อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

ยิปซีพยากรณ์21-27ก.พ. โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร'

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 กุมภาพันธ์ 2559 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 00.00 น.

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

กลายเป็นนักบุญคอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาอยู่ตลอด ต้องแบ่งเวลาให้ดี เดี๋ยวคนใกล้ตัวจะพาลน้อยอกน้อยใจ “ไพ่ 3 คทา” การงานได้พบปะผู้หลักผู้ใหญ่คนมีชื่อเสียง และได้รับการถ่ายทอดความรู้ใหม่ ๆ ได้เรียนรู้เพิ่มเติม ถ้ารู้จักนำมาประยุกต์ใช้จะทำให้ประสบความสำเร็จ และก้าวหน้าได้เร็วขึ้น ช่วงปลายได้รับการสนับสนุน มีผลงานได้รับคำชมการเงินโชคดีกว่าที่คิดไว้ ได้รับข้อมูลที่ช่วยในการลงทุน การเสี่ยง ทำให้ตัดสินใจไม่พลาด มีโชค มีรายรับหลายช่องทาง สภาพคล่องดีขึ้นความรักดูจะยุ่งเรื่องคนอื่นเยอะหน่อย ส่วนเรื่องของคุณเอง ถ้าไม่แบ่งเวลาให้ดี อาจมีปัญหาได้ ส่วนคนโสดลองลุกขึ้นมาแต่งตัว เปลี่ยนแปลงตัวเอง จะรู้ว่าตัวคุณเสน่ห์แรงไม่เบาเหมือนกัน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

อึดอัด มีแต่คนนำเรื่องนำปัญหามาให้ พยายามอยู่นิ่ง ๆ อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวเป็นดีที่สุด “ไพ่ 2 คทา” การงานยังคงต้องอาศัยพรรคพวก เพื่อนร่วมงาน ฉะนั้นต้องพยายามเพิ่มพูนมิตรภาพความสัมพันธ์ให้ดี ช่วงต้นและปลายมีโอกาสทำงานผิดพลาด ถูกตำหนิสูง ต้องเพิ่มความรอบคอบ และตรวจตรา
ผลงานก่อนส่ง มีเกณฑ์ได้รับงานเพิ่ม เพื่อนร่วมงานขาดลา การเงินรายจ่ายเยอะกว่ารายรับ หมุนเวียนพอดู ต้องพยายามลดเรื่องไม่จำเป็น ภาษีสังคมทั้งหลายลงบ้าง มิฉะนั้นคุณอาจจะสะดุดได้ความรักต้องค่อยเป็นค่อยไป แนวโน้มความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนจะไปได้ดีกว่ารักแบบฉาบฉวย ส่วนคนมีแฟนแล้วแง่งอนกันบ่อย แต่ในใจลึก ๆ ยังคงผูกพันกันเหนียวแน่น

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

มีเกณฑ์เดินทางไกล และเป็นอีกช่วงที่คุณสับสน กำลังค้นหาความต้องการ เป้าหมายที่ใช่สำหรับตัวคุณ จึงไม่แปลกหากมีการเปลี่ยนแปลงใหม่เกิดขึ้น “ไพ่ The Hermit” การงานกำลังมองหาช่องทางในความสำเร็จช่องทางใหม่ หรืออาจมีงานเสริมเพิ่มเข้ามา มีดวงในการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ยังคงต้องอาศัยความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดการเงินมีดวงได้รับเงินก้อน มีโชคจากการเดินทาง รวมถึงได้รับมรดก หากลงทุนควรทำกับคนใกล้ชิดคนสนิทถึงจะประสบผลสำเร็จความรักคนโสดอาจจะตั้งมาตรฐานสูงไปหน่อย เลยยังไม่เจอคนที่ใช่ ช่วงปลายพอมีโอกาสได้คบหาคนอายุน้อยกว่า มีชีวิตชีวาไปอีกแบบ ส่วนคนมีแฟนแล้วหากไม่คิดมาก รักยังคงหวานชื่นเข้าใจกันดี

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

คิดทำอะไรแผลง ๆแปลก ๆ อีกแล้ว เป็นช่วงที่รักสนุก ชอบความผจญภัย ช่วงต้นถึงกลางมีเกณฑ์เดินทางทางน้ำ แต่ราบรื่นดี “ไพ่ เดอะ ฟูล” การงานเป็นช่วงของการปรับเปลี่ยน อยากค้นคว้าหาสิ่งใหม่ มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานเสริม ปัญหาที่มีจะคลี่คลาย ทำงานด้วยความสบายใจขึ้น ช่วงปลายหากติดขัด ให้รีบปรึกษาผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาจะได้รับคำแนะนำที่ดีการเงินรายจ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับการเฮฮา ปาร์ตี้ และการท่องเที่ยว แต่ไม่สะดุด ช่วงปลายได้ของขวัญถูกใจจากคนใกล้ชิดความรักคนโสดจะมีเข้ามาแต่เป็นแบบฉาบฉวย มีโอกาสได้หวนคืนกับคนรักเก่า ส่วนคนมีแฟนแล้วกำลังสนุกนอกลู่นอกทางไปบ้าง อาจมีเรื่องวุ่น ๆ กับการคบซ้อน แต่ก็ไม่หนักหนาสาหัส

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

มักจะเจอเรื่องราวลึกลับซับซ้อนที่คุณต้องเข้าไปข้องเกี่ยว อย่างที่บอกใครไม่ได้ บางครั้งทำให้อึดอัด ต้องรับภาระเพิ่ม “ไพ่ 7 ดาบ” การงานถูกมอบหมายงานเพิ่ม ต้องแบกภาระของคนอื่นอย่างที่ปฏิเสธลำบาก คงต้องก้มหน้าก้มตาอดทนทำไปก่อน ช่วงกลางมีการเปลี่ยนแปลง หรืออาจถูกโยกย้ายกะทันหัน ต้องมองอนาคตเผื่อไว้บ้าง มักมีอะไรเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวการเงินกำลังน่าเป็นห่วง รายจ่ายมีตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่ใช้เงินเยอะ ถ้าไม่แยกแยะ จัดสรรแบ่งส่วนให้ดี มีขัดสนแน่นอน ที่สำคัญห้ามรับปาก หรือค้ำประกันใครจะเป็นเรื่องเดือดร้อนยืดยาวความรักคนโสดจะออกแนวแอบรักแอบชอบ รวมถึงแอบคบหา ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังแตกหักเพราะมือที่สาม

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้คุณได้เจอเรื่องราวแปลกใหม่ มีการเริ่มต้น แต่การเริ่มต้นนั้นจะเต็มไปด้วยอุปสรรค “ไพ่ 1 ดาบ” การงานมีเกณฑ์เริ่มต้น แต่จะเริ่มแบบมีอุปสรรค ต้องใช้ความอดทนอารมณ์จะเป็นต้นเหตุให้เกิดปัญหา ถ้าคุณใจเย็น สงบนิ่งได้ผู้ชนะจะเป็นคุณ ช่วงกลางมีเกณฑ์ถูกโยกย้าย เลิกจ้างกะทันหัน เต็มไปด้วยข่าวคราวและความไม่แน่นอน ต้องวางแผนอนาคตให้ดี การเงินหมุนเวียนสุด ๆ รายจ่ายเยอะ ตั้งแต่เรื่องของตัวเองไปจนถึงความเดือดร้อนของผู้อื่น พยายามปฏิเสธเอาไว้ก่อน ความรักยิ่งตามหาก็ยิ่งไม่เจอ ถ้าช่วงนี้มีรักเข้ามาแทรกจะทำให้วุ่นวาย คิดมาก ผิดหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วอยู่ในช่วงจิตตก ปัญหาเยอะ คนรักทำให้เสียใจ มือที่สามเข้าแทรก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

รู้สึกอึดอัดบอกไม่ถูก ถูกแรงกดดันจากคนรอบข้างมักมีคนหาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณเสมอ พยายามอยู่ห่าง ๆ เรื่องวุ่นวาย “ไพ่ 6 คทา” การงานต้องทำงานมากกว่าเดิม ทั้งเร่งรีบ และเป็นงานของคนอื่น เพื่อนร่วมงานอาจขาด ลา ทำให้คุณต้องรับหน้าที่เพิ่มบ่อยครั้ง หรืออาจถูกขอร้องในบางงาน แต่ถ้าอดทนทำจนสำเร็จ จะได้รับคำชม ผู้บังคับบัญชาให้ความไว้วางใจมากขึ้นการเงินตัวเองยังเอาตัวแทนไม่รอด ยังมีคนมาขอหยิบยืม ขอความช่วยเหลือ คงต้องบอกปฏิเสธไปก่อนความรักคนโสดไร้วี่แวว แอบรักแอบชอบใครก็ถูกเมิน ส่วนคนมีแฟนแล้วน้อยใจเป็นส่วนใหญ่ คนรักชอบจับคุณไปเปรียบเทียบ ทำให้เสียความมั่นใจ ลองปรับเปลี่ยนความรู้สึกคิดแง่บวก แล้วรักจะดีขึ้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รู้สึกลังเลสับสน อาจเป็นเพราะมีหลายเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ให้ใช้เหตุผลความยุติธรรมเข้าช่วยจะทำให้คุณเลือกทางที่ถูกต้องได้ “ไพ่ 3 ดาบ” การงานติดขัดตลอด ทำให้หงุดหงิดง่าย มีปัญหากับงานเอกสารเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งรีบเร่งจะยิ่งผิดพลาด ให้ใช้ความรอบคอบช่วงกลางมีเรื่องต้องคิดต้องตัดสินใจ อย่าวู่วาม จะมีผู้ใหญ่มาช่วยชี้แนะการเงินใช้เงินเก่ง มือเติบหน้าใหญ่ใจใหญ่ ถ้าทำแบบนี้ต่อเนื่องนาน ๆ มีโอกาสสะดุดได้ ช่วงปลายมีเกณฑ์ได้ของถูกใจจากคนสนิท ความรักเสน่ห์แพรว พราว มีคนมาแอบชอบ แอบชื่นชม ทำเอาเลือกไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง แนะนำให้ใช้ความเหมาะสมตัดสินก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วเจ้าชู้ อาจมีแฟนคลับ มีกิ๊กเพิ่ม รวมถึงคนรักเก่าหวนคืน

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังบรรเจิด มักมองเห็นสิ่งที่แปลก แตกต่างกว่าคนอื่น นับเป็นการเริ่มต้นที่ดี “ไพ่ เดอะ เมจิคเชี่ยน” การงานก้าวหน้าเร็ว มีผลงาน มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับมากขึ้นผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ช่วงกลางมีโครงการใหม่ที่คุณได้ลองเริ่มต้นทำพรสวรรค์จะช่วยทำให้ง่ายขึ้น เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย เรียกว่า เป็นช่วงทองของการทำงานการเงินรายจ่ายเยอะพอสมควร แต่ไม่ติดขัด เพราะรายรับก็มีหมุนเวียนเข้าตลอด มีการจัดสรรปันส่วนได้สมดุล มีโอกาสได้ของมีค่าจากผู้ใหญ่ความรักคนโสดได้เจอคนถูกตาต้องใจ คบหากันอย่างรวดเร็ว มีแนวโน้มคบคนอายุมากกว่า แต่มีเพียบพร้อมแล้ว ส่วนคู่ที่จดจ้องมานานจะได้ฤกษ์แต่งงาน คนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักมีของขวัญให้แปลกใจ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

กำลังง่วนอยู่กับเรื่องความ รัก ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนหลากหลาย อาจทำให้เรื่องอื่นดูสำคัญน้อยลง “ไพ่ 4 คทา” การงานราบรื่น มีผลงานเป็นที่น่าพอใจของผู้บังคับบัญชาอย่างสม่ำเสมอ แม้ช่วงปลายอาจมีการปรับเปลี่ยนสิ่งใหม่ แต่ไม่น่าเป็นห่วงสำหรับคุณเลย แต่หากต้องเดินทางไกลให้ตรวจตรา และรอบคอบเกี่ยวกับการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายการเงินมีแนวโน้มใช้จ่ายหมดไปกับคนรัก ความรักเป็นส่วนใหญ่ แต่ไม่ขัดสน เพราะมักจะมีลาภเป็นข้าวของเข้ามาอยู่เสมอความรักเสน่ห์แรง มีคนเข้ามาแบบหลากหลายรูปแบบ แม้จะดูวุ่นวายสับรางบ้าง แต่ก็เต็มไปด้วยความสุข ความภูมิใจส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาใจใส่ดี แต่ช่วงปลายต้องระวังคำพูด อาจทำให้เกิดแผลสองฝ่าย

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เจอข่าวคราว เรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูเป็นประจำไม่ควรเก็บมาใส่ใจ จะส่งผลกับความเครียดและสุขภาพคาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยสมหวัง “ไพ่ 5 คทา” การงานเป็นช่วงที่มีเกณฑ์ถูกตำหนิ ถูกว่ากล่าวตักเตือนสูง อาจเป็นเพราะใจร้อนขึ้น ทำให้เกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานในการเจรจาได้ง่าย ต้องระวังเรื่องคำพูดการเงินมีแนวโน้มหลงลืมทำของหาย หรืออาจถูกขโมย ต้องมีสติและรอบคอบ ช่วงปลายมีดวงเสียเงินกับญาติพี่น้อง หรือคนสนิทที่อยู่ต่างถิ่นความรักอกหัก เศร้า ซึม คนรักไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง และมักมีเหตุให้ทะเลาะ มีปากเสียงกันอยู่เสมอ ส่วนคนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ หากใครเข้ามาในช่วงนี้ มีแนวโน้มจะทำให้เดือดร้อน มาก กว่ามีความสุข

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

เกณฑ์เดินทางเด่นชัดทั้งท่องเที่ยวและการโยกย้ายที่อยู่ เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ “ไพ่ อัศวินคทา” การงานมีโอกาสได้หยิบจับงานใหม่ แต่จะสามารถทำได้ดี ช่วงปลายมีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ที่จะทำให้ก้าวหน้ามากขึ้นแต่ยังต้องอาศัยความพยายามและความตั้งใจของตัวเองหากมัวแต่คาดหวังให้คนอื่นช่วย อาจจะทำให้คุณเสียโอกาสดีไปได้การเงินแม้สถานการณ์รอบตัวจะเร่งเร้าให้จ่ายเงินเยอะ แต่คุณมีการบริหารจัดการ รู้จักใช้จ่ายทำให้ไม่ขัดสน มีเกณฑ์ซื้อรถเปลี่ยนรถใหม่ความรักกำลังเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด คนโสดเฮฮา ปาร์ตี้ได้เต็มที่ มีประสบการณ์แปลกใหม่ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแบบสนุกสนาน ส่วนคนมีแฟนแล้วกำลังเจ้าชู้ อาจเป็นเพราะสิ่งแวดล้อม พาไป.

อ.คฑา ชินบัญชรคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%