อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

‘ผีไม้จิ้มฟัน’

ผีตัวนี้เป็นความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาล้วน ๆ ส่วนที่ใช้ไม้จิ้มฟันนั้นเป็นเพราะเจ้าของผลงานอยากสร้างความแตกต่าง...ต้องขอชมเด็กที่ทำว่ามีความเพียรสูงจริง ๆ จันทร์ที่ 7 กันยายน 2558 เวลา 00.49 น.

!!!...ถ้าจะว่ากันด้วยเรื่องความอุตสาหะและอดทนคนไทยก็ไม่เป็นรองใครเพราะมีหลายอย่างที่ไม่คาดว่าจะทำได้ก็เกิดขึ้นได้ไม่ยากด้วยฝีมือ พี่ไทยเรา เกริ่นแบบนี้เพื่อจะขอนำเข้าเรื่องที่เพิ่งไปเจอะเมื่อไม่กี่วันก่อนขณะแวะไปร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามความร่วมมือเสริมสร้างมาตรการองค์กรเพื่อการสวมหมวกนิรภัย 100เปอร์เซ็นต์ ลดปัญหาจราจร ที่ตึกของคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และเห็นว่ามีการใช้ภาพวาดของนักศึกษามาตกแต่งตลอดทางเดิน แต่ที่สะดุดตาสุด ๆคงเป็นเจ้าหุ่นผีตาโขนขนาดเท่าคน เพราะเมื่อเพ่งพิศใกล้ ๆ ถึงเห็นว่าทำมาจากไม้จิ้มฟันนับหมื่นอัน (ใจคิดทันทีว่าทำได้ไงเนี่ย)

ถามท่าน ผศ.ประดิษฐ์วิชัย คณบดีคณะครุศาสตร์ ได้ความว่า ผีตัวนี้เป็นความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาล้วน ๆส่วนที่ใช้ไม้จิ้มฟันนั้นเป็นเพราะเจ้าของผลงานอยากสร้างความแตกต่าง...ต้องขอชมเด็กที่ทำว่ามีความเพียรสูงจริง ๆ ...ว่าแต่ไม้จิ้มฟันทั้งหมดเนี่ยใช้ยังจ๊ะ...หุหุหุ...!!!.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 676