสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 เวลา 16.47 น.

พิพิธภัณฑ์เศษขวดจากขยะเกลื่อนหาด

คุณปู่ชาวมาเลย์ในวัย 74 ปีออกค้นหาขยะเกลื่อนหาดซึ่งเป็นเศษแก้วและขวดเสียเป็นส่วนใหญ่ มีมากมายจนสะสมไว้เป็นพันๆขวด ตอนนี้เลยนำมาจัดแสดงให้ดูกันคล้ายกับพิพิธภัณฑ์เศษขวด