อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สัมผัสสุขในรส:บรรยากาศ ที่ แหลมเกต อินฟินิท

ตัดสินใจรวมร้านแหลมเกต ที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด แบบอะลาคาร์ท สองสาขามารวมเป็น ร้านแหลมเกต อินฟินิท (Laemgate Infinite) บริการอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ แบบอะลาคาร์ท เพียงหนึ่งสาขา บนพื้นที่ 666 ตารางเมตร ชั้น 2 ตึกเอสเจ อินฟินิท ทาวเวอร์ พิกัด ห้าแยกลาดพร้าว ถนนวิภาวดีรังสิต เสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 เวลา 05.00 น.


        ตัดสินใจรวมร้านแหลมเกต ที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด แบบอะลาคาร์ท สองสาขามารวมเป็น ร้านแหลมเกต อินฟินิท (Laemgate Infinite) บริการอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ แบบอะลาคาร์ท เพียงหนึ่งสาขา บนพื้นที่ 666 ตารางเมตร ชั้น 2 ตึกเอสเจ อินฟินิท ทาวเวอร์ พิกัด ห้าแยกลาดพร้าว ถนนวิภาวดีรังสิต

         แหลมเกต อินฟินิทตามแนว คิดที่วางไว้ตั้งใจให้เป็นโรงงานผลิตความสุข อยากให้ทุกคนที่เข้ามามีความสุขสนุกกับบรรยากาศ รสชาติอาหาร ร้านนี้จึงมีแนวการตกแต่งที่ใช้งานศิลปะเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่การนำม้าน้ำหมุน สัญลักษณ์ของแหลมเกต มาตกแต่งเป็นลูกเล่นที่ให้อารมณ์เหมือนม้าหมุนของเล่น กลางร้าน และยังมีสัมผัสอารมณ์การตกแต่งที่ดูเหมือนโรงละคร พร้อมเปิดม่านแห่งความสุขการทานอาหารทะเลเป็นรอบ ๆ ดั่งม่านโรงละครที่เปิด-ปิดเป็นเวลา

         กติกาการมีความสุขสัมผัสรสชาติอาหารทะเลในแบบบุฟเฟ่ต์ของแหลมเกต อินฟินิท เริ่มต้นกติกาการทราบราคาอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ 666 บาทต่อหนึ่งคน จากนั้นสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 08-0000-4444 และ 08-4959-5959 แล้วเลือกช่วงเวลาที่เปิดบริการ 4 ช่วง เริ่มเวลา 11.30-13.00 น., 13.30-15.00 น., 17.30-19.00 น. และเวลา 19.30-21.00 น. ใครสะดวกช่วงไหนเลือกได้ตามสะดวก ยกเว้นวันอังคารจะหยุดบริการ

        ในช่วงเวลาทาน มีเวลากำหนดไว้ 90 นาที นักชิมสามารถเลือกรายการอาหารทะเล ที่มีให้เลือกกว่า 20 เมนูผ่านเมนูสุดเก๋เป็นภาพวาดสีน้ำมันผลงานสร้างสรรค์จากนักศึกษาสาขาวิชาจิตรกรรม วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จากนั้นจะมีการยกมาเสิร์ฟถึงโต๊ะเลย

         เมนูเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน คือ หอยนางรมสด รสชาติออกหวานกรอบตามธรรมชาติ ยิ่งใครชอบทานหอยนางรมนี่สั่งไม่ยั้ง ถ้าอยากชิม หอยแมลงภู่ ความสดนี่ไม่แพ้กัน กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่ กรรเชียงปูสดใหม่ผัดกับผงกะหรี่ออกเข้มข้น หมึกผัดไข่เค็ม เป็นเมนูจานเด็ดเด่นของแหลมเกต ปลาหมึกสดตัวโตมาผัดรวมกับไข่เค็มที่ใช้ส่วนไข่แดงฝนเป็นผง ๆ ออกเค็มมันอร่อย ยิ่งทานกับข้าวสวยร้อน ๆ นี่จัดว่าเด็ดนัก

        น้ำพริกไข่ปู เสิร์ฟมาในครกหินเล็ก ๆ รสชาติไม่ได้เผ็ดมาก แต่ไข่ปูที่ใส่มาสุดเข้มข้น กินแกล้มไปกับผักสดวางเคียงมา ที่เดียวไม่พอต้องสั่งใหม่อีกรอบ แกงส้มเนื้อปลาทอด และ ต้มยำทะเลน้ำข้น รสชาติดีหลายคนติดใจ ส่วน ปลากะพงทอดน้ำปลา ติดใจตรงปลาสดใหม่ทอดได้อร่อยกรอบนอกนุ่มใน

       กุ้งอบเกลือ ชนะเลิศตรงกุ้งทะเลสด เนื้อแน่นกรอบหวานแบบธรรมชาติ เมนู ลูกชิ้นปลาอินทรีชวนเคี้ยวนุ่มหนึบในปากหอมเครื่อง เคราสมุนไพรไทย เนื้อปลาลวกจิ้ม ทานกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติดีเชียว

       นอกจากนี้ยังมีเมนูปีกไก่ทอด กุ้งแช่น้ำปลา ทะเลลวกจิ้ม ยำทะเล ส้มตำนาง ฟ้า ออส่วน ข้าวผัดปู หมูคำหวาน เกี๊ยวกุ้ง ให้เลือกมาทานได้แบบเต็มอิ่ม และที่ไม่อยากให้พลาดเลย คือ โรตีบัง มีให้เลือกแบบกรอบและแบบนุ่มสั่งมาที่เดียวไม่พอต้องมีรอบสองเพราะอร่อยจริง ๆ ถ้าอยากทานแบบเย็นชื่นใจต้องปักหมุดไปที่ ไอศกรีม แทน

      สัปดาห์นี้ ถ้าอยากสัมผัสทุกอย่างทั้งรสชาติอาหาร บรรยากาศตามแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นในแบบ แหลมเกต อินฟินิท อย่ารอช้า ต้องรีบตามหาความสุขนั้นได้เลย อย่ารอเงื่อนไขของเรื่องเวลา.

       เรื่อง : แม่พลอย / ภาพ : สุนิสา ธนพันธสกุล

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 21