อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

"เรดแนปป์"ชี้สิงโตต้องใช้"ราฮีม"เลื้อยกลาง

"เรดแนนป์" ฟังธง "สิงโตคำราม" ต้องจับ "สเตอร์ลิง" เลื้อยตรงกลางเหมือนเล่นให้ "หงส์แดง" ชี้ชัด เป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของเจ้าตัว เชื่อช่วยทีมได้แน่นอน จันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 เวลา 09.04 น.

     เจมี เรดแนปป์ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ระบุชัดว่า รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ จะต้องจับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจรวดฟอร์มแรงของลิเวอร์พูล มาลากเลื้อยบริเวณกลางสนามในบทบาทเพลย์เมคเกอร์เต็มตัว เหมือนกับที่เจ้าตัวกำลังเล่นได้ดีสุดยอดกับ ลิเวอร์พูล เพราะเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของเจ้าตัว และจะทำให้มิดฟิลด์ดาวรุ่งทำผลงานได้อย่างเต็มที่ และมีประโยชน์ต่อทีมมากที่สุด

    เรดแนปป์ ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายเกมให้ "สกายสปอร์ตส์" รวมถึงเขียนคอลัมน์ให้ "เดลีเมล์" ชื่นชม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ที่ตัดสินใจโยก สเตอร์ลิง จากตำแหน่งปีกธรรมชาติ ให้หุบเข้ามาเล่นตรงกลาง ในฐานะเพลย์เมคเกอร์เต็มตัว ทำให้ดาวโรจน์วัย 19 ปี มีส่วนร่วมกับเกมตลอดเวลา และมีโอกาสแสดงศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่มากกว่าตอนที่เล่นเป็นปีก ซึ่งจะได้บอลน้อยกว่า ทำให้ อดีตกองกลางสิงโตคำราม ชี้ว่า ฮอดจ์สัน ควรจะใช้งาน สเตอร์ลิง ในบทบาทเดียวกับที่กำลังทำได้ดีกับ ลิเวอร์พูล เพราะเชื่อว่าจะทำให้เจ้าตัวดึงความสามารถออกมาช่วยทีมได้มากที่สุด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0