อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

‘ตี๋’ หนุ่มเข้ม...คารมดี ถูกใจสาว

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีบุคลิกตี๋เข้มแถมมีนิสัยกวน ๆ ขี้เล่นอารมณ์ดี บวกกับบทบาททางงานแสดงที่ได้รับของหนุ่ม “ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร”ที่ล่าสุดผลงานละครที่ผ่านมาโดยเฉพาะที่เพิ่งจบไปกับ“รักสุดฤทธิ์” เสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 00.00 น.

 เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีบุคลิกตี๋เข้มแถมมีนิสัยกวน ๆ ขี้เล่นอารมณ์ดี บวกกับบทบาททางงานแสดงที่ได้รับของหนุ่ม “ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร”ที่ล่าสุดผลงานละครที่ผ่านมาโดยเฉพาะที่เพิ่งจบไปกับ“รักสุดฤทธิ์”,“มาเฟียตาหวาน”,“ธรณีนี่นี้ใครครอง”ฯลฯ ทางช่อง 3 ที่แฟนละครจะคุ้นหูคุ้นตากันในบทคู่ปรับกวน ๆ พระเอก เห็นเล่นบทร้าย แต่ไม่รู้อย่างไรความร้ายของนาย “ตี๋”ถึงเข้าตาสาว ๆกลับได้รับฟีดแบ็กจากแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องแถมยังหลงรักหนุ่มตี๋ และเป็นที่ถูกจับตามองกับบทตัวร้ายที่เรียกรอยยิ้ม มีเสน่ห์ไม่หน้าหมั่นไส้แม้แต่น้อย ตรงสเปกสาว ๆ ที่ชอบผู้ชายแอบร้ายนิด ๆ ขนาดนี้วันนี้เราเลยชวนหนุ่ม “ตี๋”มาอัพเดทหัวใจหลังจากครองโสดมาอยู่พักใหญ่ รวมถึงผลงานเพลง งานละคร มานั่งพูดคุยกับเราทุกเรื่องราว ไปคุยกับหนุ่ม “ตี๋” กันเลย

“ผู้ร้าย”

บทร้ายที่สร้างสีสันความเป็นนักแสดงชัดเจนขึ้น

 

“ชีวิตจริงผมเป็นคนอารมณ์ดี ออกกวน ๆ แล้วพอมารับบทร้าย ๆ ที่จะต้องคอยตามจีบแย่งนางเอกจากพระเอกบ้าง มีขัดใจคนดูบ้าง อาจจะชวนโกรธ แค้น เกลียดบ้าง เวลาที่เขาอิน แต่ด้วยตัวบทบวกกับตัวเองก็จะมีความฮาหลุด ๆ กวน ๆ ฟีดแบ็กที่ได้รับเวลาไปต่างจังหวัดส่วนใหญ่จะชอบ รวมถึงจะชมมากกว่า ฮาดี เป็นตัวร้ายที่ไม่หน้าหมั่นไส้หรือต้องเกลียด ซึ่งแฟน ๆ ก็จะติดเรียกชื่อตามตัวละคร บางคนติดในชีวิตจริงเวลาเข้ามาทักเราก็จะกวน ๆ เหมือนผมในละคร (ยิ้ม) และเขาก็จะยิ้มหัวเราะกับความกวนในมุกซื่อ ๆ ของเรามากกว่าครับ” 

ถ้าคนติดภาพตัวร้ายทำให้เราเล่นบทอื่นยากขึ้น ?

 

“ผมคงไม่ติดภาพขนาดนั้น เพราะระหว่างที่ทำงานละคร ผมก็จะมีงานร้องเพลง พิธีกร ละครเวที ซึ่งจะช่วยให้คนเห็นผมในหลาย ๆ คาแรกเตอร์ เพียงแต่พอร้ายปนฮาก็เป็นสีสันที่คนดูเขาจำง่าย แต่ถ้าส่วนตัวผมอยากเล่นครั้งหนึ่งก็อยากลองบทคนร้ายไปเลยจริง ๆ ไม่มีฮา ก็น่าจะสนุกดีครับ เพราะจะเปลี่ยนไปเลย” 

         

“งานหลัก” 

  

เหมือนเราหันมาเอาดีด้านงานละคร

     

“เมื่อก่อนชอบร้องเพลงมากที่สุด แต่พอเราได้รับโอกาสด้านบันเทิงหลาย ๆ ด้าน พิธีกร งานละครเวที ภาพยนตร์ งานละคร ซึ่งพอจับจุดได้ก็สนุกดีครับเราได้เปลี่ยนไปหลาย ๆ บทบาท ส่วนงานเพลงก็วางอนาคตยังอยากร้องเพลง แต่ไม่หวังถึงการมีอัลบั้ม เพราะทำเพลงเพราะ ๆ ดี ๆ ไม่ได้ทำง่าย ๆ ต้องมีเวลาเยอะ ๆ จะดีมาก ๆ ช่วงนี้ก็จะมีผลงานเพลงประกอบละครมากกว่าครับ” 

  

พัฒนาการด้านการแสดง

  

“ผมก็ได้เรียนรู้จากผู้กำกับ นักแสดง อย่างที่ผมเคยถ่ายซิทคอมมหาชน เดอะซีรีส์ โดนด่าเละเลยครับ (ยิ้ม) ด้วยการที่ยังใหม่ แต่พอเราได้เข้าฉากกับนักแสดงผู้กำกับพี่ม่วงช่วยแนะ เรื่องของจังหวะ ได้ทักษะเล่นใหม่ ๆ มีการพูดที่ชัดเจนขึ้น อย่างละครเวทีเรื่องเด็กพิเศษ บางบทต้องแต่งหญิงเป็นคุณครูใส่วิก แค่เห็นชุดก็ฮาแล้ว แต่ในบทต้องเล่นให้ไม่ฮา ดูเครียด ๆ เราเองก็ห้ามหลุด พอเป็นละครเวทีเราหลุดไม่ได้ ก็เป็นการฝึกสมาธิเราด้วย ก็ทำให้เราได้เรียนรู้จากหลาย ๆ การแสดงมาปรับใช้ครับ” 

 

“โสดไม่โสด” 

ช่วงที่ครองโสดทำให้เรามีมุมมองความรักเปลี่ยนไปไหม

 

“มีเปลี่ยนบ้างครับ ผมเป็นคนที่เลิกกับแฟนแล้วจะด้วยใครเลิกใครก่อนไม่โทษอีกฝ่าย ส่วนใหญ่จะนำมาปรับนิสัยตัวเองเอามาวิเคราะห์ดูทุกครั้งที่ผ่านมา ในครอบครัวผมก็จะทราบเขาจะเห็นพฤติกรรมของผม ก็จะถามป๊าม้าเพราะท่านจะเห็นและคอยสอนผม ก็ทำให้ผมโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่ ปรับตัวเองแคร์คนรักมากขึ้น ต่างจากเมื่อก่อนจะมองตัวเองเป็นศูนย์กลางครับ” 

สเปกสาวสำหรับ “ตี๋”

“ก็ขาว สวย หมวย (หัวเราะ) จริง ๆ ที่สำคัญเลยคือ ผมชอบผู้หญิงอารมณ์ดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส มองโลกในแง่ดี ไม่จุกจิก ขยัน มีความคิดที่ดีมีเหตุผลครับ” 

แล้วตอนนี้เจอหรือยังเอ่ย?

 

“ก็มีคนคุยด้วยครับ” 

 

“ไฟเขียว” 

ครอบครัวไฟเขียว?

 

“ท่านจะเคารพการตัดสินใจของผม คือเราเริ่มโตขึ้นท่านก็จะไม่ค่อยห่วง แต่ก็จะสอนแนะนำการใช้ชีวิตคู่เราต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวัน ให้เราเป็นคนดี ซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบคนอื่น เป็นลูกผู้ชายรักษาคำพูด รักความยุติธรรม กตัญญูครับ” 

มองอนาคตในวงการบันเทิงไว้อย่างไร

 

“ถ้ายังมีโอกาส ยังอยากทำหน้าที่ในวงการบันเทิงต่อไป แม้ว่าอนาคตเวลาผ่านไปบทการแสดงที่จะได้รับเปลี่ยนไปผมก็อยากเล่นต่อ ๆไปครับ” 

ฝากอะไรทิ้งท้าย

 

“ก็ฝากผลงานละครที่รอเปิดกล้องอยู่ 2 เรื่อง “ปะป๊าจำเป็น” กับ “หวานใจนายกระจอก” ทางช่อง 3 และต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้โอกาสผม ขอบคุณทางทรู แฟนเทเชีย ขอบคุณช่อง 3 ที่ให้ผมได้ทำงานบันเทิงหลาย ๆ ด้าน และแฟนคลับที่คอยติดตามผลงาน อยากให้ทุกคนมีความสุขมาก ๆ ทำดี คิดดี ผมเชื่อว่าสิ่งดี ๆ จะเข้ามาในชีวิต รวมถึงน้อง ๆ ที่มีความฝันในวงการบันเทิงขอให้มุ่งมั่นพยายามทำทุกสิ่งให้ดี มีสัมมาคารวะ การไหว้ ทำผิดก็ขอโทษ ให้เกียรติคนทุกสาขาอาชีพ ผมเชื่อว่าแล้วเราจะประสบความสำเร็จในชีวิตครับ” 

ถึงจะร้ายในละครแต่ก็เป็นขวัญใจสาวจริง ๆ นะหนุ่มคนนี้ เอ๊า...ส่วนเสาร์หน้าแน่นอนมีหนุ่มหน้าใส มานั่งพูดคุยกันเหมือนเคย แต่จะเป็นใคร สาว ๆ ต้องอดใจรอเสาร์หน้านะจ๊ะ.

กาญจนา สิทธิเม่ง : รายงานคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0