อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เมาท์มอยหอยกาบคู่รักดารา ปีไก่ดุ"แยกทาง"เป็นว่าเล่น!

เมาท์มอยหอยกาบกับเรื่องราวในวงการมายาลั้ลลา ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่เหล่านางฟ้านางสวรรค์แยกทางกันเป็นว่าเล่น แต่ก็ยังพอมีเรื่องให้อบอุ่นหัวใจอยู่บ้าง เสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่รักที่เลิฟ มาร่วมเมาท์มอยเหล่านางฟ้านางสวรรค์ในวงการ “มายาลั้ลลา” กับ “น้องหนูลานบิน” คนเดิม ที่จะมาล้วง แคะ แกะ เกา ทุกเรื่องราวในวงการ จิกกัดแซวกันแบบน่ารักเช่นเคย

สำหรับวันนี้ “น้องหนูลานบิน” ขอรวบรวมประเด็นร้อนในวงการ “มายาลั้ลลา” ที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ให้คุณผู้อ่านที่รัก บางท่านอาจจะพลาดเรื่องเด็ดเรื่องแซ่บไป เพราะมัวแต่สนใจการงาน “น้องหนูลานบิน” อาสาจัดรวบไว้ในนี้แล้วกันนะเจ้าคะขอบคุณภาพประกอบจาก @seanjindachot

ตั้งแต่ต้นสัปดาห์ก็ร้อนระอุสุดกลับมหากาพย์ อดีตคนเคยจิ้น “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” หลังงานอีเวนท์งานคู่ แต่กลับเจอ “ฌอห์ณ” มาคนเดียว คุณพี่สื่อทราบภายหลังว่า “เอสเธอร์” แคนเซิลงาน แต่ไปๆ มาๆ เจ้าของงานออกมาร่ายแบบจัดหนักว่า “ฌอห์ณไม่อยากร่วมงานอดีตคนเคยจิ้นเอง เอสเธอร์ไม่ได้แคนเซิลงาน”

งานนี้ “แฟนคลับคู่จิ้น” ร่ำไห้สุดชีวิต แถมยังขุดเรื่องที่ “ฌอห์ณ” มาสายอีก จนเซเลปวงการ “มายาลั้ลลา” ออกมาปกป้องสามีแห่งชาติกันยกใหญ่ เรื่องแบบนี้คงต้องเอาความจริงพิสูจน์กัน ประชาชีทั้งสามโลกก็ไปชั่งน้ำหนักกันเอาเอง ว่าใครทานสะตอไปยกสวน!!ขอบคุณภาพประกอบจาก @mewlalita.fanpage

อีกข่าวใหญ่รับเดือนแห่งความรัก แต่ดูไม่รักเท่าไหร่ กับการแยกทางกันของนางเอกดาวค้างฟ้า “หมิว-ลลิตา” กับอดีตสามี “ก้อง-...นรบดี” ที่จรดปลายปากกาเซ็นใบหย่าตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา แต่เรื่องราวที่หลุดออกมาเมาท์มอยกันตอนนี้ โดยลูกๆ ทั้ง 2 คนอยู่ในความดูแลของ “หมิว” 5 วัน และอดีตสามีอีก 2 วันส่วนคู่ของ “ไทด์-เอกพันธ์” กับแฟนสาว “ยุ้ย-คนึงนิจ” หลังแยกทางกันมานานก็ได้ข้อสรุปต่างๆ ตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย เตรียมนัดเซ็นใบหย่ากันในวันที่ 13 ก.พ. ณ สำนักงานเขตพระนคร เห้อ...ชีวิตคู่ไม่มีอะไรยืนยาวเสียจริง!!ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Patt Napapa

ส่วนดราม่ารถหรู แก๊งค้ายาที่ “เบนซ์ เรซซิ่ง” หวานใจแว้นเฟี้ยวของ “แพท-ณปภา” ก็ดูจะยังไม่จบ เพราะตำรวจอาจมีเรียกตัวทั้งคู่มาให้ข้อมูลกันอีกครั้ง แต่ตอนนี้ “แพท” ขอไม่รับรู้อะไรทั้งสิ้น ปิดปากเงียบไม่ขอคุยกับใครตั้งแต่เกิดเรื่อง เตรียมตัวคลอด “น้องเรซซิ่ง” ตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ 13 ก.พ. 2560....ส่วนข่าวลือที่ออกมาบอกว่า “ถ้าเบนซ์พัวพันแก๊งค้ายาจริงๆ ก็ขอเท...” เขาบอกว่าไม่ได้พู๊ดดดดน้าาาา ยังรักกันดี๊


ขอบคุณภาพประกอบจาก @hwanjeabjeanb

มาที่เรื่องราวน่ายินดีของนางเอกสวยจิตใจงดงาม “ชมพู่-อารยา” หลังจากผิดหวังกับการตั้งท้องเจ้าตัวน้อยไปเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีเรื่องว้าวให้ยิ้มหน้าบานว่าตอนนี้ ตั้งท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว งานนี้เจ้าตัวแพ้ท้องหนักมาก คุณสามีที่รักก็รีบพาส่งโรงพยาบาลดูแลใกล้มือหมอที่สุด เพราะต้องตรวจเช็กสุขภาพตลอด เนื่องจากเคยหลุดมาแล้ว สาวชม เลยจำเป็นต้องยกเลิกตารางงานทั้งหมดไปก่อน ต้องขอโทษผู้ว่าจ้างทุกคน แต่แหม...ใกล้มือหมอไม่พอ หวานใจอย่าง “น็อต-วิศรุต” มาดูแลชนิดชิดขอบเตียงคนไข้...รู้แล้วว่าการมีสามีที่ดีเป็นแบบนี้นี่เอง...เขินนนนนนน“โค้ชโจอี้ บอย” ที่ดูจะเฮงๆๆ ไม่หยุด หลังจากลูกทีมตัวเองคว้าแชมป์เดอะวอยซ์ 5 เจ้าตัวก็กลายเป็น “โค้ชคนแรก” ที่คว้าแชมป์ 2 ปีซ้อน เรื่องรักเฮียก็เฮงไม่หยุด หลังออกตัวยอมรับว่าตามจีบ “กวาง เดอะเฟส ไทยแลนด์ 2” อยู่ จริงๆ เฮียออกตัวมานานแล้ว เหลือแต่ “น้องกวาง” เมื่อไหร่จะเปิดปากรับคำว่าแฟนสักทีน้าาาาา...อิอิขอบคุณภาพประกอบจาก @missuniversethailand

มีข่าวลือเม้าท์มอยหอยกาบว่า นางงามขวัญใจคนไทย “น้ำตาล-ชลิตา” เตรียมโลดแล่นในวงการบันเทิงแบบเต็มตัว โดยอยู่ภายใต้การดูแลของ “เกล้า” ผู้จัดการส่วนตัวของ 2 นางเอก “ใหม่-ดาวิกา” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” อู้วววว...แค่ชื่อผู้จัดการก็ทำเอาชาวเน็ตและแฟนนางงามเสียงแตกกันใหญ่

แต่ “น้ำตาล” คอนเฟิร์มมาแล้วว่าตัวเองมีคนดูแลงานอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่มีแผนงานในวงการบันเทิง แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากลองทำทุกอย่าง ส่วนเรื่องเรียนก็ต้องดรอปไว้ก่อนเพื่อดูทิศทางงานอีกทีว่าจะเป็นแบบไหน ณ ตอนนี้เป็นแบบนี้ ตามนี้นะจ๊ะขอบคุณภาพประกอบจาก @bankkcash


ขอบคุณภาพประกอบจาก @anismild

เมาท์มอยสุดท้าย ท้ายสุดในสัปดาห์นี้ “น้องหนูลานบิน” แอบเห็นโซเชียลของนักร้องร็อครุ่นใหญ่ขวัญใจโจ๋ “แบงค์ แคลช” ดูจะอินเลิฟหนักมากกับดาราสาว “มายด์ อนิส” หรือ “มายด์ สงครามนางงาม” ที่เป็นนางเอกเอ็มวีเพลงล่าสุดของ แบงค์ ด้วย แอบไปเห็นว่ากดไลค์ กดคอมเมนต์ในอินสตาแกรมกันอยู่บ่อยๆ แถมฝ่ายหญิงมีโอกาสไปดูเจ้าตัวเล่นละครเวทีถึงขอบเวทีด้วยนะจ๊ะ สงสัยหัวใจของ นักร้องร็อค จะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง รอวันพร้อมเปิดตัวได้เลยใช่เปล่า?
...............................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7