อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

‘เฟย์ ฟาง แก้ว’ ย้ายค่ายจริงรึเปล่า?

ใช่แล้วจ้า ข่าวจริงไม่มีมั่ว 3 สาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” ย้ายค่ายแล้ว มาอยู่ ค่ายเยส!มิวสิก ปรับทั้งลุคและสไตล์เพลงให้ทั้ง 3 สาวดูโตขึ้นกว่าเดิม อังคารที่ 30 มิถุนายน 2558 เวลา 02.18 น.

สวัสดีแฟน ๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้พี่จุ๊กกะดุ๋ย จะมาขอไขข้อสงสัยอีเมลของ น้องเค้ก จากจังหวัดชลบุรีที่เป็นแฟนคลับของ 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ป “เฟย์ ฟาง แก้ว” ซะหน่อย คุณน้องเค้าเขียนมาว่า...

สวัสดีค่ะ พี่จุ๊กกะดุ๋ย หนูเป็นแฟนคลับของพี่ ๆ “เฟย์ ฟาง แก้ว” ได้ข่าวว่าพี่เค้าจะย้ายค่ายจริงรึเปล่าคะ หนูไม่อยากให้ย้ายไปไหนเลยค่ะ แล้วเมื่อไรจะมีงานเพลงออกมาให้ฟังกันอีก หนูคิดถึงพี่เค้ามาก ๆ ค่ะ

ใช่แล้วจ้า ข่าวจริงไม่มีมั่ว 3 สาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” ย้ายค่ายแล้ว มาอยู่ ค่ายเยส!มิวสิก ปรับทั้งลุคและสไตล์เพลงให้ทั้ง 3 สาวดูโตขึ้นกว่าเดิม แต่ยังอยู่ในรั้วบ้านอาร์เอสฯ เหมือนเดิมจ้า ส่วนแฟน ๆ ที่คิดถึงเตรียมรอฟังเพลงได้เลย เพราะ พี่จุ๊กกะดุ๋ย มีพรายกระซิบข้างหูมาว่า 3 สาวได้เข้าห้องอัดพร้อมปล่อยเพลงมาเซอร์ไพร้ส์แฟน ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ เพลงรักอย่าบ่น (Primetime) งานนี้ 3 สาวสลัดภาพหวานแบบที่แฟน ๆ เคยเห็นเซ็กซี่มากขึ้นแต่ก็ยังคงความน่ารักความสดใสเหมือนเดิม นอกนั้นยังไม่พอ 3 สาวแสดงเอ็มวีเอง รับบทเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ชอบงอนแฟน อยากให้แฟนง้อ กับลุคน่ารัก ๆ ใส ๆ จนทำให้หนุ่ม ๆ ถึงกับต้องยอมสยบ งานนี้จัดเต็มสมกับที่แฟน ๆ รอคอย รับรองไม่ผิดหวังจ้า.

จุ๊กกะดุ๋ย jukkadui@dailynews.co.thคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 546