อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เสพสมบ่มิสม วันที่ 22 กันยายน 2559

เสพสมบ่มิสม วันที่ 22 กันยายน 2559 พฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 00.10 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51

ผมมีความประสงค์ต้องการที่จะขอคำปรึกษาและขอรับคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาโรค พีอี หรือโรคหลั่งเร็ว ซึ่งตัวผมเป็นมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นจนมาถึงทุกวันนี้ ผมอายุ 42 ปี ภาวะร่างกายจากการตรวจร่างกายครั้งล่าสุด ความดันโลหิต 140/90 หัวใจปกติ ไขมันในเลือดคอเลสเตอรอล 220 มก./ดล. น้ำหนัก 71 กก. สูง 170 ซม. ดื่มเหล้า เบียร์ ไวน์ บ้าง แต่ไม่สูบบุหรี่ ออกกำลังกายเป็นประจำ ทั้งนี้ทั้งหมดผมสนใจในเรื่องยาเฉพาะกิจ ด้านการแข็งตัวคู่กับยาช่วยหลั่งช้า ขอให้คุณหมอแนะนำเป็นพิเศษด้วย อีกอย่างหนึ่งก็คือ ผมต้องไปพบคุณหมอเพื่อตรวจร่างกายก่อนรับยาด้วยหรือไม่ อย่างไร ขอคำอธิบายประกอบด้วย เพื่อให้เข้าใจถ่องแท้
 
ด้วยความเคารพ
ร.รั้วรอบ

ตอบ คุณ ร.รั้วรอบ
อาการหลั่งเร็ว (พีอี) ถือเป็นความผิดปกติของการตอบสนองทางเพศแบบหนึ่งของผู้ชาย ซึ่งเป็นอาการหลั่งน้ำอสุจิที่เกิดขึ้นหลังการประกอบกิจทางเพศหลังจากได้รับการกระตุ้นทางเพศเพียงเล็กน้อย หรือระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ระยะสั้น ส่งผลให้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงไม่ได้รับความสุขทางเพศเท่าที่ควร โดยเฉพาะฝ่ายหญิงอาจนำไปสู่ความไม่ราบรื่นในการใช้ชีวิตร่วมกัน ตามปกติแล้วการหลั่งเร็วมักเกิดกับผู้ชายที่อายุน้อย หรือผู้ที่ขาดประสบการณ์ทางเพศ แต่เมื่ออายุมากขึ้นประสบการณ์จะทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่เรียนรู้วิธียืดเวลาที่จะร่วมเพศหรือหลั่งน้ำอสุจิออกไปได้ สำหรับชายบางคนที่อาการหลั่งเร็วยังคงเกิดต่อเนื่องจนอายุมากขึ้นอาจก่อให้เกิดความตึงเครียดหรือเกิดปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างคู่ร่วมเพศซึ่งคนกลุ่มนี้ควรได้รับการแก้ไข สาเหตุของอาการหลั่งเร็วอาจเกิดจากความผิดปกติในการทำงานของอวัยวะเพศและระบบประสาทที่ควบคุมการหลั่ง พบได้บ่อยที่สุดในกลุ่มผู้ชายที่ชอบช่วยตัวเองอย่างรวดเร็ว เช่น ในช่วงวัยรุ่น หรืออาจจะเกิดสาเหตุทางจิตใจที่มักจะวิตกกังวล ซึมเศร้า กลัวความผิดหวัง กลัวการตั้งครรภ์ ตลอดจนการขาดความรู้และประสบการณ์ทางเพศ จนทำให้อ่อนตัวมาก ๆ เลยต้องรีบปฏิบัติการก่อนที่จะอ่อนตัวจนเกิดการหลั่งเร็วเป็นนิสัย

การรักษาอาการหลั่งเร็วคือ การควบคุมการหลั่งให้ช้าลง นอกเหนือจากการบำบัดรักษาโดยการฝึกการควบคุมการหลั่งแล้ว ยังสามารถบำบัดรักษาโดยการใช้ยารับประทานซึ่งมีผลยับยั้งการทำงานของระบบประสาทอัตโนมัติ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการหลั่งน้ำอสุจิร่วมกับเครื่องช่วยยืดการหลั่ง ยาฉีด ยาเฉพาะช่วยได้ดีมากหากใช้ร่วมกับยากิน สำหรับยาเฉพาะกิจที่คุณสนใจนั้นเป็นยาที่ใช้รักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือโรคอีดี ที่อวัยวะเพศแข็งตัวไม่เต็มที่ อ่อนตัวไว การที่จะใช้ยาชนิดนี้ได้คุณจะต้องมีอาการอีดีดังกล่าว และต้องเข้ารับการตรวจร่างกายจากแพทย์โดยตรง เพื่อหาสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการอีดีซึ่งมักจะมาจากการเป็นเบาหวาน ความดันเลือดสูง ไขมันในเลือดสูง สูบบุหรี่ ดื่มเหล้า เป็นต้น เมื่อแพทย์ตรวจร่างกายพบสาเหตุแล้วก็จะทำการรักษาด้วยวิธีการต่าง ๆ ที่เหมาะกับตัวคุณและตรงกับอาการที่คุณเป็นอยู่ ซึ่งยาที่ใช้รักษาอาการอีดี และพีอี นั้น

หากคุณต้องการใช้ ตัวคุณเองจะต้องเดินทางมาพบแพทย์โดยตรง แพทย์จะซักประวัติของคนไข้ก่อน โปรดจำไว้ว่าโรคอีดีและพีอีสามารถรักษาได้ถ้าคนไข้ยอมรับว่าคนเป็นโรคนี้ หลังรักษา 30 วัน คุณจะพบความสำเร็จของชีวิตคู่คือเปลี่ยนแปลงเป็นชายที่แข็งแรงทางเพศ ชายที่ควบคุมการหลั่งได้ให้ความสุขทางเพศขั้นสูงแก่ฝ่ายหญิงได้อย่างมั่นใจ คือสามารถแข็งตัวได้ดังใจนึกและจะหลั่งเมื่อไรก็สามารถควบคุมได้ หญิงใดรู้ก็อยากพบคบหาด้วย แล้วคุณยังลังเลอายหมออยู่ทำไมกัน!

ท่านใดที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่จะต้องขอถามหรือขอคำแนะนำปรึกษาให้โทรฯ ได้ที่เบอร์ 08-1814-5441, 09-9494-3336 และ เว็บไซต์ www.meetdoctoro.com Line ID : droclinic

.............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7