อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"คู่จิ้น"วงแตกยับเยิน!! เมินงานคู่อีเวนท์(เกือบ)ล่ม

อดีตคู่จิ้นคนเคยหวาน เล่นละครอินกันจนหมอนขาด ต้องวงแตกซ้ำสอง หลังมีชื่อออกงานคู่ แต่วันจริงมาคนเดียว เขาทะเลาะอะไรกันนะคุณพี่!!! เสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค่ะ...คุณผู้อ่าน “มายาลั้ลลา” ที่รักของ “น้องหนูลานบิน” กลับมาพบกันเช่นเดิม ทุกวันเสาร์แบบนี้ หลังจากทำงานหนักกันมาทั้งวีค ก็ขอผ่อนคลายความตึงเครียดกับข่าวเม้าท์มอยในวงการบันเทิงแบบเผ็ด แซ่บ แซวจิกกันแบบน่ารักๆไร้พิษภัยค่ะ....

ก่อนจบวีคนี้ เหล่าคนบันเทิงตกเป็นประเด็นร้อนผ่าวๆ กันหลายราย เอาเป็นว่า “น้องหนูลานบิน” ก็ขอเอาใจช่วยทุกคน เรื่องร้อนแรงระดับตำรวจ กฎหมายมาเกี่ยวข้อง “ลานบิน” ขอไม่ยุ่งค๊า (เสียงสูง)

เรื่องที่จะหยิบมาเม้ามอยกันวันนี้ หากนั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปได้ ช่วงกลางปีก่อนโน้น เคยเอาเรื่อง
“คู่จิ้นวงแตก” มาเม้าไปแล้ว 1 รอบ เพราะคู่จิ้นคู่นี้ ดังระเบิดตู้มๆๆๆๆ ฮอตฮิตทั่วสามโลก เล่นละครด้วยกันตอนไหน ก็มีแต่จะจิ้น ฟิน กันถ้วนหน้า จนอยากจะสะบัดพู่เชียร์ให้ทั้งคู่คบกันนอกวงการไปเลย

แต่พอละครจบ ดูเหมือนทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงจะโบกมือลาเซย์บายกันและกัน เพราะคงจิ้นกันตอนร่วมงานเท่านั้น สั่งคัทเป็นหลังงานเท่านั้นแหละ เหม็นหน้ากันสุดขีด เพราะด้วยอายุที่ค่อนข้างห่างกันแล้ว ไลฟ์สไตล์ต่างกัน คุยกันคนละภาษา จูนยังไงก็จูนกันไม่เข้า อยู่ด้วยกันมีแต่ฝืนกับฝืน ประชาชีอย่างเราๆ พักหลังๆ เลยแทบจะไม่เห็นงานคู่ของคู่จิ้นคู่นี้เท่าไหร่

ล่าสุด เมื่อเร็วๆ นี้ก็เหมือนจะมีรายชื่องานคู่ของคู่นี้ออกมา บรรดาพ่อยก แม่ยก ติ่งคู่จิ้นคู่นี้ก็ฟินตัวแตก เพราะไม่ได้เห็นงานคู่ทั้งในจอและนอกจอของคู่นี้มานาน พอเห็นว่าจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ก็ยิ้มแก้มปริ คนพร้อม ป้ายไฟพร้อม เตรียมไปเชียร์สุดฤทธิ์!!

แต่พอถึงหน้างานกลับเงิบแรง...เพราะเห็นหนึ่งในคู่จิ้นโซโล่บนเวทีเพียงคนเดียว...อ้าว...!! แล้วทำไมไม่พกคู่จิ้นมาด้วยหว่าาาา??

หลังม่าน ทีมงานเบื้องหลังก็วิ่งวุ่นกันสุดตัว เพราะงานเตรียมเดินหน้าในอีกไม่กี่ ชั่วโมง แต่ไหงมาฉุกเฉินหายตัวไปแบบนี้ละคุณขาาาาาาาาา

หลายคนงงเป็นไก่ตาแตก
ว่าอีกหนึ่งคนนั้นเบี้ยว? ไม่สบาย? รถติดมาไม่ทัน? หรือเหตุผลอันใดกันแน่!! ไหนโปรโมทซะดิบดีว่า “งานคู่จิ้นนี้แฟนคลับต้องฟินตัวแตกแน่นอน” แต่ปล่อยให้โซโล่เดียวซะอย่างงั้น ทั้งที่ประเด็น คู่จิ้นวงแตก หายไปจากสารบบข่าวมาพอสมควร

งานนี้ไม่รู้ว่าใครเบี้ยวใคร แต่ฝั่งที่ไม่ได้มาปรากฎตัวก็ดูจะเดือดมาพอสมควร ว่าอยู่ดีๆ ก็โดนเทขึ้นมาซะอย่างนั้น แม้ต่างฝ่ายต่างสัมภาษณ์ว่า...พร้อมร่วมงานกันเสมอ” แต่โมเมนต์ความจิ้นที่ลดลง จนตอนนี้ชัดเจนแล้วนะว่า...


วงแตก”

บ๊ายบายค๊าาาาาาาาาา
…...............................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.83K