อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ออดี้ ทีทีเอส แรง เร้าใจ

เปิดตัว ออดี้ ทีทีเอสใหม่ ที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รถสปอร์ตคันนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจ รวมถึงการออกแบบสไตล์สปอร์ต ยึดหลักตามแบบฉบับของออดี้ เอสโมเดล อาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.30 น.

บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค จำกัด เปิดตัว ออดี้ ทีทีเอสใหม่ ที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย หลังจากที่ได้ปรากฏตัวในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ก่อนหน้านี้รถสปอร์ตคันนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจ รวมถึงการออกแบบสไตล์สปอร์ต ยึดหลักตามแบบฉบับของออดี้ เอสโมเดล

ออดี้จัดเต็มด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นสูงมาใส่ไว้ในทีทีเอส ทั้งระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ “ควอทโทร” ลิขสิทธิ์
ของออดี้ที่มีความเสถียรภาพช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานและมั่นใจในความปลอดภัย แรงเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ 4 สูบ

พร้อมทั้งระบบไดเรค ฟูเอล อินเจคชั่น เทอร์โบชาร์จ และอินไดเรค อินเตอร์คูลลิ่งที่ให้กำลังสูงสุด 286 แรงม้า ที่ 5,300-6,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-5,200 รอบ/นาที มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เอส-ทรอนิก ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ทำได้รวดเร็วแม่นยำและนุ่มนวล ดูสปอร์ตและดุดันขึ้นด้วยล้อแม็กขนาด 19 นิ้ว

ส่วนกระจังหน้าแบบซิงเกอร์เฟรมขอบโครเมี่ยม สปอยเลอร์หลังปรับขึ้นอัตโนมัติเมื่อความเร็วถึงระดับ 120 กม./ชม. ไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างแอลอีดีสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันสามารถปรับได้อัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ ไฟท้ายแบบแอลอีดี ติดตั้งระบบเนวิเกเตอร์ที่สามารถรองรับแผนที่ประเทศไทยได้ตรงจุดนี้ช่วยให้วางแผนการเดินทางได้้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย เบาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้าพร้อมปุ่มปรับดันหลัง 4 ตำแหน่ง ทั้งยังติดตั้งเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่ พร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงที่ครบครัน เช่น ระบบช่วยขับขี่ ระบบช่วยผ่อนแรง พวงมาลัยพร้อมระบบแปรผันน้ำหนักพวงมาลัย และระบบเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแบบพกพา เป็นต้น

นอกจากนี้ออดี้ ทีทีเอสใหม่ยังให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัย 8 ตำแหน่ง ระบบป้องกันการลื่นไถล ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติพร้อมไฟส่องทางเมื่อดับเครื่อง เป็นต้น ออดี้ ทีทีเอสใหม่มีสีให้เลือกถึง 4 สี

คุณสมบัติรถสปอร์ตครบครัน หากใครหายใจเข้าออกเป็นรถสปอร์ต เท่ คล่องตัว ออดี้ ทีทีเอสใหม่คันนี้น่าสนใจไม่น้อย.

เนตรนภางค์ บุญนายืนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 223