อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เมาท์มอยหอยกาบดารา มรสุมข่าวฉาวถล่มเมือง!!

เมาท์มอยหอยกาบเรื่องดารา รวบรวมข่าวสารซุบซิบเหล่าเทพบุตร-นางฟ้า ในวงการมายาลั้ลลา ใครกลัวเมาท์กับเพื่อนไม่รู้เรื่องมาทางนี้เลยจ้า.. เสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 เวลา 08.00 น.


สวัสดีคุณผู้อ่าน “มายาลั้ลลา” ทุกท่าน มาพบกับ “น้องหนูลานบิน” คนขี้เมาท์คนเดิม ที่จะนำเรื่องคาว...ฉาว...โฉ่ ของเหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ ในวงการมายาลั้ลลามาเมาท์มอย จิกกัดแซวๆ แบบน่ารักๆ รวมถึงรวบรวมข่าวสารเหล่า He & She ที่ต้องตามเผือกตลอดทั้งสัปดาห์ ที่ขอบอกเลยว่าวีคนี้ “มรสุมเรื่องแซ่บ-เรื่องฉาว” มีให้ตามชนิดที่ว่า...รายชั่วโมงเลยคู๊ณณณณประเดิมกันที่เรื่องแชทสวาทของ “นางเอกผลไม้” กับ “หนุ่มนักร้องเวทีประกวด” ที่เชื่อมโยงกันว่า...คือ_สาวหม้ายพราวเสน่ห์ “แตงโม-นิดา” ที่คุยหยอดหวานปรึกษาปัญหาหัวใจกับหนุ่มน้อยหน้าใส “กานต์ เคพีเอ็น” หวานใจของสาว “ซาย เคพีเอ็น” ก่อนที่ฝ่ายซายทำทีเป็นกานต์ไปคุยด้วย แต่ด้วยความมากประสบการณ์ของ “แตงโม” ที่รู้ทัน เลยโป๊ะแตก สุดท้ายก็ยอมรับว่าคือแชทตนเอง ก็ขอโทษขอโพยกัน แถม “แตงโม” ยังนั่งยันนอนยันว่า “ไม่มีการตีท้ายครัว” เป็นมือที่สามกินในที่ลับ แค่น้องเขาทักมาปรึกษาเรื่องหัวใจเฉ๊ยเฉย เห้ออออ...ไม่แซ่บเลยอ่ะ!!แต่ไม่ทันไรเรื่องนี้ก็ดูมีภาคต่อ เมื่อ “คุณแม่ของกานต์” โพสต์อินสตาแกรมแบบจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ ถึงสาวดีกรีเกียรตินิยมคนหนึ่งที่มาใช้ของส่วนตัวที่บ้านแบบไม่ได้รับอนุญาต แถมยังทิ้งยกทรงไว้เกลื่อนห้อง ต้องให้มาตามเก็บกวาด เท่านั้นไม่พอยังยุให้ลูกมาด่าถอนหงอกแม่ตัวเองอีก ก่อนทิ้งท้ายว่าตอนนี้ตัดหางปล่อยวัดคู่หญิงชายคู่นี้ออกจากบ้านแล้ว!!

เงิบไหม...คุณแม่ออกตัวแรงจนชาวบ้านรู้กันทั้งสามโลก รู้แจ่มแจ้งว่าเป็นใคร กลายเป็นปัญหา “แม่ผัวลูกสะใภ้” แบบเบาๆ และเหมือนปัญหานี้จะมีมานานแล้ว เพราะคุณแม่เล่นโพสต์ระบายจัดเต็มมาตั้งแต่ปีก่อน แต่ไม่มีใครเข้าไปเผือก ความในอย่านำออกความนอกอย่านำเข้าสิคะ!! ยกที่ 1 ปล่อยมาแบบนี้ ยกที่ 2 คุณน้องผู้หญิงจะแลกมัดสู้มั้ยคะ อุ๊ปส์!!อีกเรื่องที่ร้อนแรงทะลุโซเชียลไม่แพ้กันของสาว “น้ำตาล-ชลิตา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ที่อยู่ดีๆ ชาวเน็ตขี้เต้าก็เอาความมโน ที่สังเกตเห็นความน้ำตาลเปลี่ยนไป เอาเบอร์โทรศัพท์ของผู้จัดการขึ้นก่อนเบอร์กองประกวด จนเต้ากันว่า “น้ำตาล” เตรียมฉีกสัญญากองฯ และกองประกวดเตรียมปลดออกจากตำแหน่ง เพราะไปรับงานนอกไม่บอกกล่าว แถมนางงามรุ่นพี่อย่าง “แก้ม-กวินตรา” ก็โพสต์เหน็บ “น้ำตาล” สุดพลัง จนหลายคนเชื่อว่า “น้ำตาล” มีปัญหากับกองประกวดแน่นอน แต่สุดท้ายทั้ง กองประกวด และ “น้ำตาล” ก็ออกมายืนยันชัดเจนว่าไม่มีการปลดไม่มีการฉีกสัญญา ข่าวลือทั้งน๊านนนน เอ้า....ตายแล้ววววววววววววว


แถมเรื่องราวของ “น้ำตาล” ก็โดนโยงไปถึงนางเอกสาว “ใหม่-ดาวิกา” กับ “เกล้า-น้ำพราว” ผู้จัดการส่วนตัวคู่ใจ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่า “น้ำตาล” เตรียมโผซบอกเกล้ามาดูคิวให้ พอเกิดปัญหาแบบนี้ก็เลยโยงกันไปอีกว่า...ทำตัวมีปัญหาข่าวฉาวเยอะ เพราะเตรียมอยู่ในความดูแลคนเดียวกับ “ใหม่” เห้ยยยเธอออออ!! บางทีก็แอบสงสาร “ใหม่” ดราม่าวิ่งมาหาตลอด ขนาดอยู่เฉยๆ นะเนี่ยส่วนคู่รักคู่งอนอย่าง “ซัน-ประชากร” และ “ต้นหอม-ศกุนตลา” ฝ่ายหญิงก็ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังเดินหน้าตามง้อฝ่ายชายอยู่ เพราะตัวเองเป็นฝ่ายผิด และจะง้ออย่างเต็มที่ ส่วน “หนุ่มซัน” ก็ออกมาบอกว่าตอนนี้ยังไม่เลิก อยู่ในช่วงปรับความเข้าใจกัน ส่วนสาเหตุการงอนกันก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันใหญ่โต เดี๊ยนเชื่อว่าคงจับมือก้าวผ่านไปได้ด้วยกันทั้งคู่ แต่อย่าเล่นใหญ่กันมากนะคะ ระดับ “ต้นหอม” รักใครรักจริง ง้อเต็มพลัง แต่ถ้าทำให้เจ็บละก็ เลิกสถานเดียวจ้าาาาาด้านคู่พ่อแม่มือใหม่ “แพท-ณปภา” และ “เบนซ์-เรซซิ่ง” ก็เลี้ยงลูกแบบสตรองท่ามกลางมรสุมคดีรุม ที่ “เบนซ์” ก็เดินทางไปให้ปากคำเป็นว่าเล่น รวมทั้ง “แพท” และคุณแม่ของเบนซ์ ที่เตรียมโดนเรียกสอบเรื่องที่มาของเงินกว่าร้อยล้านว่ามาจากไหน เรื่องคดีก็เป็นไปตามกฎหมายแล้วกันเนอะ ส่วนเรื่องครอบครัวก็เพิ่งฉลองครบรอบ ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกัน 1 ปีไปเมื่อไม่นานมานี้ ถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อ แม่ ลูกหลังจากสภาพจิตใจพร้อมจากมรสุมข่าวถูกโยงเรื่องกระทืบลูกนายพล “อุ้ม-ลักขณา” ก็ได้เดินสายรับงานตามปกติแล้ว พร้อมทั้งยังยืนยันชัดเจนว่า ยังศึกษาดูใจกับ “บอล-กฤษณะ” อยู่ ไม่ได้เลิก ไม่ได้เทแบบที่คนเขาเมาท์กัน ส่วนแพลนแต่งงานที่ก่อนหน้านี้มีไปลองชุดวิวาห์ ก็ยังไม่มีแพลนแต่งอะไร ด้านคดีความนั้นก็ขึ้นอยู่กับกระบวนการยุติธรรม และข่าวเมาท์เพื่อนซี้ “จียอน” วงแตก ก็ไม่จริ๊งงงง แค่ไม่ได้เจอกัน แต่ยังคงมีความเป็นห่วงกันและกันเสมอ เอาเป็นว่าตอนนี้ “อุ้ม” สตรองคนเดิมกลับมาแล้ว แฟนคลับส่องรูปในไอจีหายคิดถึงกันได้เลยเนอะส่งกำลังใจให้นักร้องลูกทุ่ง “หญิงลี ศรีจุมพล” หลังเก็บเงินสร้างรีสอร์ทให้คุณพ่อคุณแม่ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มีรถปิ๊กอัพพุ่งชนคุณแม่แบบเต็มๆ มีอาการเลือดออกในสมอง ต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน ตอนนี้อาการล่าสุดยังทรงตัว ใส่ท่อหายใจ ความจำยังไม่เป็นปกติเพราะได้รับการกระแทกแบบรุนแรง เลือดที่สมองไม่ออกเพิ่ม แต่สมองยังบวมบางส่วน คงต้องเฝ้ารอดูอาการกันแบบใกล้ชิด แต่เชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ เอาใจช่วยค่ะปิดท้ายด้วยความดราม่าแบบเกินขีดของรายการ เดอะเฟสไทยแลนด์ 3 ที่ครั้งนี้ฟีดแบครุนแรง ผู้ชมค่อนข้างต่อต้านกับดราม่าเกินงามที่รายการยัดเหยียดเข้ามา แถมการโฆษณาแฝงแบบจัดเต็มเกิน จนหลายคนที่เป็นแฟนๆ ติดตามรายการมาตั้งแต่ซีซั่น 1 เริ่มถอยหนี เพราะการดึงจุดเด่นผู้เข้าแข่งขัน ทักษะตัวนางแบบ โจทย์ที่เข้มข้นค่อยๆ หายไป กลายเป็นเน้นการทะเลาะกันของเมนเทอร์มากกว่า แถมชาวเน็ตยังผิดหวังคำตอบของ “คุณเต้-กันตนา” ที่โพสต์ข้อความว่า...

“ถ้าไม่ชอบก็ไปดูรายการอื่น” งานนี้คงต้องรอดูตอนล่าสุดว่ารายการจะมีการตัดต่อปรับแก้ให้กลับมาเข้มข้นแบบ 2ซีซั่นที่ผ่านมาหรือเปล่า ส่วนชาวเน็ตที่เข้ามาถล่มยับในอินสตาแกรมของเหล่าเมนเทอร์ก็ใจเย็นๆ นะคะ มันคือเกม...!! อย่าอินเกิน”
…..................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย “ลานบิน”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14