อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

กิจกรรมแจกรางวัล จาก แรบบิทไฟแนนซ์

โอกาสสุดท้าย!!! กับกิจกรรมแจกรางวัลมูลค่าสามแสน กับ Happiness Season 2 จาก แรบบิทไฟแนนซ์ อาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 08.00 น.

แรบบิท ไฟแนนซ์ (rabbit finance) คือโบรกเกอร์ประกันภัยและผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ในเครือ BTS Group เติบโตมาจากโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ชื่อดัง อาสก์หนุมาน (Ask Hanuman) และกำลังเติบโตไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมเป้าหมายหวังเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์อันดับหนึ่งให้ชาวไทย

หลังจากเพิ่งเปิดตัว rabbit finance Blog ขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งรวมความรู้ด้านประกันภัยและไลฟ์สไตล์ให้ทุกคน เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โบรกเกอร์กระต่ายก็เดินหน้าสื่อสารกับผู้บริโภค ในรูปแบบของ Happiness Season 2 หลังจากที่ในรอบแรกมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลามทำให้การกลับมาครั้งนี้ แรบบิทใจป้ำแจกหนักกว่าเดิม

การร่วมสนุกก็สามารถทำได้ง่ายๆ หากคุณเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป สามารถเข้าไปตอบคำถามง่ายๆ อย่างการเล่าให้โบรกเกอร์กระต่ายฟังว่า “จุดมุ่งหมายของชีวิตคุณคืออะไร ต้องการสิ่งใดมากที่สุด” หลังจากนั้นกรอกข้อมูลการติดต่อให้ครบถ้วนเพื่อใช้ในการลุ้นรับของรางวัล โดยคุณสามารถร่วมลุ้นของรางวัลจากกิจกรรม Happiness Season 2 ได้ตั้งแต่ เริ่มต้นตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 24 มีนาคม 2560 (เข้าร่วมลุ้นรางวัล ที่นี่ )

ตลอดกิจกรรม 44 วันจะมีการแจกของรางวัลทุกวัน อาทิ กล้องติดรถยนต์, บัตรเติมน้ำมัน, กล้อง Fujifilm X-A3 Mirrorless หรือสร้อยคอทองคำ 1 บาท ฯลฯ และมีรางวัลใหญ่อย่างแพ็คเก็จทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน จำนวน 1 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 40,000 บาท และ iPhone7 128GB จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 30,500 บาท รวมมูลค่า 70,500 บาท ที่จะประกาศในช่วงท้ายแคมเปญ รวมมูลค่ามากกว่า 3 แสนบาท

แคมเปญ Happiness season 2 จากแรบบิทเป็นการย้ำเตือนคนรุ่นใหม่ถึงจุดสูงสุดของชีวิต ไม่ให้ก้มหน้าทำงานจนลืมไปว่าเป้าหมายของคุณอยู่ที่ตรงไหน จะเป็นทรัพย์สินหรือครอบครัวก็เป็นเรื่องที่แตกต่างกันไปสำหรับแต่ละคน แรบบิทคลอดแคมเปญนี้มาด้วยความเชื่อว่าคนเราอยากจะมีอนาคตแบบไหน ต้องมีการวางแผน ต้องมีจุดยึดมั่น มีหลักประกันในชีวิตก่อนจะสำเร็จได้ เพราะฉะนั้นต้นปี พ.ศ. 2560 นี้เป็นโอกาสที่ดีให้แรบบิท ไฟแนนซ์ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับชาวไทยทุกคน รวมถึงแจกรางวัลไปพร้อมๆกันด้วย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบอกเล่าเรื่องราวของคุณกับแรบบิท ไฟแนนซ์แล้วรอฟังผลได้ทุกวันผ่าน https://www.facebook.com/RabbitFinance/ หรือผ่านหน้าแคมเปญได้เลย


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9