อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อยากรู้ประวัตินักร้องใหม่ “โก๊ะ นิพนธ์”

แหม...คุณน้องสงสัยมากขนาดนี้ พี่ก็ต้องจัดให้ สำหรับ “โก๊ะ นิพนธ์” เป็นศิลปินใหม่ค่าย “เยส มิวสิค” ในเครืออาร์เอส ตอนเด็ก ๆ มีความสามารถพิเศษ ขับเสภา ร้องเพลงไทยเดิม ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต และเล่นเครื่องดนตรีไทย อังคารที่ 2 มิถุนายน 2558 เวลา 02.18 น.

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับพี่จุ๊กกะดุ๋ยเช่นเคย สำหรับวันนี้พี่จุ๊กกะดุ๋ยขอไขข้อสงสัยให้กับจดหมายของน้องกีกี้ สาวน้อยจากเมืองนนทบุรีซะหน่อย

“สวัสดีค่ะพี่จุ๊กกะดุ๋ย ช่วงนี้หนูเห็นแฮชแท็กในเฟซบุ๊ก เต็มไปด้วยคำว่า#ตัดพ้อหนักมาก ของนักร้องใหม่ “โก๊ะ นิพนธ์” หนูเลยอยากรู้ว่าพี่เค้าเข้าวงการมาได้ยังไง เคยได้แชมป์เวทีไหนมาก่อนรึเปล่าเพราะพี่เค้าถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาซึ้งกินใจหนูมาก เรียกว่าตรงกับชีวิตหนูฝุด ๆ อยากให้พี่จุ๊กกะดุ๋ยช่วยเล่าอะไรในตัวพี่เค้าให้ฟังหน่อยค่ะ

แหม...คุณน้องสงสัยมากขนาดนี้ พี่ก็ต้องจัดให้ สำหรับ “โก๊ะ นิพนธ์” เป็นศิลปินใหม่ค่าย “เยส มิวสิค” ในเครืออาร์เอส ตอนเด็ก ๆ มีความสามารถพิเศษ ขับเสภา ร้องเพลงไทยเดิม ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต และเล่นเครื่องดนตรีไทย เพราะที่บ้านคุณพ่อมีวงปี่พาทย์เป็นของตัวเอง มาถึงช่วงสมัยวัยรุ่นไปเล่นดนตรีตามร้านอาหาร แล้วมีแมวมองเห็นแวว เลยชักชวนพาเข้าวงการ เสนอเพลงมายังค่ายเลยได้ออกซิงเกิ้ล “ตัดพ้อ” กับทาง “อาร์เอส” จ้า งานนี้น้องกีกี้และแฟนคลับที่ต้องการจะติดตามผลงานของหนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้ก็เข้าไปตามได้ที่เฟซบุ๊กและไอจีนี้ได้เลยที่ www.facebook.com/kohniphon officialpage IG : KohNiphon จ้า.

จุ๊กกะดุ๋ย jukkadui@dailynews.co.thคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 400