อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

iTAX Market Place รวมตัวท็อปของการลดหย่อนภาษี

ครั้งแรกของไทย!! กับงาน “AIS presents iTAX Market Place” #วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ รวมตัวท็อปของการลดหย่อนภาษีมาไว้ที่นี่ที่เดียว ศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 เวลา 14.30 น.

พบปรากฏการณ์ใหม่ #วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ “AIS presents iTAX Market Place 2016” งานเดียวที่จะให้ทุกคนลดหย่อนภาษีได้ ง่าย คุ้ม ครบ จบ ในที่เดียว ชูจุดขายรวมผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นตัว TOP ครบทุกหมวดของการลดหย่อนภาษี จากภาคธุรกิจชั้นนำของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น LTF RMF ประกัน ท่องเที่ยว บริจาค และพิเศษสุดๆ สำหรับหมวดช้อปปิ้งช่วยชาติ ที่ทางผู้จัดงานได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ส่งออกเกรดพรีเมียมหายาก ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร มาให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกช้อปของขวัญของฝาก สำหรับคนพิเศษกันในช่วงปีใหม่นี้ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าร่วมงาน ด้วยการให้บริการให้คำแนะนำการคำนวณภาษีฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการลดหย่อนภาษีอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จัดเต็มตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2558 ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยได้รับเกียรติจาก  คุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กรุณาให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและแสดงปาฐกถาพิเศษในงาน ต่อจากนั้น คุณประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร กรุณาให้เกียรติแสดงปาฐกถาพิเศษในงานอีกด้วย

ไฮไลท์พิเศษด้วยกูรูทางการเงิน ศิลปิน คนดังจากสาขาอาชีพต่างๆ มากมาย ที่จะมาร่วมแชร์มุมมองการลดหย่อนภาษีและการลงทุน อาทิเช่น คุณกรณ์ จาติกวณิช, คุณมอส ปฏิภาณ, คุณแชมป์ ธีปกร และแขกรับเชิญอีกคับคั่ง พร้อมสุดยอดสัมมนาเวิร์คช็อป The Money Coach Show โดยคุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ โค้ชการเงินผู้ให้ความรู้ทางการเงิน เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพทางการเงินที่ดี

ทั้งนี้ทางผู้จัดยังได้เตรียมของขวัญปีใหม่ไว้ให้ลูกค้าทุกท่าน เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบตามมูลค่าที่กำหนด รับสิทธิ์สอยดาว มีสิทธิ์รับของขวัญปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น iPhone 7 Plus, แพ็คเกจที่พักโรงแรมหรู, ตั๋วเครื่องบิน, Notebook และอื่นๆอีกมากมาย


 
พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดในงานนี้เป็นที่แรก กับพันธมิตร TQM เพื่อให้ทุกคนลดหย่อนภาษีได้คุ้มค่าที่สุด  รวมผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีครบทุกหมวดหมู่ของการลดหย่อนภาษี ทั้งจากสถาบันการเงินการธนาคาร บริษัทประกันชีวิตและประกันภัย โรงแรมชั้นนำ และบูธจากมูลนิธิต่างๆ เพื่อการบริจาค เล็งกระตุ้นการลงทุนเพื่อการลดหย่อนภาษีในโค้งสุดท้ายของปี 2559  ตั้งเป้ายอดธุรกรรมกว่า 1 หมื่นล้านบาท  และคนมาร่วมงานไม่ต่ำกว่า 100,000 คน จัดเต็มตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคมศกนี้ ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ฝั่ง Zen

ดร.ธรรม์ธีร์  สุกโชติรัตน์  ประธานกรรมการบริหารบริษัท ลีเกิลไดรฟ์ จำกัด เผยว่า  บริษัท ลีเกิลไดรฟ์ จำกัด จะจัดงาน “AIS Presents iTAX Market Place 2016 วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ” ถือเป็นการจัดงานที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย  ที่มีการรวบรวมบริการการลงทุนและสินค้าเพื่อการลดหย่อนภาษีที่ดีและครบครันที่สุด งานเดียวที่จะทำให้เรื่องภาษีนั้น "ง่าย คุ้ม ครบ จบ" งาน “AIS presents iTAX Market Place 2016” จะมีรูปแบบการจัดงานเน้นบรรยากาศสบายๆ แบบ Urban Market ประชาชนผู้มาร่วมงานและใช้บริการ จะได้รับบริการในเงื่อนไขที่พิเศษสุดของสถาบันและองค์กรต่างๆ มากมายทุกหมวดของการลดหย่อนภาษีไม่ว่าจะเป็น หมวดกองทุนรวมหุ้นระยะยาว LTF (Long Term Equity Fund) หรือ หมวดกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ RMF (Retirement Mutual Fund) หมวดประกัน เพื่อการลดหย่อนภาษีตัวเด่นๆ หมวดการท่องเที่ยว รวมแพจเกจท่องเที่ยวจากโรงแรมและทัวร์ชั้นนำเพื่อลดหย่อนภาษีได้เต็มพิกัด หมวดฟินเทค คัดฟินเทคแถวหน้าของประเทศมาให้บริการถึงที่ หมวดการบริจาค ด้วยการมอบพื้นที่ส่วนหนึ่งของงานให้กับมูลนิธิที่มีความต้องการรับบริจาค ให้ผู้ร่วมงานร่วมทำความดีและลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดของการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่าย ทางผู้จัดงานจะบริจาคไปยังโรงเรียนหรือมูลนิธิที่ต้องการความช่วยเหลือ เพื่อเป็นการร่วมถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

โดยเฉพาะหมวดช้อปช่วยชาติที่กำลังได้รับความสนใจในขณะนี้ ในงานนี้เราคัดเลือกสินค้าที่นิยมซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักและตัวเอง พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์มือถือ คอมพิวเตอร์ จาก J.I.B. Computer สินค้าสุขภาพและความงามจาก Beauty Club รวมถึงได้คัด SME ตัว TOP สินค้าเกรดส่งออก แพ็กเกจจิ้งสวยๆ ที่หาซื้อได้ยาก สามารถใช้เป็นของฝากปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ในเทศกาลนี้“คนไทยทุกคนต้องเสียภาษี แต่อาจไม่ทุกคนที่สนใจเรื่องภาษีหรือเรื่องการเงิน หลายคนเสียเวลาไปกับการอัพเดทความรู้เรื่องภาษี พยายามเตรียมภาษีให้ถูกต้อง วางแผนในการใช้สิทธิลดหย่อนภาษีให้ครบถ้วน และคัดเลือกผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่ากับตัวเอง เปลี่ยนเป็นให้มืออาชีพอย่างเราดูแลให้ เป็นที่ปรึกษาภาษีส่วนบุคคลที่ทุกคนสามารถใช้บริการได้ จะได้มีเวลาทำสิ่งรักและถนัดมากขึ้น นอกนี้การวางแผนภาษีได้ถูกต้อง สามารถทำกำไรได้มากมายเหนือกว่าการลงทุนหลายๆ ประเภท เป็นประตูสำคัญสู่โลกการเงินการลงทุน ทั้งนี้การใช้สิทธิลดหย่อนภาษีตามนโยบายของรัฐบาลจะทำให้เม็ดเงินกระจายไปพัฒนาภาคส่วนต่างๆ ซึ่งถือเป็นการทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติทางหนึ่ง” ดร.ธรรม์ธีร์ กล่าว
 
สำหรับพิธีเปิดงานมหกรรม ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00 น.นั้น ได้รับเกียรติจาก คุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กรุณาให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและแสดงปาฐกถาพิเศษในงาน ต่อจากนั้น คุณประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร กรุณาให้เกียรติแสดงปาฐกถาพิเศษในงานอีกด้วย

งาน “AIS presents iTAX Market Place 2016” วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2559  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. บนพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร บริเวณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ฝั่ง Zen ซึ่งตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ มีสำนักงาน สถานประกอบการ และร้านค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถเข้าถึงและให้บริการแก่กลุ่มพนักงานบริษัทฯ เจ้าของกิจการและเอสเอ็มอีได้นอกจากนี้ทางผู้จัดงานยังได้เตรียมหัวข้อสัมมนาทางการเงินการลงทุน การให้ความรู้ด้านภาษี เพื่อต้องการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเสียภาษีด้วยสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีที่ภาครัฐสนับสนุน โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง อาทิ คุณกรณ์ จาติกวนิช, ดร.สันติธาร เสถียรไทย, คุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ The Money Coach, คุณถนอม เกตุเอม เจ้าของเพจ TaxBugnoms, หมอนัท คลินิกกองทุน, ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ ในหัวข้อที่น่าสนใจ รวมถึงบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรื่องภาษีอีกด้วย

สำหรับสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำที่มาร่วมงาน ได้แก่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด, บริษัท เอไอเอ จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด,​ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของขวัญของฝาก บริษัทผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพ โรงแรม และบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เป็นต้น

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 131