อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ดาราสาวใส"จอมฉาว เจอเรื่องคาวสกัดดาวรุ่ง!!

ขุดเรื่องราวเป็นที่น่าตะลึงของประชาชีทั้งสามโลกของดาราสาวใส แนวเจ้าหญิงลูกครึ่งหน้าหวาน โดนมรสุมเรื่องฉาว สกัดดาวรุ่งดวงใหม่ไม่ได้เกิดมาเมาท์มอยกัน เสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านสุดเลิฟ พบกับคอลัมน์ “มายาลั้ลลา” กับ “น้องหนูลานบิน” คนขี้เมาท์คนเดิม เพิ่มเติมคือเรื่องราวสุดแซ่บในสัปดาห์นี้ค่ะ อิอิ เดี๊ยนจะนำเรื่องราวของเหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ ใน “วงการมายาลั้ลลา” มาเมาท์มอยหอยกาบ จิกแสบแบบคันๆ เบาๆ แซวๆ เสิร์ฟให้คุณผู้อ่านได้เดากันแบบหัวหมุนเล่นๆ เน๊าะ!!

สำหรับเรื่องราวในวีคนี้ คงเป็นที่ตะลึงของประชาชีทั้งสามโลกเป็นแน่แท้ แต่สำหรับเดี๊ยนก็ถือว่าเฉยๆ เพราะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของ
“ดาราสาวใส” ลูกครึ่งคนนี้มาหลายครั้งจนหูช้ำมานานมากแล้ว แต่ช่วงนี้แต้มบุญคงไม่พอ โดนแหกกระเจิงซะอย่างงั้น

นางเป็น “ดาราสาวใส” ที่เข้าวงการมาไม่ทันพ้น 2 ปี แต่เรื่องฉาวในวงการนี้ฮอตแรงระดับตัวแม่ที่อยู่ในวงการมาเกือบ 10 ปี!! งานชิ้นแรกของนางทำให้ผู้คนตกตะลึงในความสวยและใสของ She กับละครฟอร์มใหญ่ยิ่ง!! ต้นทุนสร้างเว่อร์วัง จนนางเป็นที่พูดถึงแบบขีดสุด เป็นดาราลูกครึ่งที่ดวงงานกำลังพุ่งแรงทั่วธานี ชนิดที่เบรกไม่อยู่

และด้วยความสวยใสก็เลยได้ถ่ายแบบเก๋ๆ บ่อยๆ แถมผู้ชักจูงเข้าวงการ ที่เป็นระดับ “บิ๊กเนม” ก็ดันให้ขึ้นแท่นลูกรักเบอร์ต้นๆ เตรียมป้อนงานกันแบบต่อเนื่อง...

แต่วันดีคืนดี ก็ทำเอาประชาชีเงิบหนัก เมื่อเห็น “ดาราสาวใส” ไปโผล่เตรียมร่วมงานกับทีวีดิจิตอลยักษ์ใหญ่ ประกบพระเอกสุดฮอตคนหนึ่งใน พ.ศ.นี้ เลยเป็นงงกันว่า...เกิดอะไรขึ้น?? หรือ “ผู้จัดบิ๊กเนม” ปล่อยให้ร่วมงานข้ามสังกัดได้ แต่ผลสุดท้ายก็ถึงบางอ้อว่า...สัญญาใจมัดใจนางไม่ได้ เงินก้อนโตจากช่องใหญ่กว่ามาถึง มีหรือจะปล่อยให้พลาด

ช่วงนั้นบรรดาแฟนคลับก็ปกป้องนางเต็มที่ ก็แหมมมม...คนเรามีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีกว่าให้ชีวิต...ก็ตามนั้นจ้า

เรื่องนี้พอเข้าใจนางได้ แต่เรื่องที่พีคขั้นสุดที่นับว่าเป็น “มรสุมใหญ่” ซัดใส่หน้าใสๆ ของนาง ก็คือเรื่องลักกินขโมยกินนี่แหละคุณขาาาาาา...ช่วงหนึ่งที่ต้นสังกัดใหม่ของนาง ตรวจสอบเรื่อง “ผู้” ของนางแบบเข้มงวด เพราะกลัวประวัติฉาวๆ แต่ก็ไม่รอดพ้นค่ะ

ความลักกินขโมยกินไม่มีในโลก ดันไปงาบ “ผู้ที่มีเจ้าของแล้ว” แถมอายุห่างกันแบบต้นทางหมอชิตไปแบริ่ง ทำเอาเงิบกันทั้งบาง โดนแฟนเก่าฝ่าย “ผู้” ที่ผู้เป็นระดับนักร้องขวัญใจเด็กแนวจับได้ พร้อมแหกกระเจิงผ่านโลกออนไลน์ แท็กชื่อไปหาแบบตรงๆ ว่า “ฉันรู้ว่าแอบกินกัน...ยกให้เลย” แซ่บแบบพริกทั้งสวน!!

คบกับใครไม่มีใครว่า แต่รู้ทั้งรู้ว่า “มีเจ้าของ” ก็คงต้องขอบาย ฝ่ายชายก็พอกันที่มีคู่รักเป็นตัวตนแต่หักห้ามใจตัวเองไม่ได้

ดวงกำลังจะรุ่งมีงานละครต่อเนื่อง ดันดีๆ เปรี้ยงได้แบบดาราลูกครึ่งที่ดังอยู่ในตอนนี้ เพราะทั้งความสวยและฝีมือพร้อม แต่ “เรื่องผิดศีล” แบบนี้ ก็คงบอกได้คำเดียวว่า...

“บายค่ะน้อง...”
...............................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 167