อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ยลโฉม'ซ่องตุ๊กตายาง'แห่งแรก ซ่องแบบเดิมๆหลบไป!

สเปนเปิดซ่องแนวใหม่ ไม่มีโสเภณีที่เป็น “คน” เพราะซ่องนี้เป็น “ซ่องตุ๊กตายาง” มีตุ๊กตายางสาวให้เลือก 4 แบบ คือ สาวเอเชีย สาวหน้าอกดินระเบิด สาวผิวเข้ม และสาวญี่ปุ่น ศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 น.


เมื่อเร็วๆ นี้สื่อต่างชาติพากันพาดหัวข่าวว่า “พัทยาเป็นเมืองหลวงของเซ็กส์ที่มีโสเภณี 27,000 ราย คอยรองรับนักท่องเที่ยวนับล้านคนที่เดินทางเข้ามาเที่ยวประเทศไทย” ทำเอาผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านมืองต้องออกมาจัดระเบียบเรื่องดังกล่าวกันอย่างจริงจัง

อาชีพโสเภณีและการเปิดซ่องในหลายประเทศเป็นเรื่องผิดกฎหมายค่ะ รวมทั้งในไทยด้วย แต่ที่ประเทศสเปน โสเภณีเป็นเรื่องถูกกฎหมาย แถมเร็วๆ นี้เพิ่งมีการประกาศเปิดซ่องแนวใหม่ ไม่มีการค้ามนุษย์ ไม่มีโสเภณีที่เป็น “คน” เพราะซ่องนี้เป็นซ่อง “ตุ๊กตายาง”

ซ่องประเภทใหม่นี้ชื่อว่า “ลูมิดอลล์ส” เปิดขึ้นที่ดาวน์ทาวน์ เมืองบาร์เซโลนา ถิ่นสโมสรฟุตบอลชื่อดัง ในซ่องจะไม่มีโสเภณีสักคนค่ะ แต่จะมี “ตุ๊กตายาง” สาวสวยคอยให้บริการอยู่ 4 นาง ถ้าจะมาใช้บริการต้องจองล่วงหน้านะคะ สนนราคาหนึ่งนางชั่วโมงละ 80 ยูโร หรือราว 3,000 บาทตุ๊กตายาง” ของซ่องนี้ก็แน่นอน ไม่ใช่แบบเป่าลมแสนจะถูก แต่ละนางทำด้วยวัสดุอย่างดี คือ ยางเทอร์โมพลาสติก (Thermoplastic Elastomer) อวัยวะยืดหยุ่นได้เหมือนคน สามารถขยับทำท่าทางได้ตามใจ อันที่จริงพวกเธอสูงถึงราคาตัวละ 5,500 ดอลลาร์สหรัฐ เป็นเงินไทยก็คือ 194,150 บาทเลยทีเดียว!!

ลูกค้าที่ไปใช้บริการ “ซ่องลูมิดอลล์ส” จะมีตุ๊กตายางสาวให้เลือก 4 แบบ นางแรกคือ “ลิลี” สาวหน้าเอเชีย สูง 161 เซนติเมตร “เคที” สาวผมบลอนด์ หน้าอกดินระเบิด ริมฝีปากอวบอิ่ม ตาสีฟ้า และสูง 170 เซนติเมตร “เลซา” สาวแอฟริกัน ผิวเข้มสูง 168 เซนติเมตร และนางสุดท้าย “อากิ” สาวผมสีฟ้าที่เหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น ลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยว่าจะให้ตุ๊กตาสาวพวกนี้สวมใส่เสื้อผ้าแบบใด

เจ้าของร้านรับประกันว่า ดีกว่าไปใช้บริการคนจริงๆ อย่างแน่นอน แถมบนเว็บไซต์ของร้านยังมีคอมเม้นท์จากลูกค้าอีกด้วยว่า “พวกตุ๊กตาแต่ละตัวดูสมจริงเหมือนคนมาก ทั้งผิวและสัมผัสที่ให้ลูกค้าแบบที่ต้องการได้”เมื่อลูกค้าเลือกตุ๊กตาในสเปคได้แล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะจัดนางไปรออยู่ที่ห้อง ซึ่งมีแสงเทียนสลัวๆ นางจะอยู่ในชุดและท่าทางที่ลูกค้าชอบ ในห้องจะมีเครื่องเสียงและทีวีเอาไว้เปิดรายการสำหรับผู้ใหญ่ดูด้วย เจ้าของยังบอกอีกว่า ที่ซ่องนี้ปลอดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แน่นอนเพราะทุกนางจะถูกทำความสะอาดด้วยสบู่ที่มีส่วนผสมของยาปฏิชีวนะ ฆ่าเชื้อทุกครั้งทั้งก่อนและหลังรับลูกค้า อย่างไรก็ตามทางร้านก็ยังสนับสนุนให้ลูกค้าใช้ถุงยางอนามัยอยู่ดี

จากข้อมูลของนิตยสารทางการเงินชื่อดัง “ฟอร์บส์” www.forbes.com บอกว่า ซ่องตุ๊กตายางนี่จะเป็น “เทรนด์” ที่จะมาแน่ในอนาคตค่ะ เมื่อเร็วๆ นี้มหาวิทยาลัยลอนดอนยังจัดเสวนาเรื่อง Love and Sex With Robots” หรือ “รักและเซ็กส์กับหุ่นยนต์” ปรากฏว่ามีผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องสมัครเข้าร่วมกันกระจุยกระจายเพื่อหารือกันเรื่องเทรนด์ของสังคมโลกในอนาคตที่การมีเพศสัมพันธ์กับหุ่นยนต์จะกลายเป็นเรื่องธรรมดานอกจากนี้ ตลาดในอุตสาหกรรมนี้ยังกำลังเติบโตอีกด้วย พวกโปรแกรมเมอร์และวิศวกรต่างพากันแข่งขันผลิตหุ่นยนต์ที่สามารถตอบสนองได้เหมือนมนุษย์ เรียกง่ายๆ ว่า ให้พวกมันสามารถแสดงอารมณ์และตอบโต้เราได้เหมือนคนๆ หนึ่ง ซึ่งในปีนี้อาจจะมีการเปิดตัวหุ่นยนต์ลักษณะดังกล่าวด้วยราคา 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 529,500 บาท) นักวิทยาศาสตร์บางคนยังกล่าวด้วยว่า “ซ่องตุ๊กตายาง” และ “คลับสำหรับผู้ใหญ่” จะเต็มไปด้วยหุ่นยนต์พวกนี้คอยให้บริการ เรื่องนี้จะกลายเป็นสิ่งปกติในอนาคต

ในเว็บไซต์แท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษ “เดอะ ซัน” เคยพูดถึงงานวิจัยของ “ดร.ไมเคิล มาร์ส” ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศศึกษา ชาวออสเตรเลียที่กล่าวว่า หากหุ่นยนต์เซ็กส์พวกนี้เข้าสู่ตลาดอย่างสมบูรณ์ พวกมันจะส่งผลกระทบต่อธุรกิจหลากหลายประเภท ในจำนวนนี้จะมีธุรกิจท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ รีสอร์ทที่มีเซ็กส์โรบอตคอยให้บริการจะเปิดกันเต็มไปหมด

เอาล่ะสิ!! ไม่รู้ถ้าประเทศอื่นเขาเป็นไปตามเทรนด์นี้จริง ไทยจะเอาด้วยไหมนะ? แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะเปิดสถานให้บริการเช่นนี้ ถ้าไม่นับว่าการเปิดสถานบริการทางเพศเป็นเรื่องผิดกฎหมายในไทย ผู้ประกอบการก็คงติดเรื่องราคาตุ๊กตานี่แหละ แต่ละตัวไม่ใช่ถูกๆ ซื้อมาใช้เองยังไม่กล้าบอกใคร ซื้อมาให้บริการนี่คงยาก แถมใครไปใช้บิรการคงเป็นข่าวกันน่าดู!!
….......................................
คอลัมน์ : มุดรั้วบ้านเพื่อน
โดย “หมวยเล็ก”
ขอบคุณข้อมูลจาก www.thelocal.es

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.01K