อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

ยิปซีพยากรณ์ 13-19 ธ.ค. โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร'

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 13-19 ธ.ค. โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 00.01 น.

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

เรื่องที่ฝันกำลังเป็นจริง ขออะไรใครไม่ค่อยพลาด มักจะใจอ่อนยอมให้ในสิ่งที่คุณขอเสมอ “ไพ่ 4 คทา” การงานมั่นคง เพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ และมีกำลังสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา ช่วงต้นเหมาะในการริเริ่มโครงการใหม่ รวมถึงเริ่มต้นงานเสริม หรือธุรกิจเสริมส่วนตัว จะได้ครอบครัวคนใกล้ชิดเป็นแรงสนับสนุนเพิ่มเติม การเงินมีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า ช่วงกลางเหมาะในการเจรจาต่อรอง จะได้รับความร่วมมือ สำเร็จตามเป้าหมาย ทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน รถ หรือขอยืมไม่มีปัญหา ความรักคนโสดกำลังเนื้อหอม เสน่ห์แรง ไปไหนมีแต่คนสะดุดตาต้องเหลียวหลัง ต้องหัดยิ้มหัดหว่านเสน่ห์ รับรองได้คู่แน่ ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาใจใส่สุดยอด อยากได้อะไรจัดให้ทุกอย่าง


ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เริ่มรู้สึกถึงความโชคดีกับเขาบ้าง ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรักกำลังเข้าที่ลงตัว “ไพ่ ราชาคทา” การงานคล่องแคล่วว่องไว ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา เป็นช่วงที่จะมีชื่อเสียง มีผลงานเป็นที่ยอมรับ เหมาะในการขยับขยาย เริ่มต้นทำในสิ่งที่ชอบ หรือสิ่งที่วางแผนเอาไว้ จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนใกล้ชิด การเงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงกลางมีโชค คนที่คุณเคยช่วยเหลือ หรือให้หยิบยืมเงินไปจะกลับมาตอบแทน ของที่หายจะได้คืน ความรักได้เจอประสบการณ์ที่ทำให้ตื่นเต้น อาจมาแบบแปลก ๆ แต่ก็ทำให้ประทับใจ คนโสดกำลังสนุก แต่ถ้าคิดจะคบหาใครจริงจังต้องสืบประวัติก่อน มีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเผลอใจกับคนใหม่ที่เข้ามาบ้าง


ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

มีโอกาสได้เข้าวัด ทำบุญ หรือได้ทำกิจกรรมทางศาสนามากขึ้น รวมถึงได้ของศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง “ไพ่ เดอะ ไฮโรแพ้นท์” การงานผู้บังคับบัญชาเข้ามามีบทบาทมากขึ้น แต่เป็นลักษณะของการแนะนำ ชี้แนะ พยายามฟังและคิดตามจะทำให้คุณได้ความรู้เพิ่ม และมีแนวปฏิบัติที่ดีขึ้น ช่วงกลางต่อมความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด มีความคิดเด็ด ๆ มีผลงานได้รับการยอมรับ จะติดตรงที่ยังขาดความเชื่อมั่น ต้องหาที่ปรึกษาดี ๆ สักคน การเงินค่อนข้างใช้จ่ายตามใจพอสมควร ถ้าจะจ่ายน้อย ต้องรู้จักใช้คำพูดให้เป็นประโยชน์ เหมาะในการหว่านล้อมจูงใจ ความรักไม่แน่ไม่นอน แม้กระทั่งตัวคุณเองยังสับสน มีแนวโน้มชอบคนที่มีแฟนแล้ว ส่วนคนมีคู่แล้วความอ่อนไหวอาจทำให้มือที่สามเข้ามาแทรก


ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ต้องระวังคำพูด เป็นช่วงที่จะเกิดเรื่องขัดแย้ง บาดหมางกันขั้นรุนแรงได้ง่าย “ไพ่ เดอะ ทาวเวอร์” การงานมีเรื่องให้หัวเสียได้ง่าย ผู้บังคับบัญชาชอบออกคำสั่ง ไม่ค่อยฟังใคร ช่วงต้นมีเกณฑ์กระทบกระทั่งกับหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน เรื่องไหนปล่อยได้ก็ให้ปล่อยวาง ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้นเอง การเงินเสียน้อยเสียยาก สุดท้ายต้องมาเสียมาก ของบางอย่างถึงเวลาต้องบำรุงรักษาก็ให้รีบซ่อมบำรุง ดีกว่าปล่อยให้เสียมากขึ้น ยังไม่มีโชคจากการเสี่ยง ความรักเข้ามาเหมือนแกล้ง พอรู้สึกดีก็มีอันต้องจากกัน อย่าเพิ่งคิดจริงจังกับรักที่ผ่านเข้ามาในตอนนี้ ส่วนคนมีแฟนแล้วเสี่ยงมากกับการแตกหัก จะมีเหตุทะเลาะกันบ่อย ให้ระวังอารมณ์และคำพูดจะได้ไม่เสียใจภายหลัง


ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

กำลังไฟแรง มีความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม เป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงาน และที่อยู่ จะทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น “ไพ่ อัศวินคทา” การงานได้รับข้อเสนอพิเศษ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ปรับตำแหน่ง ให้มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ช่วงกลางได้รับคำชม มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับ เหมาะในการลงทุนธุรกิจ หรือขยับขยายจะประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ซื้อรถ เปลี่ยนรถ สภาพคล่องยังดีไม่มีปัญหา ช่วงต้นมีลาภจากคนไกล หรือการเดินทางไกล ความรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว พบรักจากการเดินทาง หรือเจรจาติดต่อเกี่ยวกับธุรกิจ การงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นวางรากฐาน สร้างอนาคต อาจทำกิจการร่วมกัน ส่งเสริมกันและกันได้เป็นอย่างดี


ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

มีอุปสรรคจากการเดินทาง มีปัญหาจุกจิกเสียเงินกับรถ แต่พอช่วงกลางลงมาแล้วทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น “ไพ่ อัศวินดาบ” การงานมีสะดุดกับการประสานงาน พยายามเน้นความนุ่มนวลอ่อนโยนจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ช่วงกลางมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานใหม่ ถ้ากำลังรอผลสัมภาษณ์จะได้รับข่าวดี ช่วงปลายเหมาะในการลงทุนขยับขยาย รวมถึงตั้งกิจการเองด้วย การเงินช่วงต้นมีจ่ายเกี่ยวกับค่าซ่อมแซมรถ แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้สะดุด ช่วงปลายมีโชคลาภ หรือได้ดอกผลจากสิ่งที่ลงทุนไป ความรักไม่ค่อยเข้าใจกัน มีเรื่องชวนทะเลาะกันตลอด ลองหากิจกรรมแปลกใหม่ ผจญภัยทำร่วมกันจะช่วยทำให้ผูกพันกันมากขึ้น ส่วนคนโสดพักเรื่องรักไว้ก่อน เน้นสร้างอนาคตจะสดใสกว่า


ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

อารมณ์ดี อ่อนโยน เป็นเหตุให้มีคนมารุมล้อมรอบตัวอยู่ตลอด มิตรภาพกับคนรอบข้างแน่นแฟ้น “ไพ่ 3 คทา” การงานได้เรียนรู้เพิ่มเติม ได้พบสิ่งแปลกใหม่ รู้จักเพื่อนฝูงมากขึ้น เป็นช่วงที่มีการอบรมสัมมนา พยายามมองการณ์ไกลเอาไว้ก่อน จะสามารถนำเรื่องราวที่คุณได้เรียนรู้มาประยุกต์ใช้ได้ งานก้าวหน้า ได้รับคำชม และได้รับการยอมรับมากขึ้น การเงินหมุนเวียนคล่อง รายรับมาจากธุรกิจ และการทำงานล้วน ๆ ช่วงปลายมีลาภปากได้กินฟรี ความรักคนโสดกำลังเนื้อหอม มีเรื่องหวาน ๆ ให้ได้ยิ้มอยู่ตลอด มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักขี้อ้อน ทำเอาคุณหลงหัวปักหัวปำ มีเรื่องกุ๊กกิ๊กกันตลอด


ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ทุกอย่างขับเคลื่อนได้ด้วยตัวคุณเองล้วน ๆ อย่าเพิ่งไปคิดพึ่งพาใคร ยิ่งรอก็ยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลง “ไพ่ สเตรนธ์” การงานความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นแน่นอน อาจจะต้องลงแรงเหนื่อยหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่า ช่วงปลายมีความคิดแหวกแนว อาจได้เริ่มต้นงานเสริมใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน สามารถทำได้ไม่มีผลกระทบกับงานหลัก การเงินเป็นโรคใจอ่อน ขี้สงสาร ทำให้ต้องเสียเงินกับการทำบุญ ช่วยเหลือเป็นส่วนใหญ่ แต่ไม่กระเทือนสภาพคล่อง ความรักเสน่ห์แรง เนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด มีแต่คนอยากได้ คนโสดไม่ต้องห่วงเรื่องเหงา เพราะแทบไม่มีเวลาได้อยู่คนเดียว ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาใจแบบสุด ๆ เคลิบเคลิ้มไปกับเสน่ห์ของคุณ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

รู้สึกนิ่ง ๆ ชอบกล เร่งรีบทำอะไรก็ไม่ค่อยจะเกิดผล เอาแบบช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม ทำแบบรอบคอบแม้จะช้าหน่อยก็จะได้จบทีเดียวดีกว่า การงานอาจต้องเสียสละตัวเองมากเป็นพิเศษ เป็นช่วงที่ต่างคนต่างเห็นแก่ตัว คุณจึงจำเป็นต้องทำเองมากขึ้น มีเรื่องที่ต้องขบคิดและตัดสินใจในการเปลี่ยนแปลง ไม่ต้องรีบร้อนคิดถึงอนาคตเป็นหลัก แล้วคุณจะได้คำตอบด้วยตัวเอง “ไพ่ 8 เหรียญ” การเงินยิ่งขยัน ยิ่งได้มาก มาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเองล้วน ๆ ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยงมาช่วยหนุน ความรักมีความรู้สึกเหงา ๆ โดดเดี่ยวเข้ามาบ้าง คิดอยากมีคู่ ต้องกล้า ต้องเข้าหา อย่ามัวรอพ่อสื่อแม่สื่อไม่ทันการ ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องเป็นฝ่ายง้อ ต้องเป็นฝ่ายยอมบ่อย ๆ ถึงจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น


ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

ธุรกิจการงานดูจะเข้ามามีบทบาทในความคิดของคุณมากขึ้น อาจเป็นเพราะคุณเริ่มคิดถึงอนาคต ทำให้ต้องสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง “ไพ่ 8 คทา” การงานขยันสุด ๆ ไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่เฉย มีโครงการเยอะแยะมากมายที่คุณต้องหยิบจับ แต่นั่นก็หมายถึง ความก้าวหน้าที่กำลังตามมา เหมาะในการลงทุนขยับขยาย ช่วงปลายมีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน การเงินมีดอกผลที่น่าพอใจจากการทำงาน ช่วงปลายมีดวงเสียเงินกับรถบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้สะดุด ความรักคนโสดช่างเจรจา ดูเป็นมิตร ทำให้มีคนแอบรักแอบชอบ มีดวงได้เจอคนถูกใจจากการติดต่องาน หรือเจอในที่ทำงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเป็นที่ปรึกษา และเป็นกำลังใจที่ดี แม้จะหวานมาก แต่ก็รู้สึกได้ถึงความห่วงใย


ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ช่วงต้นมีเรื่องที่ทำให้ผิดหวังอยู่บ้าง โดยเฉพาะเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ และยังต้องดูแลเรื่องสุขภาพให้มากขึ้นด้วย มีเกณฑ์เจ็บป่วย ติดอาการไม่สบายจากคนป่วยได้ง่าย การงานถ้าต้องดูแลเกี่ยวกับเงินทอง และงานตัวเลข ต้องระวังให้มาก มีโอกาสผิดพลาดสูง ช่วงกลางงานหนักขึ้น ต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่ถ้าทำได้จะได้รับคำชม และมีผลงานเป็นที่พอใจ อาจได้เลื่อนขั้นเป็นคนโปรดของผู้บังคับบัญชาเลยทีเดียว การเงินช่วงต้นมีดวงทำเงินหาย ของมีค่าหาย ต้องระวังให้มาก ช่วงกลางต้องเหนื่อยออกแรงถึงได้เงิน อย่าไปหวังพึ่งโชค “ไพ่ เดอะ แฮนด์ แมน” ความรักรู้สึกหงอยเหงา คิดอะไรกับใครก็ไม่สมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วจะมีปากเสียงกัน ต้องเป็นฝ่ายยอม ฝ่ายง้อ ถึงจะเข้าใจกันได้

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

“ไพ่ เดอะ ชาริออท” มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือย้ายที่อยู่ เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง หาก ตั้งสติให้ดีจะฉวยโอกาสทำให้ตัวเองก้าวหน้าขึ้นมาได้ การงานต้องรับผิดชอบงานเยอะขึ้น เน้นงานที่ต้องใช้แรงด้วย ระวังอย่าหักโหม อาจส่งผลเสียกับสุขภาพ ช่วงกลางอาจได้รับการทาบทาม หรือได้รับข้อเสนอในงานเสริม เพิ่มช่องทางรายรับให้มากขึ้น การเงินมีเกณฑ์ในการเปลี่ยนรถ ซื้อรถ แต่ไม่กระทบสภาพคล่อง ช่วงกลางมีโชคลาภในการเสี่ยง หากชอบด้านนี้อยู่แล้วลุยได้เลย ความรักบทจะเจอก็เจอเองแบบไม่ทันตั้งตัว พยายามสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง และทำตัวให้สดใส เดี๋ยวมีคนเข้ามาหาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยหวาน แต่ก็ราบรื่น มีแนวโน้มได้แฟนคลับเพิ่ม เพราะช่วงนี้เสน่ห์แรงสุด ๆ.

อ.คฑา ชินบัญชรคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%