อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เสพสมอารมณ์หมาย : โรคแอบแฝงทางเพศ

ผู้ที่มีอาการทางเพศคือแข็งตัวไม่เต็มที่ อ่อนตัวไว หรือมีอาการหลั่งเร็ว อย่าได้นิ่งนอนใจ รีบปรึกษาแพทย์ตรวจร่างกายหาโรคแอบแฝงที่ซ่อนอยู่ เพื่อรับการรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ พร้อมกับฟื้นฟูอาการทางเพศไปพร้อม ๆ กัน เสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 00.15 น.


โรคอีดีคือ อาการที่อวัยวะเพศเกิดการแข็งตัวไม่เต็มที่ อ่อนตัวไว อาการทางเพศมักจะตามมาด้วยโรคเบาหวาน โรคเส้นเลือดหัวใจตีบตัน เส้นเลือดในสมองตีบ เส้นเลือดในสมองแตก อีดีจึงเป็นอาการบอกล่วงหน้าถึงอาการร้าย ๆ ต่าง ๆ ที่กำลังตามมา ชายดื้อถึงเป็นอีดีก็ยังจะปลอบใจตัวเองว่าตัวเราไม่เป็นอีดีหรอกปลอบใจตัวเองทุกวันปลอบแล้วปลอบอีก หน้ารื่นแต่อกตรม ใจห่อเหี่ยวเครียดในสมอง นอนไม่หลับ นานเข้าภรรยาก็รำคาญปล่อยชีวิตคู่อีกคน แต่ช้าก่อนทำไมไม่ป้องกัน ทุกอย่างมีทางแก้ไขได้

อาการอีดีนี้สำคัญสุดของชีวิตผู้ชายอยู่แล้ว ทำไมถึงเฉื่อยชา เมื่อไหร่มีอาการอ่อนตัว หลั่งเร็วให้รีบพบแพทย์ตรวจร่างกายแก้ไขทันที กู้ชีวิตตัวเองและชีวิตคู่ได้ บางอย่างใจเย็นได้ บางอย่างห้ามเช่นกัน นอกจากนี้ในผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งและระหว่างที่เป็นก็จะมีอีดีซ้ำเติมคือชีวิตจะลำบากซ้ำสอง

การป้องกันมะเร็งและป้องกันอีดีขณะเป็นมะเร็งจึงมีความจำเป็น และมีความเป็นไปได้ อย่าป่วย 2 โรคพร้อมกัน หลายท่านป่วยเป็นมะเร็งรักษาแล้วยังสามารถมีชีวิตแข็งแรงทางกายได้อีก 10-20 ปี แต่เมื่อพบว่ามีอีดีก็ต้องฟื้นฟูอีดีไปทันทีก็สามารถทำให้มีชีวิตอยู่อย่างชายแข็งแรงทั่วไป พบว่าบางคนก็มีคุณภาพชีวิตดีกว่าคนที่ไม่เป็นมะเร็งแต่ละเลยสุขภาพจนเป็นอีดีเรื้อรัง ชายที่ประมาทจึงมีความแข็งแรงทางเพศแพ้คนเป็นมะเร็งอย่างหลุดลุ่ย

คุณภาพชีวิตคนที่รักษามะเร็งและฟื้นฟูอีดีจึงมีความสุขครบสมบูรณ์อย่างนึกไม่ถึง สุขกายสุขใจเพราะปราบมะเร็งอยู่หมัด สุขเพศดีเพราะดูแลฟื้นฟูตัวเองดีได้รับและให้ความสุขทางเพศซึ่งกันและกันอย่างดีเยี่ยมจะมีสุขภาพดีกว่าคนไม่ระวังการเลือกอาหารและไม่ออกกำลังกาย สรุปคือแข็งแรงกว่าหลายเท่าตัวทั้งทางกายและทางสุขเพศ

ผู้ที่มีอาการทางเพศคือแข็งตัวไม่เต็มที่ อ่อนตัวไว หรือมีอาการหลั่งเร็ว อย่าได้นิ่งนอนใจ รีบปรึกษาแพทย์ตรวจร่างกายหาโรคแอบแฝงที่ซ่อนอยู่ เพื่อรับการรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ พร้อมกับฟื้นฟูอาการทางเพศไปพร้อม ๆ กัน

ท่านใดที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่จะต้องขอถามหรือขอคำแนะนำปรึกษาให้ โทรฯ ได้ที่เบอร์ 08-4636-2789, 08-1814-5441 และเว็บไซต์ www.meetdoctoro.com Line ID : droclinic

...............
ดร.อู๋มอิ๋ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7