อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

วิ่งให้สุดก่อนจะถูกมอดไหม้ ใน Maze Runner

ลุ้นระทึกกับภารกิจวิ่งเพื่อหนีเอาตัวรอด ก่อนจะเข้าสู่บททดสอบที่แท้จริงใน "Maze Runner The Scorch Trials" สมรภูมิมอดไหม้ ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2558 เวลา 05.05 น.

ภาพยนตร์ภาคต่อที่ใครหลายคนรอคอย สำหรับ "Maze Runner The Scorch Trials" สมรภูมิมอดไหม้ สร้างขึ้นโดยอิงจากหนังสือชุดขายดีของ "เจมส์ แดชเนอร์" กำกับการแสดงโดย เวล บอล พร้อมด้วยทีมนักแสดงเดิมที่มาชวนวิ่งต่อในภาคนี้ อาทิ ดีแลน โอ'ไบรอัน, คี ฮงลี, โทมัส โบรดี แซงสเตอร์, คายา สโคเดลาริโอ ฯลฯ

ในภาคต่อนี้ได้เล่าเรื่องต่อเนื่องหลังจากที่โทมัสและเพื่อนหนีพ้นออกมาจากเขาวงกตได้ โดยมีองค์กรหนึ่งรับพาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ โดยพวกเขาคาดว่าสถานที่ใหม่จะปลอดภัย แต่แล้วพวกเขากลับต้องมาเจอกับโลกใหม่ที่อันตรายรอบด้านยิ่งกว่าเดิม ที่นั่นพวกเขายังได้พบกับคนอีกมากมายที่ถูกส่งมาที่นี่ด้วย

สำหรับเนื้อเรื่องในภาคนี้ เหมือนปูเรื่องเพื่อจะนำไปสู่ภาคต่อไปมากกว่า ความสนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก หรือดราม่าอาจจะไม่ได้จัดหนักจัดเต็มเท่าภาคแรกที่แทบจะลุ้นทุกวินาที ภาคนี้เนื้อเรื่องวนไปวนมาบ้าง มีบางช่วงที่ถึงขั้นน่าเบื่อ จังหวะหนังเน้นไปที่การ 'ตุ้งแช่' ของสิ่งอันตรายที่ปรากฎในภาคนี้ แต่สามารถชดเชยด้วยงานสร้าง เทคนิคพิเศษแบบจัดเต็ม ทั้งภาพและเสียง ยิ่งถ้าได้รับชมแบบสามมิติ จะถึงใจถึงอารมณ์แน่นอน

ส่วนนักแสดงเซตเดิมที่ถ้าใครหลงรักและเอาใจช่วยมาตั้งแต่ภาคแรก ภาคนี้ก็ไม่ผิดหวัง ดูแล้วจะรู้สึกเหมือนวิ่งร่วมไปกับตัวละครด้วยกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ 'คี ฮงลี' หรือ มินโฮ หนึ่งในตัวละครที่ใครหลายคนตกหลุมรักในภาคแรก ภาคนี้มีเสน่ห์ดึงดูด คาดว่าคงเป็นฮีโร่ในใจใครหลายๆ คน และแอบแย่งซีนพระเอกอย่าง 'โทมัส' อยู่ไม่น้อย

Maze Runner The Scorch Trials : สมรภูมิมอดไหม้ เป็นอีกหนึ่งภาคต่อที่แฟนๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ควรพลาด จะพาผู้ชมวิ่งไปด้วยกัน เพื่อนำไปสู่บทต่อไปของเรื่องนี้ ส่วนผู้ที่ไม่เคยชมภาคแรกมาก่อน ก็ดูแล้วรู้สึกสนุกร่วมไปได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าอยากได้อรรถรส และเข้าใจปมบางอย่างที่หนังพูดถึงไว้ การชมภาคแรกมาก่อนจะทำให้ช่วยในจุดนี้ได้มากยิ่งขึ้น ผู้เขียนให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 8.5/10 คะแนน

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/zD2EVYAxZbYคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 112